Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

Để đảm bảo nhu cầu lương thực cho người dân trong mùa dịch, có nhiều địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai uy tín cho người dân. Sau đây, Htland sẽ gửi đến các bạn một số địa chỉ uy tín cung cấp lương thực thực phẩm an toàn!

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Long An

 Địa chỉ mua lương thực thiết yếu tại Bình Dương

Địa chỉ mua lương thực thiết yếu mùa dịch Huyện Vĩnh Cửu Đồng NaiĐịa điểm mua lương thực thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai ( hình minh họa)

Dưới đây là danh sách một số Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai. Đây là những địa điểm có giá cả phù hợp và hàng hóa chất lượng đảm bảo cho người dân. Dưới đây chỉ là một số, các bạn có thể tham khảo thêm những địa điểm khác.

Địa chỉ mua lương thực thiết yếu mùa dịch tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

Tên cửa hàng
Địa chỉ cửa hàng
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
338 Tỉnh Lộ 768, Ấp Bình Phước, Xã Tân Bình, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai (Đối diện Trạm Y Tế Xã Tân Bình)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
Đường DT768, Tổ 2, Ấp 1, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai (Kế bên ngân hàng Agribank Thạnh Phú)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
22 Đường 767, Tổ 17, KP. 5, Thị Trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai (Cách chợ Vĩnh An 100m)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
1053 Tỉnh Lộ 768, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai (Ngay ngã 3 Đồng Khởi – QL 768)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
Ấp 5, Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai (Ngay chợ tạm Changshin)
Bách hoá Chíp
HTX Vận Tải, Khu Phố 8, Vĩnh Cửu
Cửa hàng bách hoá Minh Tâm
Đường tỉnh 767, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu

Qua bài viết, hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, đặc biệt là các Địa chỉ mua lương thực thiết yếu mùa dịch tại Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai. Để xem thêm nhiều thông tin khác, các bạn hãy truy cập trang tin tức tại Htland.vn.

Nguồn Htland.vn

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: