Có nên đầu tư vào Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú?

Trần Anh Tân Phú là khu công nghiệp cao hiện đại đang được hình thành tại Tân Phú Long An ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển. Đây là một trong những dự án bất động sản khu công nghiệp điển hình đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem có nên đầu tư vào KCN Trần Anh Tân Phú hay không qua bài viết dưới đây.

Có nên đầu tư vào KCN Trần Anh Tân Phú?

Trần Anh Tân Phú là khu công nghiệp hiện đại đang được phát triển trên cung đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Có nên đầu tư vào KCN Trần Anh Tân Phú?

Vị trí của dự án được đánh giá cao khi kết nối với hàng loạt trung tâm kinh tế và địa điểm quan trọng khác như: 

 • Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 40km
 • Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương khoảng 30km
 • Cảng quốc tế Long An khoảng 60km
 • Cảng Hiệp Phước khoảng 50km
 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 35km
 • Đường Xuyên Á khoảng 15km
 • Cảng Bến Lức khoảng 35km

Từ khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, công việc vận tải, giao thương rất thuận lợi bởi giao thông khu vực rất phát triển. Khu vực Trần Anh Tân Phú – Đức Hòa là nơi hoạt động vận tải, logistic diễn ra rất năng động. 

Các cụm khu công nghiệp lớn phía Tây Bắc dự án: KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ,… Trục hành lang kinh tế sẽ phát triển mạnh mẽ theo quốc lộ 22 đến tận cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Cảng quốc tế Long An là lợi thế không thể bỏ qua khi duy trì các hoạt động thông thương. Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú sẽ là nơi phát triển mạnh mẽ trong những năm tới khi mô hình thông minh này đi vào hoạt động. 

Phân khu mặt bằng đa dạng tại KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú được lựa chọn để phát triển dựa trên nền tảng xanh, lành mạnh. Bên trong nội khu khu công nghiệp sẽ được thiết kế thêm công viên nội khu nằm xen kẽ giữa các khu vực, tạo nên môi trường cân bằng hoàn hảo. Đây là kiểu mẫu phát triển KCN bền vững trong tương lai. Đây cũng là lý do Trần Anh Group nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các công nhân, cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. 

Dự án được chia ra làm 2 giai đoạn phát triển: giai đoạn 1 phát triển trên 105ha, giai đoạn 2 gồm 156ha. Dự án sở hữu hai mặt tiền đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

 • Khu công nghiệp sẽ được phân bổ ra nhiều khu vực sản xuất đa dạng khác nhau: 
 • Khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng, nghiên cứu chế biến 
 • Khu sản xuất hóa mỹ phẩm
 • Khu sản xuất ngành điện viễn thông
 • Khu tiện ích công cộng
 • Khu nhà ở cho các chuyên gia
 • Khu cư dân khu công nghiệp tập trung
 • Khu bến cảng,…

Dự án có rất nhiều điểm mạnh. Không chỉ tạo nên môi trường làm việc hiện đại mà nơi đây còn là nơi an cư vô cùng an toàn, tiện ích với các cán bộ công nhân viên các công ty, khu công nghiệp,…

Các tiện ích khác như trường học, cơ sở y tế, khu chợ, công viên nội khu,… sẽ đảm bảo cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất cho cư dân khu công nghiệp. Đường giao thông nội và ngoại khu đều được sắp xếp và bố trí vô cùng hợp lý. Sẽ không có cảnh tượng tắc nghẽn hay bất kì bất tiện nào trong quá trình di chuyển hàng ngày của bạn. Mặt bằng khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được đánh giá cao và được quy hoạch vô cùng chặt chẽ. 

Xem vị trí KCN Trần Anh Tân Phú trên Google Maps:

 

Chuỗi công nghiệp cao hiện đại Trần Anh Tân Phú

Hiện tại, bất động sản khu công nghiệp đang có tiềm năng phát triển cực lớn. Sự chuyển dịch sản xuất linh kiện, công nghệ từ các công xưởng lớn trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc đang tạo cơ hội giúp Việt Nam ta phát triển. Long An đứng trước cơ hội tạo ra hàng ngàn việc làm mới, tạo môi trường phát triển vô cùng tiềm năng cho hàng ngàn cư dân.

Trần Anh Group là tập đoàn xây dựng đã có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các dự án bất động sản lớn. Đặc biệt là những khu dân cư, khu công nghiệp mới đang trong quá trình phát triển tại Long An. 

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về khu công nghiệp hiện đại Trần Anh Tân Phú giúp các nhà đầu tư, khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất:

Chủ Đầu Tư: Công ty Tập Đoàn Trần Anh Long An

Tổng diện tích triển khai: 262ha

Dự án được chia thành 2 giai đoạn phát triển: 

Giai đoạn 1 gồm 105ha

Giai đoạn 2 gồm 156ha

Vị trí xây dựng: nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dự án thu hút khoảng 40.000 lao động và chuyên gia đến từ các khu công nghiệp hàng đầu.

Hiện tại, dự án đã trong giai đoạn hoàn thiện. Quý khách hàng có thể liên hệ với HTLand để có thể tham quan, phân tích các lựa chọn đầu tư kỹ lưỡng nhất.

HTLand.vn

Xem bài viết cùng chủ đề: , ,

Xem thêm

 • ha-tang-tran-anh-tan-phu-3

  KCN Trần Anh Tân Phú: nằm ở đâu, tiến độ thi công ra sao?

  KCN Trần Anh Tân Phú là khu phức hợp Khu Công Nghiệp và Khu dân cư, tọa lạc tại Tỉnh lộ 830, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án có tổng diện tích 262ha, trong đó Khu dân cư chiếm 20ha. Đây là KCN nổi bật tại Long An với vị trí đắc địa, tiện […]

 • Dự án KCN Trần Anh Tân Phú

  Khu Công Nghiệp Xanh Trần Anh Tân Phú đầu tiên tại Long An

  Dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô lên đến 262ha kết hợp với khu dân cư rộng 20 ha, đây sẽ là một trong những khu công nghiệp có quy […]

 • Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

  Tìm hiểu thông tin Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021 được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Htland cùng tìm hiểu chi tiết thêm về thông tin KCN Rạch Bắp ngay trong bài viết dưới đây nhé! Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải […]

 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

  Khám phá thông tin Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021 được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Cơ hội đầu tư kinh tế tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên ngày càng rộng mở.  Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long […]

 • Khu Công Nghiệp Vsip 2

  Cập nhật thông tin Khu Công Nghiệp VSip 2 Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển kinh tế của địa phương này trong những năm gần đây.  Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long hậu Khu công nghiệp tân […]

 • Thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021

  Một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn và lịch sử lâu đời tại BÌnh Dương chính là khu công nghiệp Vsip I Thuận An. Trong năm 2021 khu công nghiệp trên có những gì thay đổi hãy cùng Htland.vn tìm hiểu thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương […]

 • Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3

  Thông tin Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương mới nhất 2021

  Trong những năm gần đây, Mỹ Phước 3 đã trở thành một sáng kiến ​​được nhiều người biết đến. Mặc dù mới thành lập cách đây hơn 12 năm nhưng nó vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Hãy cùng Htland.vn tìm […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: