Đặc điểm nổi bật của khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Nắm bắt được nhu cầu của phần lớn khách hàng, Dự Án Cát Tường Phú Sinh – Cuộc Sống Xanh nơi Miền Đất Lành ra đời do Công ty Cát Tường Đức Hòa là chủ đầu tư đã ấp ủ lên kế hoạch và khởi công hoàn thiện. Giữa không gian thiên nhiên xanh mát […]

Nắm bắt được nhu cầu của phần lớn khách hàng, Dự Án Cát Tường Phú Sinh – Cuộc Sống Xanh nơi Miền Đất Lành ra đời do Công ty Cát Tường Đức Hòa là chủ đầu tư đã ấp ủ lên kế hoạch và khởi công hoàn thiện. Giữa không gian thiên nhiên xanh mát đến tuyệt vời là một tuyệt tác thiết kế với những kỳ quan hoàn mỹ đến từng chi tiết. Nơi những bức tranh hoạt hình mơ ước của con trẻ được vẽ lại sống động và chân thật bằng nghệ thuật kiến trúc.

[​IMG]

\Với vị trí đặc biệt lý tưởng, nằm ngay bên cạnh con sông chính của thành phố, bạn sẽ được tận hưởng hương vị phù sa ngọt ngào đặc trưng của vùng sông nước Miền Tây Nam Bộ, mùi hương ngào ngạt của vườn cây ăn trái và hương thơm dịu mát của hoa cỏ tự nhiên ven sông.

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh là một trong những thành tựu tâm huyết và nhận được thành công vang dội của Công Ty Cát Tường Đức Hòa, với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại nơi đây nói riêng và khách thập phương nói chung một khu đô thị kết hợp với du lịch sinh thái nghỉ dưỡng thú vị, độc đáo, một môi trường kinh doanh phồn thịnh và một cuộc sống hiện đại, đầy đủ các tiện nghi, trở thành một khu đô thị xứng đáng để khách hàng an tâm đầu tư và là sự lựa chọn an cư lý tưởng cho tổ ấm của mình.

Công viên Khủng Long và Công viên Kỳ quan thế giới nằm trong khuôn viên dự án Cát Tường Phú Sinh là nơi được Công ty Cát Tường Đức Hòa chú trọng xây dựng để làm sân chơi cho trẻ em cũng như nơi tham quan hấp dẫn du khách. Phố Thương Mại Hoàng Phát sở hữu Công viên Khủng Long đầy kỳ thú và hấp dẫn còn là trung tâm kết nối các dãy phố thương mại Ngân Phát và Kim Phát, liền kề với Trường Trung học cấp 2-3 Khôi Nguyên, Công viên Thế Giới Tuổi Thơ rộng 0,5ha, cách Công viên Thế giới Kỳ Quan rộng 1ha không quá 100m.

Khu phố Thương mại Thiên Phát còn liền kề với Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ với quy mô 15ha. Phố Thương Mại Thiên Phát liền kế với Phố Thương Mại Lộc Phát với con đường đi bộ ven hồ chính là Phố đi bộ thương mại An Lộc Phát. Đặc biệt Khu phố Thương Mại Thiên Phát còn sở hữu Công Viên Sinh Vật Cảnh Nhiệt đới hấp dẫn. Điểm kết nối các dãy phố thương mại Thương Mại Thiên Phát với Khu Du Lịch An Tây Hồ là Công viên Ánh Dương Phỏng Sinh Học hình chiếc lá rất độc đáo và Công viên Hừng Đông rợp bóng mát.

Nơi mọi người tìm thấy cho mình những khoảng lặng bình yên để tận hưởng một cuộc sống yên vui và rất đỗi thanh bình mà không có nơi nào có thể làm được. Phố Thương Mại Lộc Phát nằm trong khuôn viên của Dự Án Cát Tường Phú Sinh bao gồm có Phố đi bộ thương mại An Lộc Phát, Công viên Ánh Dương và liền kề đó là Công viên Hừng Đông.

Nơi mọi người tìm thấy cho mình những khoảng lặng bình yên để tận hưởng một cuộc sống yên vui và rất đỗi thanh bình mà không có nơi nào có thể làm được. Phố Thương Mại Lộc Phát nằm trong khuôn viên của Dự Án Cát Tường Phú Sinh bao gồm có Phố đi bộ thương mại An Lộc Phát, Công viên Ánh Dương và liền kề đó là Công viên Hừng Đông.

Thật độc đáo với khu nhà phố thương mại tại khu đô thị Cát Tường Phú Sinh, khi nơi ấy mang đến cho bạn cơ hội song hành giữa an cư và lạc nghiệp. Tại nơi đây bạn có thể vừa ở vừa kinh doanh, một sự kết hợp độc đáo tạo nên những giá trị sống bền vững lâu dài, mang đến một sinh khí mới, tạo động lực phát triển vô cùng vững vàng đồng bộ cùng khu vực.