Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch TP. Tân An – Long An

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hà Nội thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính Phủ để phòng chống dịch Covid-19. Vì vậy mà nhu cầu mua lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu của người dân đang tăng cao. Để đáp ứng điều này, trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã triển khai các điểm bán thực phẩm thiết yếu nhằm phục vụ nhu cầu yếu phẩm của người dân.

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Long An

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Bình Dương

dia-chi-mua-luong-thuc-tan-an

Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ mở cửa bán các mặt hàng thiết yếu như: lương thực, thực phẩm, khẩu trang, nước rửa tay… Riêng địa điểm mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch covid khu vực TP. Tân An – Long An đã mở nhiều điểm cung cấp thực phẩm trong đó bao gồm có cả siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các tạp hóa,…. Hãy cùng HTLand.vn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Danh sách các điểm cung cấp các mặt hàng thiết yếu tại TP. Tân An – Long An:

TÊN ĐỊA ĐIỂM ĐỊA CHỈ
Bách hóa xanh Lê Văn Tao, Phường 02, Thành phố Tân An (Trong chợ Phường 2 (Cách chân cầu Tân An 300m))
Bách hóa xanh P. Khánh Hậu, TP. Tân An, Tỉnh Long An (Cách chợ Khánh Hậu 30m)
Bách hóa xanh 205 Hùng Vương, Phường 3, TP. Tân An, Tỉnh Long An (Ngay ngã tư Châu Thị Kim – Hùng Vương)
Bách hóa xanh 295 Quốc Lộ 62, P.6, TP. Tân An, Tỉnh Long An (Cách chợ Phường 6 khoảng 50m)
Bách hóa xanh 236 – 238 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, TP. Tân An, Tỉnh Long An (Cách chợ Phường 3 khoảng 200m)
Bách hóa xanh 80 Nguyễn Cửu Vân, P.4, TP. Tân An, Tỉnh Long An (Ngã 3 Nguyễn Cửu Vân – Trần Phong Sắc, cách đình thần Bình Yên Đông 200m)
Bách hóa xanh Số 28 QL1A, P.5, TP. Tân An, Tỉnh Long An (Cách cầu Tân An 200m)
Bách hóa xanh 39 Lê Văn Tao, P. 2, TP. Tân An, Long An (Ngay chợ Phường 2 TP. Tân An)
Bách hóa xanh 105 Sương Nguyệt Ánh, P. 2, Tp. Tân An, Long An (Gần ngã tư Hùng Vương và QL 1A)
Co.opmart Long An 01 Mai Thị Tốt, P. 2, TP Tân An, Tỉnh Long An

Nguồn: htland.vn

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: