Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Dầu Tiếng – Bình Dương

Tại tỉnh Bình Dương có nhiều địa điểm cung cấp lương thực thực phẩm cho người dân trong thời gian giãn cách. Trong đó, địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Dầu Tiếng – Bình Dương có một số địa điểm bán lương thực uy tín cho người dân. Sau đây, Htland sẽ gửi đến các bạn một số địa chỉ như sau!

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Long An

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Bình Dương

Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch Dầu Tiếng - Bình DươngĐịa điểm mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Dầu Tiếng – Bình Dương ( hình minh họa)

Dưới đây là danh sách một số Địa chỉ mua lương thực thực phẩm mùa dịch tại Dầu Tiếng – Bình Dương. Đây là những địa điểm có giá cả phù hợp và hàng hóa chất lượng đảm bảo cho người dân.

Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Dầu Tiếng – Bình Dương

Tên điểm bán Địa chỉ
Bách Hóa Xanh
DH704, ấp Tân Đức, Xã Minh Tân, Huyện Dầu Tiếng (Cách UBND xã Minh Tân 100m)
Bách Hóa Xanh
Đường DT749, Ấp Long Thọ, Xã Long Hoà, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương (Đối diện UBND Long Hòa)
Bách Hóa Xanh
Số 206 Nguyễn Tri Phương, KP. Bình Đường 4, P. An Bình, TP. Dĩ An (Cách chợ Đất Dĩ An 2 – 50m)
Bách Hóa Xanh
Ấp Bưng Còng, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương
Bách Hóa Xanh
Ấp Hòa Cường, Xã Minh Hòa, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương (cách chợ Minh Hoà 50m)
Bách Hóa Xanh
Số 54 Thống Nhất, KP. 3, Thị Trấn Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương (Đối diện TGDĐ Dầu Tiếng)
Bách Hóa Xanh
Đường ĐT 744, Ấp Chợ, Xã Thanh Tuyền, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương (Đối diện Bưu điện Thanh Tuyền – Gần chợ Bến Súc)
Bách Hóa Xanh
Đường Hùng Vương, Thị Trấn Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương (Gần Điện Máy Xanh Dầu Tiếng)

Qua bài viết, hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, đặc biệt là các Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu Dầu Tiếng – Bình Dương. Để xem thêm nhiều thông tin khác, các bạn hãy truy cập trang tin tức tại Htland.vn.

Nguồn Htland.vn

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: