Thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021

Một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn và lịch sử lâu đời tại BÌnh Dương chính là khu công nghiệp Vsip I Thuận An. Trong năm 2021 khu công nghiệp trên có những gì thay đổi hãy cùng Htland.vn tìm hiểu thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021 trong bài viết dưới đây. 

Vị trí khu công nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương 

Vị trí Khu Công Nghiệp Vsip 1Vị trí Khu Công Nghiệp Vsip 1

Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương là nơi tọa lạc của Khu công nghiệp VSIP I – Bình Dương. Từ vị trí này, các cán bộ, công nhân viên trong khu công nghiệp có thể đến Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng 40 phút đi xe (17km). Đồng thời dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu như:

 • Metro Bình Dương
 • Siêu thị CoopMart
 • Sân Golf Sông bé
 • Hệ thống ngân hàng trong phạm vi bán kính 500m
 • Bệnh viện phụ sản nhi quốc tế Hạnh Phúc
 • Bệnh viện quốc tế Miền Đông
 • Bưu điện Vsip
 • Cửa hàng gốm sứ Minh Long
 • Trường Cao đẳng kỹ thuật Việt Nam – Singapore

Vị trí lý tưởng của Khu công nghiệp VSIP I – Bình Dương cho phép các nhà đầu tư trong nước và toàn cầu hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ hỗ trợ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, VSIP I – Bình Dương có vị trí thuận lợi, gần Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng lớn, dễ dàng di chuyển, giao thương hàng hóa trong nước và quốc tế.

Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương

Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp Vsip 1Cơ sở hạ tầng Khu Công Nghiệp Vsip 1

Là một trong những khu công nghiệp lớn và trọng điểm tại Bình Dương, VSIP I có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, 100% quỹ đất đang được sử dụng.

Nhà xưởng sản xuất sẵn: 2000m2 dạng độc lập, 1000m2 dạng liên kết

Diện tích đất cho thuê tối thiểu 5000m2

Hệ thống đường giao thông: Hiện tại, hệ thống đường nội bộ hoàn chỉnh của khu công nghiệp VSIP đảm bảo có trục chính 64m và đường nhánh 24m.

Hệ thống điện: Hòa vào lưới điện quốc gia 110 / 22KV đến tất cả các khu đất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện năng của các công ty trong khu công nghiệp.

Hệ thống nước: Đảm bảo theo yêu cầu của WHO, công suất tối đa 50.000 m3 / ngày đêm, phục vụ cho từng lô đất trong khu công nghiệp.

Viễn thông: Đảm bảo rằng hệ thống viễn thông có 6000 số, IDD, ADSL và băng thông tối đa là 2GB.

Nhà máy xử lý nước thải: Đảm bảo có hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đúng tiêu chuẩn với công suất tối thiểu 6.000m3 / ngày và công suất xử lý tối đa là 41.000m3 / ngày.

Hệ thống chữa cháy: Trạm cứu hỏa nằm trong khu VSIP. Dọc các tuyến đường cao tốc nhánh và chính, các trụ nước phục vụ công tác chữa cháy được dựng lên. Đặc biệt, đội phòng cháy chữa cháy của khu công nghiệp VSIP được đào tạo bài bản, trực 24/24 giờ, bảy ngày trong tuần.

Hệ thống thoát nước mưa Vsip: Được lắp đặt dọc theo các tuyến đường với sự hỗ trợ của đội quản lý cơ sở hạ tầng có năng lực.

Các tiện ích khác bao gồm khu thể thao tổng hợp, nhà hàng, bưu điện, không gian ăn uống, trung tâm thương mại phục vụ các chuyên gia và công nhân.

Bảng giá cho thuê đất và nhà xưởng tại khu công nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương

Theo thống kê gần đây nhất của Htland, chi phí thuê đất và nhà xưởng tại các khu công nghiệp VSIP 1 tại Bình Dương đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Do đó, sau đây là chi tiết cụ thể về tiền thuê đất / nhà xưởng Vsip 1 và các chi phí khác trong năm 2021

 • Giá thuê đất: 80-85 USD / m2 (đất đã có hạ tầng, diện tích đất thuê tối thiểu 5.000m2)
 • Giá cho thuê nhà xưởng từ 5-8 USD / m2 / tháng (diện tích nhà xưởng cho thuê tối thiểu 1.000m2)
 • Phí quản lý khu công nghiệp: 0,4 USD / m2 / năm
 • Giá nước sạch, năng lượng và thuế xử lý nước thải và chất thải rắn: Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương và quy định của Khu công nghiệp VSIP Bình Dương. 

Ngoài ra, các nhà đầu tư mới thành lập muốn thuê đất hoặc thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp VSIP I Bình Dương có thể được hưởng các ưu đãi sau:

 • Miễn thuế hai năm, giảm 50% trong bốn năm tiếp theo
 • Miễn phí trong tháng đầu tiên thuê hay thành lập. 

Những giá trị kinh tế mà khu công nghiệp Vsip I Thuận An Bình Dương mang đến

Khu Công Nghiệp Vsip 1

VSIP I là khu công nghiệp quốc tế quy mô lớn đầu tiên của cả nước. VSIP đã chọn Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dẫn đầu cả nước trong nhiều năm qua về nhiều mặt kinh tế, xã hội làm nơi đặt nền móng đầu tiên cho một thời kỳ phát triển của Việt Nam.

Hiện nay, khi nghĩ đến VSIP I, người ta nghĩ ngay đến một khu công nghiệp quy mô lớn thành công nhất tại Việt Nam, với hơn 230 nhà đầu tư đến từ 25 vùng lãnh thổ phát triển nhất thế giới, thu về hơn 3 tỷ USD và sử dụng hơn 100.000 người.

Quá trình phát triển của VSIP I đã tạo cơ sở để Bình Dương chuyển từ một tỉnh thuần nông trở thành một tỉnh đi đầu trong phát triển Thương mại – Dịch vụ – Công nghiệp. Bình Dương từ lâu đã được coi là tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng với tốc độ nhanh.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về khu công nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021, hãy truy cập ngay Htland.vn. 

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú ở Đức Hòa Long An đang triển khai giai đoạn 1 có thể mua đầu tư hoặc xây nhà xưởng rất tốt. Chúng tôi đang tập trung phát triển dự án ở các địa phương như Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai…

HTLand.vn

Xem thêm

 • ha-tang-tran-anh-tan-phu-3

  KCN Trần Anh Tân Phú: nằm ở đâu, tiến độ thi công ra sao?

  KCN Trần Anh Tân Phú là khu phức hợp Khu Công Nghiệp và Khu dân cư, tọa lạc tại Tỉnh lộ 830, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án có tổng diện tích 262ha, trong đó Khu dân cư chiếm 20ha. Đây là KCN nổi bật tại Long An với vị trí đắc địa, tiện […]

 • Dự án KCN Trần Anh Tân Phú

  Khu Công Nghiệp Xanh Trần Anh Tân Phú đầu tiên tại Long An

  Dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô lên đến 262ha kết hợp với khu dân cư rộng 20 ha, đây sẽ là một trong những khu công nghiệp có quy […]

 • Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

  Tìm hiểu thông tin Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021 được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Htland cùng tìm hiểu chi tiết thêm về thông tin KCN Rạch Bắp ngay trong bài viết dưới đây nhé! Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải […]

 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

  Khám phá thông tin Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021 được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Cơ hội đầu tư kinh tế tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên ngày càng rộng mở.  Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long […]

 • Khu Công Nghiệp Vsip 2

  Cập nhật thông tin Khu Công Nghiệp VSip 2 Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển kinh tế của địa phương này trong những năm gần đây.  Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long hậu Khu công nghiệp tân […]

 • Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3

  Thông tin Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương mới nhất 2021

  Trong những năm gần đây, Mỹ Phước 3 đã trở thành một sáng kiến ​​được nhiều người biết đến. Mặc dù mới thành lập cách đây hơn 12 năm nhưng nó vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Hãy cùng Htland.vn tìm […]

 • Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 Dĩ An

  Thông Tin Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 Dĩ An Bình Dương Mới Nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3 Dĩ An Bình Dương mới nhất 2021 – Bất động sản công nghiệp hiện nay cũng đang phát triển và có xu hướng tăng lên trong tương lai. Đây cũng là lý do mà các khu công nghiệp được xây dựng lên để phục vụ đời sống […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: