Tất tần tật phân tích về tiềm năng trong vị trí của khu đô thị Phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden là một trong số những dự án vô cùng “hot” trên thị trường đất nền Bình Dương ngay từ khi mới ra mắt và đặc biệt là thời điểm cuối năm hiện nay. Sở dĩ dự án này có được sự chú ý lớn như vậy là bởi nó sở hữu những yếu tố vô cùng thuận lợi, đặc biệt là vị trí địa lý của nó. Bởi vậy, qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những phân tích đánh giá về tiềm năng của dự án qua vị trí, từ đó đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Phân tích ảnh hưởng của tỉnh Bình Dương với dự án khu đô thị Phúc An Garden

Khu đô thị Phúc An Garden là một dự án có vị trí nằm tọa lạc tại vùng đất được xem là đẹp nhất của khu vực là đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, con đường Thiếu Niên 3 này đang được mở rộng và phát triển hơn, được nâng cấp lên đến lộ giới 36m, có 6 làn xe mở rộng. Đây được xem là một tuyến đường có khả năng kết nối giao thương quan trọng giữa những khu vực là Chơn Thành và Dầu Tiếng đại diện cho hai huyện đó là Bình Phước và Bình Dương.

Trong đề án quy hoạch từng vùng của Thành phố Hồ Chí Minh cho đến năm 2030, với tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh Bình Dương đang được coi là một khu đô thị tạo được động lực lớn ở phía Bắc của Tp.HCM. Đây là đô thị hạt nhân nằm ở phía trung tâm của vùng.

Còn lại, khu đô thị khác làm động lực phía Đông chính là Thành phố Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch cùng với các động lực nằm ở phía Tây Bắc chính là Củ Chi, Hậu Nghĩa và Đức Hòa.

Bình Dương nơi dự án khu đô thị Phúc An Garden tọa lạc là vùng nằm trong tứ giác phát triển kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam cùng với Vũng Tàu, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

Phân tích ảnh hưởng của tỉnh Bình Dương với dự án khu đô thị Phúc An Garden

Phân tích ảnh hưởng của tỉnh Bình Dương với dự án khu đô thị Phúc An Garden

Ngoài ra, Bình Dương còn là tỉnh có thế mạnh vượt trội khi nằm ngay dọc theo tuyến đường quan trọng huyết mạch đó là Quốc lộ 13 kết nối từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Dương và Tây Nguyên.

Thêm vào đó, dự án Phúc An Garden cũng được thừa hưởng lợi ích lớn từ Bình Dương khi nó ngang qua các nút thắt của tuyến đường Vành đai 4, có khả năng kết nối được giao thương giữa 5 tỉnh đến cảng biển, cảng hàng không quốc tế quan trọng trong khu vực.

Từ vị trí của dự án còn có thể kết nối được đến nhiều tuyến đường quan trọng như tuyến cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước, tuyến tàu điện Metro,… Như vậy, ta có thể thấy rõ được những lợi thế vô cùng lớn của tỉnh Bình Dương, đây đã trở thành một khu đô thị có sự phát triển lớn bậc nhất và trọng điểm tại phía Nam.

Huyện Bàu Bàng của dự án khu đô thị Phúc An Garden đang phát triển mạnh mẽ

Dự án khu đô thị Phúc An Garden nằm ngay tại trung tâm của huyện Bàu Bàng, ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Huyện này đã được chính thức thành lập theo như Nghị quyết 136/NQ-CP vào ngày 2/12/2013 và đã đi vào hoạt động vào thời điểm ngày 1/4/2014.

Bàu Bàng còn là một khu vực cửa ngõ vô cùng quan trọng, tiếp giáp với nhiều địa phận cửa khẩu quan trọng của tỉnh Bình Dương và cả khu vực Đông Nam Bộ nói chung cùng với các tỉnh Tây Nguyên.

Huyện Bàu Bàng của dự án khu đô thị Phúc An Garden đang phát triển mạnh mẽ

Huyện Bàu Bàng của dự án khu đô thị Phúc An Garden đang phát triển mạnh mẽ

Theo như những lộ trình đã được đặt ra, vào khoảng thời gian năm 2030, huyện Bàu Bàng sẽ trở thành một khu vực trung tâm công nghiệp, dịch vụ thuộc hàng lớn nhất, cửa ngõ giao thương ở phía Bắc Bình Dương, thu hút được sự quan tâm lớn, lượng lớn cư dân về đây cư trú và làm việc.

Vị trí của dự án Phúc An Garden đi qua tuyến Quốc lộ 13, kết nối được từ Thành phố Hồ Chí Minh để đi đến Bình Phước, đến được với cửa khẩu của Việt Nam và Campuchia.

Tuyến đường Quốc lộ 13 này là một trong những tuyến đường quan trọng huyết mạch bậc nhất tại tỉnh Bình Dương và Bình Phước ngày nay. Tuyến đường này đang được nâng cấp và mở rộng lên đến 8 làn xe, như vậy, bất động sản khu vực này chắc chắn sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận lớn từ Quốc lộ 13 này.

Ngoài ra, khả năng kết nối của dự án Phúc An Garden còn được thể hiện qua việc kết nối được đến Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ đó là: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc Tp.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Vành đai 4, đường Hồ Chí Minh.

Những tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án Phúc An Garden được thừa hưởng đầy đủ nhất, đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất của con người như: Đại học Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Bàu Bàng, Đại học Thủ Dầu Một, THPT Bàu Bàng, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, trường Lương Thế Vinh, Cao đẳng nghề Bình Phước,….

Huyện Bàu Bàng của dự án khu đô thị Phúc An Garden đang phát triển mạnh mẽ

Huyện Bàu Bàng của dự án khu đô thị Phúc An Garden đang phát triển mạnh mẽ

Trên đây là những ưu điểm về vị trí của dự án Phúc An Garden đem đến khả năng kết nối tuyệt vời nhất, từ đó có thể gia tăng giá trị một cách đáng kể. Bất động sản tại khu vực dự án luôn được đánh giá cao, vì vậy dự án này chưa bao giờ hết “hot” đối với các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm thông tin về dự án tại đây.

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án