Cơ chế giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, HTLand đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của người dùng vào chất lượng dịch vụ của HTLand.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người dùng gửi thông tin khiếu nại qua email: huuthanh.info@gmail.com hoặc gọi đến hotline: 0902993899

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của HTLand.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người dùng về thông tin khiếu nại. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên HTLand sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người dùng để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: HTLand yêu cầu người dùng phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến thông tin đăng tin tải và các nội dung trao đổi giữa hai bên liên quan đến vấn đề tranh chấp/khiếu nại.

Bước 4: HTLand đưa ra các phương án xử lý liên quan đến các tranh chấp.

Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của HTLand thì các bên có thể đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người dùng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ HT LAND

  • Điện thoại: 0902993899 (Zalo/Viber)
  • Email: huuthanh.info@gmail.com
  • Trụ sở công ty: 48 Bờ Bau 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: 584 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: