Địa Chỉ Mua Lương Thực Thực Phẩm Thiết Yếu Mùa Dịch Tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai

Hiện nay Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM và nhiều địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ từ ngày 17/7/2021, mặc dù vậy nhưng việc cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân luôn việc ưu tiên hàng đầu.

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Long An

 Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu tại Bình Dương

Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Cẩm Mỹ Đồng Nai
Địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Cẩm Mỹ Đồng Nai

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh có hơn 1000 điểm bán các mặt hàng thiết yếu như: lương thực, thực phẩm, khẩu trang, nước rửa tay… Riêng địa chỉ mua lương thực thực phẩm thiết yếu mùa dịch tại Cẩm Mỹ Đồng Nai hiện chỉ có trên 6 điểm cung cấp trong đó gồm có siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hãy cùng HTLand.vn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Danh sách các điểm cung cấp các mặt hàng thiết yếu tại Cẩm Mỹ Đồng Nai:

TÊN ĐIỂM BÁN ĐỊA CHỈ
Bách Hóa Xanh Đường Xuân Đông – Xuân Tâm, Ấp Láng Me 1, Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
Bách Hóa Xanh Tổ 5, Ấp 1, Xã Xuân Quế, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai (đối diện cổng chợ Ông Quế)
Bách Hóa Xanh Tổ 1, Ấp Cam Tiên, Xã Nhân Nghĩa, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai (đối diện chợ Nhân Nghĩa)
Bách Hóa Xanh Tổ 6, ấp 1, Xã Lâm San, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đông Nai
Bách Hóa Xanh Tổ 19, ấp Cọ Dầu 1, Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai (đối diện cây xăng Châu Loan)
Bách Hóa Xanh Tổ 19, Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai (Ngay chợ Suối Nhát)
Tạp hoá – Bà Lan Đường số 6, Xuan My, Cẩm Mỹ

Nguồn: htland.vn

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: