Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Huyện Tân Phú Đồng Nai

Tại tỉnh Đồng Nai có nhiều địa điểm cung cấp lương thực thực phẩm cho người dân trong thời gian giãn cách. Trong đó, địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Huyện Tân Phú Đồng Nai có nhiều địa điểm bán lương thực uy tín cho người dân. Sau đây, Htland sẽ gửi đến các bạn một số địa chỉ như sau!

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Long An

 Địa chỉ mua lương thực thiết yếu tại Bình Dương

Địa chỉ mua lương thực thiết yếu mùa dịch Huyện Tân Phú Đồng NaiĐịa điểm mua lương thực thiết yếu tại Huyện Tân Phú Đồng Nai ( hình minh họa)

Dưới đây là danh sách một số Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Huyện Tân Phú Đồng Nai. Đây là những địa điểm có giá cả phù hợp và hàng hóa chất lượng đảm bảo cho người dân.

Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Huyện Tân Phú Đồng Nai

Tên cửa hàng Địa chỉ cửa hàng
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
Tổ 13, ấp 1, Xã Phú Lộc, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai (ngã ba chợ 5 rưỡi)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
Tổ 7, ấp 4, Xã Phú Lập, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai (ngã ba chợ 13 (Phú Lập))
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
Số 2240 QL20, Ấp Phương Mai 1, Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai (ngã tư cây dừa)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
1459 Quốc Lộ 20, Ấp Ngọc Lâm 1, Xã Phú Xuân, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai (ngay chợ Ngọc Lâm)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
Số 665, Tổ 2, Ấp 1, Xã Phú Điền, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai (đối diện chợ Phú Hoà)
Cửa hàng Bách Hóa Xanh
548 Tổ 2, Khu Phố 5, Thị Trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú,Tỉnh Đồng Nai (ngay ngã 3 Tà Lài)
Cửa hàng tiện lợi Thái Lan Store
1982 ấp Thọ Lâm 1, Tân Phú, Đồng Nai

Qua bài viết, hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, đặc biệt là các Địa chỉ mua lương thực thiết yếu mùa dịch Huyện Tân Phú Đồng Nai. Để xem thêm nhiều thông tin khác, các bạn hãy truy cập trang tin tức tại Htland.vn.

Nguồn Htland.vn

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: