Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website HTLand.vn bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (thành viên). Đây là các thông tin mà HTLand cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản với mục đích đăng tải thông tin trên website HTLand.vn hoặc điền vào các biểu mẫu thủ thập thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người sử dụng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho HTLand về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin HTLand sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên

Gửi các thông báo về các hoạt động, tin tức, bảng giá, chính sách… từ HTLand;

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ tại HTLand.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: HTLand có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của HTLand.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty TNHH Giải Pháp Chuyển Đổi Số HT LAND
  • Điện thoại: 0902993899 (Zalo/Viber)
  • Email: huuthanh.info@gmail.com
  • Trụ sở công ty: 48 Bờ Bau 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • Văn phòng đại diện: 584 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0316729102 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 02 tháng 03 năm 2021

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu HTLand thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, HTLand sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân thành viên.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên

Thông tin cá nhân của thành viên trên HTLand.vn được HTLand cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của HTLand. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên sử dụng việc đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, HTLand sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản trị HTLand.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị HTLand.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân, nội dung đăng tải trên website HTLand.vn

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 hoặc khiếu nại về nội dung đăng tải trên website HTLand.vn đến Ban quản trị theo về email: contact.htland@gmail.com

HT Land có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. Thời gian xử lý phản ánh, khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân thành viên và nội dung đăng tải trên website HTLand.vn là 15 ngày làm việc

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: