Cập nhật thông tin Khu Công Nghiệp VSip 2 Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

Thông tin khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển kinh tế của địa phương này trong những năm gần đây. 

Hãy cùng Htland cùng tìm hiểu chi tiết thêm về khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 2 Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

Khu Công Nghiệp Vsip 2Khu Công Nghiệp Vsip 2

Chi tiết về dự án khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên Bình Dương 

Tên dự án: Khu công nghiệp VSIP II 

Mã số: VSIP II – IP – BD 

Chủ đầu tư của dự án khu công nghiệp VSIP 2 là Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Vị trí của dự án nằm tại phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát, phường Hòa Phú thuộc Tp Thủ Dầu Một, phường Vĩnh Tân và phường Phú Chánh thuộc thị xã Tân Uyên, xã Tân Bình thuộc địa phần huyện Bắc Tân Uyên và tỉnh Bình Dương. 

Quy mô và số vốn đầu tư vào khu công nghiệp VSIP 2 

Tổng số vốn đầu tư vào KCN VSIP 2 là 5 tỷ USD, một con số không hề nhỏ. Trong đó quy mô dự án lên tới 2045 hecta. Bao gồm 2 giai đoạn xây dựng và phát triển.

Giai đoạn 1

Giai đoạn 1 của dự án là 345 hecta với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 1,3 tỷ USD. GĐ 1 được hình thành vào năm 2006, chỉ cách KCN VSIP 1 khoảng cách là 15km về phía Bắc của tỉnh Bình Dương. 

Giai đoạn 2

Giai đoạn 2 của dự án là 1.700 hecta với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 2 tỷ USD. GĐ 2 được hình thành là năm 2008 với tổng diện tích lên tới 170 hecta. Dự án nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương cùng với khu liên hợp Công nghiệp và dịch vụ, đô thị của tỉnh. 

Các con số mà nhà đầu tư cần biết 

Tỷ lệ lấp đầy của dự án là 100% với diện tích xưởng lên tới 2000m2. Giá thuê đất trung bình KCN VSIP 2 là 80-85 USD/m2 với thời gian phát triển đến năm 2006. Số lượng lao động dự kiến tại khu công nghiệp là 40.000 người. 

Cập nhật tình hình phát triển của KCN VSIP 2 

Hiện nay khu công nghiệp VSIP 2 đã thực hiện xong việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tại khu vực, tỷ lệ lấp đầy đạt 100%. Nhờ đó ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm đến đây để có cơ hội đầu tư đầy tiềm năng nhất. 

KCN VSIP 2 đã thu hút được gần 130 dự án tới từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nhờ đó đã tạo công ăn việc làm cho 24000 lao động chủ yếu tại Việt Nam. Số vốn đầu tư của KCN đã lên tới 1,3 tỷ USD. 

Đánh giá vị trí của khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương 

Vị trí Khu Công Nghiệp Vsip 2Vị trí Khu Công Nghiệp Vsip 2

Vị trí của KCN VSIP 2 vô cùng quan trọng 

Vì có vị trí vô cùng đắc địa và quan trọng trong toàn bộ khu vực, nên dự án chiếm được rất nhiều ưu thế nổi bật. 

Dự án thuộc khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ, Đô thị Bình Dương nên có thể dễ dàng đi lại và vận chuyển hàng hóa. Vì chỉ mất 15km để di chuyển tới khu công nghiệp VSIP 1 theo hướng Bắc nên khá tiết kiệm thời gian. 

Theo cập nhật mới nhất thì địa điểm này đã được Chính quyền địa phương quy hoạch xây dựng hướng tới phát triển Trung tâm thành phố mới thuộc tỉnh Bình Dương. 

Khoảng cách từ KCN VSIP 2 đến địa phương khác 

Từ đây cách trung tâm TP HCM 30km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 39km, cách ga Sài Gòn chỉ 45km và khoảng 47km để di chuyển tới cảng Sài Gòn. 

Xung quanh khu công nghiệp VSIP 2 là các tuyến đường huyết mạch có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Ví dụ như DT741, DT742, cùng tuyến cao tốc kết nối Mỹ Phước đi Tân Vạn, từ tuyến vành đai 4 cắt ngang KCN VSIP 2. 

Cơ sở hạ tầng và vật chất tại khu công nghiệp VSIP 2 

Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp Vsip 2
Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp Vsip 2

Tiện ích hàng đầu tại khu công nghiệp cao cấp 

KCN VSIP 2 được xây dựng theo mô hình KCN VSIP 1 nên đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. 

Các tiện ích có thể kể đến như chợ, trường học, bệnh viện, sân tập thể dục thể thao, công viên cây xanh,…đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. 

Hệ thống giao thông, điện, nước, xử lý nước thải vận hành trơn tru 

Giao thông tại KCN VSIP 2 được đầu tư với 4 làn xe cao cấp, trải bê tông nhựa hoàn chỉnh. Mức điện áp được cung cấp lên tới 110/22kV với công suất nguồn đạt 140KW/ngày. Nước đạt công suất là 70.000 m3/ngày. Nhà máy xử lý nước thải có thể đạt công suất là 6.000m3/ngày. 

Tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam cùng Htland 

Htland hân hạnh là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thông tin nóng hổi, mới nhất về các dự án bất động sản hàng đầu khu vực. 

Mỗi thông tin chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính xác, minh bạch tới khách hàng. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. 

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú ở Đức Hòa Long An đang triển khai giai đoạn 1 có thể mua đầu tư hoặc xây nhà xưởng rất tốt. Chúng tôi đang tập trung phát triển dự án ở các địa phương như Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai…

HTLand.vn

Xem thêm

 • ha-tang-tran-anh-tan-phu-3

  KCN Trần Anh Tân Phú: nằm ở đâu, tiến độ thi công ra sao?

  KCN Trần Anh Tân Phú là khu phức hợp Khu Công Nghiệp và Khu dân cư, tọa lạc tại Tỉnh lộ 830, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án có tổng diện tích 262ha, trong đó Khu dân cư chiếm 20ha. Đây là KCN nổi bật tại Long An với vị trí đắc địa, tiện […]

 • Dự án KCN Trần Anh Tân Phú

  Khu Công Nghiệp Xanh Trần Anh Tân Phú đầu tiên tại Long An

  Dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô lên đến 262ha kết hợp với khu dân cư rộng 20 ha, đây sẽ là một trong những khu công nghiệp có quy […]

 • Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

  Tìm hiểu thông tin Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021 được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Htland cùng tìm hiểu chi tiết thêm về thông tin KCN Rạch Bắp ngay trong bài viết dưới đây nhé! Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải […]

 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

  Khám phá thông tin Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021 được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Cơ hội đầu tư kinh tế tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên ngày càng rộng mở.  Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long […]

 • Thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021

  Một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn và lịch sử lâu đời tại BÌnh Dương chính là khu công nghiệp Vsip I Thuận An. Trong năm 2021 khu công nghiệp trên có những gì thay đổi hãy cùng Htland.vn tìm hiểu thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương […]

 • Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3

  Thông tin Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương mới nhất 2021

  Trong những năm gần đây, Mỹ Phước 3 đã trở thành một sáng kiến ​​được nhiều người biết đến. Mặc dù mới thành lập cách đây hơn 12 năm nhưng nó vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Hãy cùng Htland.vn tìm […]

 • Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 Dĩ An

  Thông Tin Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 Dĩ An Bình Dương Mới Nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 Dĩ An Bình Dương mới nhất 2021 – Bất động sản công nghiệp hiện nay cũng đang phát triển và có xu hướng tăng lên trong tương lai. Đây cũng là lý do mà các khu công nghiệp được xây dựng lên để phục vụ đời sống […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: