Hạ tầng giao thông kết nối liên vùng tuyệt vời của Đức Hòa Long An

Đức Hòa Long An là một huyện có mật độ dân số rất lớn. Nơi đây có nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn, thu hút số nhà đầu tư lớn cả trong và ngoài nước. Như vậy, qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về hạ tầng cơ sở giao thông liên kết vùng tuyệt vời của huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

Hạ tầng cơ sở giao thông tuyệt vời của huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Trong suốt những năm trở lại đây, toàn bộ tỉnh Long an đã tiến hành tập trung được tất cả các nguồn lực lớn nhỏ để thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông. Qua đó có thể phục vụ được ngành công nghiệp phát triển trong vùng kinh tế trọng điểm Long An, từ đó đạt được nhiều thành quả nhất định trong sự nghiệp của mình.

Cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực này đang dần được hoàn thiện một cách tối ưu nhất. Có rất nhiêu tuyến đường quan trọng có khả năng kết nối tốt đến những khu vực trung tâm tại những địa bàn khác nhau, có tiềm năng giao thương vô cùng tốt nhất.

Nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế ở toàn bộ phía Nam, Long An đã sở hữu rất nhiều điều kiện tốt để sản xuất ngành công nghiệp. Nơi đây có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm ngay giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh.

Đức Hòa Long An là nơi được thừa hưởng và đón đầu xu hướng giãn dân từ Thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến. Quỹ đất ở Tp.HCM hiện nay đang ngày càng khan hiếm, bởi vậy mà giá trị đất đai ở đây hứa hẹn sẽ được tăng lên từng ngày.

Hạ tầng cơ sở giao thông tuyệt vời của huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Hạ tầng cơ sở giao thông tuyệt vời của huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Khu vực này chính là nơi được xem như cửa ngõ giao thương của khu vực, có khả năng kết nối, di chuyển dễ dàng đến được các tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ và những vùng biên giới, cảng nước, cửa khẩu,…

Phát huy được tối đa lợi thế của mình, ngành sản xuất công nghiệp tại Long An đã có được bước tiến vô cùng ấn tượng trong giai đoạn phát triển này. Toàn bộ tỉnh hiện nay đang có đến 16 khu công nghiệp và tổng số 22 cụm công nghiệp đang đi vào hoạt động ổn định.

Qua đó, nơi đây có khả năng thu hút số lượng lên đến 1600 dự án đầu tư ở bên trong nước, số vốn đăng ký rất lớn, lên đến 184.000 tỷ đồng. Thêm vào đó là 951 dự án FDI có tổng số vốn hơn 6 tỷ USD, số lượng thu ngân sách vào năm 2018 đạt chất lượng hàng đầu tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với số vốn lên đến gần 15.000 tỷ đồng.

Tại Đức Hòa Long An đang được đầu tư lớn mạnh nhất về cơ sở hạ tầng, đảm bảo khả năng kết nối cao nhất cho con người. Những tuyến đường quan trọng huyết mạch có thể kể đến như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ N1, Quốc lộ 62, Quốc lộ 50,… đang được tiến hành quy hoạch để phát triển lớn mạnh trong tương lai không xa.

Thêm vào đó, tuyến đường Vành đai 3 và Vành đai 4, đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ đang được xây dựng và hoàn thiện với số vốn đầu tư lớn, có khả năng liên kết vùng vô cùng cao và đáng kể.

Các nhà đầu tư vào khu vực này đang mong muốn toàn bộ địa bàn tỉnh Long An sẽ phát triển hoàn thiện đồng bộ giao thông có thể kết nối đến nhiều khu và cụm công nghiệp, tạo nên được một địa thế “liên hoàn”, từ đó tạo điều kiện lớn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Các tuyến đường giao thông liên kết nối được với Thành phố Hồ Chí Minh hay đến những cảng biển lớn cũng đang được đầu tư xây dựng sao cho hoàn thiện nhất, đảm bảo hoạt động vận tải hàng hóa thuận tiện và xuyên suốt nhất.

Hạ tầng cơ sở giao thông tuyệt vời của huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Hạ tầng cơ sở giao thông tuyệt vời của huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Những bước tiến phát triển của Đức Hòa Long An

Trong giai đoạn năm 2015 đến 2020, tỉnh Long An đang tiến hành thực hiện được rất nhiều chương trình đột phá lớn, qua đó huy động được toàn bộ nguồn lực giúp xây dựng nên được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phục vụ tốt nhất có sự phát triển của ngành công nghiệp trong những khu vực kinh tế trọng điểm.

Long An hiện nay đang có danh mục đầu tư lên đến 14 dự án với những tuyến đường giao thông xuyên suốt ở trên địa bàn của các huyện như Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức, Cần Đước,...

Đồng thời, trong giai đoạn này, tỉnh cũng đang tập trung để thực hiện nhiều công trình trọng điểm giúp kết nối liên vùng giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang, quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Những dự án quan trọng có thể kể đến như Quốc lộ N1, Quốc lộ N2, Quốc lộ 62, đường Hồ Chí Minh đoạn ở Chơn Thành – Đức Hòa,… Qua đó đảm bảo được an toàn cũng như giao thông đồng bộ nhất.

Những bước tiến phát triển của Đức Hòa Long An

Những bước tiến phát triển của Đức Hòa Long An

Ở đây còn quy tụ nhiều dự án bất động sản đặc sắc, có quy mô vô cùng lớn và đáng kể, tiêu biểu trong đó chính là West Lakes Golf & Villas. Dự án này sở hữu cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ, có vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của con người.

Tiện ích của dự án cũng được đánh giá cao, được chủ đầu tư Trần Anh Group phát triển sao cho đảm bảo không gian sống tuyệt vời nhất, tiện nghi nhất. Như vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư vào khu vực Đức Hòa Long An này cũng như dự án đầy tiềm năng này.

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án