Khu công nghiệp An Nhựt Tân khởi công sau covid

Sáng 10/6/2020, Công ty (Cty) TNHH An Nhựt Tân Long An tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu Công nghiệp (DA KCN) An Nhựt Tân tại xã Tân Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Hãy cùng HTLand.vn giá trị của khu công nghiệp này đến sự phát triển chung của tỉnh Long An trong thời gian tới nhé!

Tổng quan về khu công nghiệp

Dự án Khu Công nghiệp (DA KCN) An Nhựt Tân tọa lạc tại xã Tân Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với diện tích 119ha, do Công ty TNHH An Nhựt Tân làm Chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 1.360 tỉ đồng.

Khởi công Khu Công nghiệp An Nhựt TânKhởi công Khu Công nghiệp An Nhựt Tân

KCN An Nhựt Tân là dự án trọng điểm của tỉnh Long An, cũng là dự án lớn và duy nhất trên địa bàn huyện Tân Trụ. Với vị trí địa lý gần kề với TP. Hồ Chí Minh, một mặt giáp tỉnh lộ 832, một mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông, bên cạnh còn có thể kết nối với hệ thống đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành,…nên giao thông hàng hóa bằng đường thủy và đường bộ đều rất thuận lợi.

>> Có thể bạn quan tâm: Hải Giang Merry Land | Long Phú Villa

Ý nghĩa của khu Công nghiệp

Đây là dự án khu công nghiệp và đô thị kiểu mới, theo hướng xanh, sạch, bền vững, dự án KCN An Nhựt Tân Khởi công và sẽ sớm đi vào hoạt động sẽ tạo tiền đề tháo gỡ nút thắt về kinh tế vùng của tỉnh Long An, ngoài ra còn tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người dân địa phương cùng với đó các dịch vụ phụ trợ cũng phát triển theo, KCN An Nhựt Tân còn được kỳ vọng tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Long An, cũng như góp phần đón đầu “làn sóng” dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu hậu COVID-19 của Việt Nam.

Khu công nghiệp An nhật Tân

Theo đó, KCN An Nhựt Tân sẽ đóng góp thêm một điểm sáng để phát triển kinh tế xã hội của huyện Tân Trụ nói riêng, tỉnh Long An nói chung và thực hiện chủ trương kép của Chính phủ, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Với vị trí thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía nam, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, có cảng quốc tế đã đi vào hoạt động… Đây là những ưu thế hết sức to lớn để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế địa phương cũng như kinh tế Vùng.

Khởi công Khu Công nghiệp An Nhựt TânKhởi công Khu Công nghiệp An Nhựt Tân

Sự phát triển trong tương lai của bất động sản công nghiệp

Với ưu thế là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón xu thế giãn dân của TP.HCM, sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất còn khá thấp, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đã giúp Long An trở thành “thỏi nam châm” hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về lập nghiệp. Đây chính là tiền đề quan trọng để thúc đẩy các Khu công nghiệp (KCN) và Cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh phát triển.

Khu công nghiệp An Nhật Tân Khu công nghiệp An Nhật Tân

Theo ghi nhận, tình hình giao dịch mua bán BĐS công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An trong thời gian qua đang “nóng” hơn bao giờ hết. Tham khảo thêm KCN Trần Anh Tân Phú ở Long An mới triển khai giai đoạn 1 có thể đầu tư.

Tiềm năng của dự án Khu Công nghiệp An Nhựt Tân

Theo UBND tỉnh Long An, phát triển kinh tế hạ tầng phải đi đôi với lợi ích của người dân. Dự án KCN An Nhựt Tân đi vào hoạt động sẽ mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân địa phương, đời sống, văn hóa cũng được ngày càng được nâng cao, hiện đại hơn. Bộ mặt của huyện Tân Trụ cũng sẽ thay đổi tốt đẹp, ngày càng khang trang hơn, tạo mối liên kết, phát triển với các KCN lân cận và các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Khu công nghiệp an nhựt tânKhu công nghiệp An Nhựt Tân

KCN An Nhựt Tân là dự án trọng điểm của tỉnh Long An, cũng là dự án lớn và duy nhất trên địa bàn huyện Tân Trụ. Với vị trí địa lý gần kề với TP. Hồ Chí Minh, một mặt giáp tỉnh lộ 832, một mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông, bên cạnh còn có thể kết nối với hệ thống đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành,…nên giao thông hàng hóa bằng đường thủy và đường bộ đều rất thuận lợi.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư dự án đã định hướng phát triển KCN An Nhựt Tân trở thành một KCN chất lượng cao, một KCN xanh, vươn tầm quốc tế. Nơi đây sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư, sản xuất lớn và kinh doanh tiềm năng trên thế giới.

HTLand.vn

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

 • ha-tang-tran-anh-tan-phu-3

  KCN Trần Anh Tân Phú: nằm ở đâu, tiến độ thi công ra sao?

  KCN Trần Anh Tân Phú là khu phức hợp Khu Công Nghiệp và Khu dân cư, tọa lạc tại Tỉnh lộ 830, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án có tổng diện tích 262ha, trong đó Khu dân cư chiếm 20ha. Đây là KCN nổi bật tại Long An với vị trí đắc địa, tiện […]

 • Dự án KCN Trần Anh Tân Phú

  Khu Công Nghiệp Xanh Trần Anh Tân Phú đầu tiên tại Long An

  Dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô lên đến 262ha kết hợp với khu dân cư rộng 20 ha, đây sẽ là một trong những khu công nghiệp có quy […]

 • Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

  Tìm hiểu thông tin Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021 được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Htland cùng tìm hiểu chi tiết thêm về thông tin KCN Rạch Bắp ngay trong bài viết dưới đây nhé! Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải […]

 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

  Khám phá thông tin Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021 được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Cơ hội đầu tư kinh tế tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên ngày càng rộng mở.  Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long […]

 • Khu Công Nghiệp Vsip 2

  Cập nhật thông tin Khu Công Nghiệp VSip 2 Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển kinh tế của địa phương này trong những năm gần đây.  Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long hậu Khu công nghiệp tân […]

 • Thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021

  Một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn và lịch sử lâu đời tại BÌnh Dương chính là khu công nghiệp Vsip I Thuận An. Trong năm 2021 khu công nghiệp trên có những gì thay đổi hãy cùng Htland.vn tìm hiểu thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương […]

 • Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3

  Thông tin Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương mới nhất 2021

  Trong những năm gần đây, Mỹ Phước 3 đã trở thành một sáng kiến ​​được nhiều người biết đến. Mặc dù mới thành lập cách đây hơn 12 năm nhưng nó vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Hãy cùng Htland.vn tìm […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: