Khu công nghiệp Hải Sơn

Lượt xem: 23

Địa chỉ: KCN Hải Sơn

Tổng quan

Khu công nghiệp Hải Sơn – là một trong những khu công nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp đầu tư. Khu công nghiệp Hải Sơn được xây dựng với mục đích làm cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp phát triển.

Vì sao nên đầu tư vào dự án khu công nghiệp Hải Sơn? Trong khuôn khổ bài viết này, HTLand sẽ cùng bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về khu công nghiệp Hải Sơn.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về HTLand – Công ty bất động sản hàng đầu miền Nam

Tổng quan dự án khu công nghiệp Hải Sơn

Khu công nghiệp Hải Sơn

Khu công nghiệp Hải Sơn

Tên dự án: Khu công nghiệp Hải Sơn

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hải Sơn.

Diện tích xây dựng được chia làm 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1 – 2: diện tích xây dựng bao gồm 102 ha.

Giai đoạn 3 – 4: diện tích xây dựng bao gồm 553 ha bao gồm:

 • Xây dựng khu công nghiệp Hải Sơn giai đoạn 3 – 4 với diện tích 338 ha.
 • Xây dựng khu dân cư Hải Sơn với diện tích 115 ha.

Vị trí: Khu công nghiệp Hải Sơn nằm ở đường 2, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Loại hình dự án: Khu công nghiệp.

>>> Xem thêm: Solar City Bến Lức

Đơn vị mua bán dự án đất nền, nhà phố khu công nghiệp Hải Sơn

HTLand là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu thị trường miền Nam, chuyên đầu tư kinh doanh các dự án đất nền, nhà phố, khu công nghiệp, nghỉ dưỡng,…

Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng và các đối tác kinh doanh giải pháp hoàn hảo với giá thành hợp lý.

>>> Xem thêm: Trần Anh Riverside

Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của bạn đọc. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về khu công nghiệp Hải Sơn. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Vị trí

Khu công nghiệp Hải Sơn nằm kế tiếp với đường tỉnh 825 và đường 830 theo đường quốc lộ 1A, giúp việc di chuyển đến các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và thuận lợi, là cầu nối giao lưu kinh tế và trao đổi hàng hóa.

Khu công nghiệp Hải Sơn bao gồm diện tích Cảng sông Vàm Cỏ Đông rộng 33 ha cực kỳ thuận lợi cho việc buôn bán, xuất nhập khẩu, giao lưu hàng hóa của toàn bộ doanh nghiệp trong khu công nghiệp Hải Sơn.

Vị trí khu công nghiệp Hải Sơn

Vị trí khu công nghiệp Hải Sơn

Khu công nghiệp Hải Sơn với vị trí vô cùng đắc địa, là điểm đón đầu kinh tế, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Sân Bay Quốc Tế Tân Sân Nhất 20 km di chuyển.

Đây được đánh giá là vị trí thuận lợi, chứa cảng lớn, là nơi ra vào của nhiều tàu thuyền lớn, hứa hẹn là điểm kinh tế cực sầm uất trong tương lai.

Tiện ích

Tiện ích khu công nghiệp Hải Sơn

Vì sao nên lựa chọn khu công nghiệp Hải Sơn là điểm đầu tư? Khu công nghiệp Hải Sơn bao gồm những tiện ích gì?

Cùng HTLand khám phá ngay tiện ích dự án khu công nghiệp Hải Sơn nhé!

Tiện ích dự án khu công nghiệp:

Tiện ích khu công nghiệp Hải Sơn

Tiện ích khu công nghiệp Hải Sơn

Địa chất Khu công nghiệp Hải Sơn được đánh giá cực tốt, tầng móng bao gồm: sỏi, sét. 

Do phần đất nền chắc chắn nên giúp hạ thấp chi phí xây dựng móng, xây dựng nhà xưởng. Theo ước tính, chi phí này có thể cắt giảm tới 30%. Đây là một trong những điểm nổi bật được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi lựa chọn khu công nghiệp Hải Sơn là điểm xây dựng nhà xưởng sản xuất.

Khu đường chính dẫn vào khu công nghiệp lớn, thoải mái giúp giao thông lưu thông dễ dàng. Phía hai bên lề đường xây dựng nhiều hệ thống cây xanh tạo bóng mát và không trong lành. 

Khu công nghiệp giáp sông Vàm Cỏ Đông thuận lợi cho quá trình ra vào của các thuyền lớn, tàu xuất nhập khẩu hàng hóa. 

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh tại đây, doanh nghiệp được phép sử dụng nhiều tiện ích như: Hệ thống giao thông, hệ thống điện nước, hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý rác thải và khói bụi công nghiệp, hệ thống viễn thông chất lượng cao, …

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích công cộng khác mà các doanh nghiệp và công nhân lao động được sử dụng và tận hưởng.

Dự án được xây dựng với mục đích tạo ra môi trường lao động, kinh doanh xanh – sạch – đẹp, cùng nhau phát triển kinh tế xã hội ngày càng đổi mới và phát triển.

Tiện ích dự án khu dân cư:

Tiện ích khu dân cư Hải Sơn

Tiện ích khu dân cư Hải Sơn

Khu dân cư được xây dựng theo các trục đường chính với mật độ xây dựng là 80%, mỗi nhà phố gồm 4 tầng. 

Xung quanh nhà phố xây dựng hệ thống cây xanh, nhà vườn, tạo môi trường, không gian xanh mát, thoáng khí, giúp cư dân được thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Nhà vườn phía Nam được xây dựng với độ cao 3 tầng, lùi 5 so với đường chính, mật độ xây dựng là 50%.

Nhà vườn phía Tây Bắc xây dựng với độ cao 5 tầng, lùi 6m so với đường chính, mật độ xây dựng là 45%.

Các công trình đô thị có độ cao từ 3 tầng – 7 tầng, với diện tích cây xanh lớn hơn 20%, mật độ xây dựng là 40%.

Các công trình kỹ thuật được xây dựng với mật độ là 40% và diện tích cây xanh lớn hơn 20%.

>>> Xem thêm: Long Phú Villa

Mặt bằng

Khu công nghiệp Hải Sơn nằm kế tiếp với đường tỉnh 825 và đường 830 theo đường quốc lộ 1A, giúp việc di chuyển đến các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và thuận lợi, là cầu nối giao lưu kinh tế và trao đổi hàng hóa.

Dự án khu công nghiệp Hải Sơn được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH Hải Sơn. Cơ sở hạ tầng, diện tích đất được sử dụng chủ yếu cho mục đích đầu tư của các doanh nghiệp.

Công Ty Hải Sơn chịu trách nghiệm hoàn toàn về chi phí tiền sử dụng đất, thủ tục bàn giao quyền sử dụng đất, thủ tục đăng ký GPKD. Tất cả đều được đảm bảo thực hiện trong thời gian ngắn nhất, giúp các doanh nghiệp đầu tư có nhiều cơ hội nắm bắt thị trường.

Hình ảnh

Khu công nghiệp Hải Sơn

Khu công nghiệp Hải Sơn

Vị trí khu công nghiệp Hải Sơn

Vị trí khu công nghiệp Hải Sơn

Tiện ích khu công nghiệp Hải Sơn

Tiện ích khu công nghiệp Hải Sơn

Tiện ích khu dân cư Hải Sơn

Tiện ích khu dân cư Hải Sơn

Giá Bán và Phương thức thanh toán

Chủ đầu tư hoặc cư dân có thể thanh toán qua hai hình thức đó là: thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán qua hỗ trợ vay vốn ngân hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ DỰ ÁN

  Họ tên (*)
  Điện thoại (*)
  Email

  Dự án cùng khu vực

  • Khu đô thị RichHome 2

   Khu đô thị RichHome 2 là dự án được đầu tư quy hoạch xây dựng hoàn toàn khép kín. Được thiết kế với không gian xanh trong lành, là sự kết hợp hoàn hảo...
  • Khu biệt thự cao cấp Goldland

   Khu biệt thự cao cấp Goldland là một trong những khu đô thị nổi bật nhất tại thành phố Mới Bình Dương. Dự án sở hữu những kết nối giao thông quan trọng...
  • Khu đô thị Mỹ Phước 3

   Khu đô thị Mỹ Phước 3 nằm ngay tại mặt tiền đường quốc lộ số 13, nơi có mạng lưới giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng được chú trọng nâng cấp...
  • Ecolakes Mỹ Phước

   Ecolakes Mỹ Phước được đánh giá là môi trường sống lý tưởng khi đáp ứng được đầy đủ, hài hòa tiện ích hiện đại với các yếu tố thiên nhiên....
  • Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City.

   Golden Center City

   Golden Center City là dự án được đánh giá có vị trí vô cùng đắc địa tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là đầu mối giao thương giữa nhiều tỉnh. Cùng...
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án đang triển khai bánLong Phú Villa | Lavilla Green City | Cát Tường Phú Sinh | Phúc An Garden Bình Dương | Dự án King Bay | Novaworld Hồ TràmBella Villa Đức Hoà | PiCity High Park | Icon Central Dĩ An | Vũng Tàu Pearl | Hana Garden MallLàng Sen Việt Nam | Royal Star Lake Đồng Xoài | Phúc Hưng Golden Bình Phước | La Vida Residences Vũng Tàu | Central Hill Nam Sài Gòn | Garden Riveside Thủ Thừa | Thuận Đạo Residence | Khu dân cư việt úc varea | Căn hộ V-CityLight | The Sol City