Tiềm Năng Phát Triển Và Tiện Ích Của Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú – Là một trong những khu công nghiệp được xây dựng hiện đại với mục tiêu tạo môi trường xanh sạch, đẹp. Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp này được đánh giá rất lớn trong tương lai. Vậy để tìm hiểu về sản phẩm, tiềm năng và tiện ích, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của HTLand.

Quy mô và sản phẩm của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Quy mô KCN Trần Anh Tân Phú
Quy mô KCN Trần Anh Tân Phú

 

Chi tiết về quy mô và sản phẩm của khu công nghiệp lớn này như sau: 

Quy mô của Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Trước  tiên, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú sẽ có tổng diện tích triển khai là 262 ha. Dự án này sẽ chia thành 2 giai đoạn phát triển đó là giai đoạn 1 bao gồm 105ha; 156ha đối với giai đoạn 2.

Vị trí của khu công nghiệp nằm trên trục đường tỉnh lộ 830. Khu công nghiệp thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hoà của Long An. Theo thống kê, dự án sẽ thu hút khoảng 40.000 lao động và các chuyên gia làm việc tại đây.

Các sản phẩm của Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Các sản phẩm của công nghiệp được chia thành nhiều khu khác nhau. Đó chính là:

– Khu công nghiệp sẽ bao gồm nhiều loại hình sản xuất khác nhau như nghiên cứu chế biến, khu sinh học nghiên cứu nuôi trồng, sản phẩm hóa mỹ phẩm, cơ khí chế tạo và sản xuất điện viễn thông,….

– Khu nhà ở chuyên gia

– Khu bến cảng

– Khu trạm xăng dầu

– Khu công viên cây xanh

– Khu công cộng

Hiện nay, dự án đã đi vào giai đoạn triển khai chính thức. Tập đoàn Trần Anh cũng đang đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị mặt bằng để đưa ra các sản phẩm đến tay nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Vậy tiềm năng phát triển của KCN Trần Anh Tân Phú này ra sao? Xu hướng dịch chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đang khiến các nhà máy trở nên đông đúc hơn. Chính vì vậy, việc tìm kiếm bất động sản công nghiệp tại Long An đang ngày càng trở thành xu hướng và phổ biến.

Long An cũng đang tập trung mạnh vào những mục tiêu phát triển với nền kinh tế công nghiệp đặc biệt là bất động sản công nghiệp. Hai lĩnh vực này đều có tiềm năng phát triển lớn và thu hút được đầu tư trong và ngoài nước.

Dựa vào địa thế của địa phương, khu công nghiệp đang sở hữu rất nhiều lợi thế khác nhau. Đó chính là quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất hợp lý và sự phát triển về hạ tầng giao thông nhanh chóng. Chính vì vậy, Long An hay khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú đều là địa điểm thu hút nguồn nhân lực lớn.

Bên cạnh đó, KCN Trần Anh Tân Phú đã lựa chọn hướng phát triển theo không gian xanh. Khu công nghiệp sẽ triển khai thiết kế với nhiều ưu thế khi đan xen công viên giữa khu công nghiệp.

Chính vì thiết kế độc nhất, tiềm năng phát triển và hệ thống giao thông thuận lợi, khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú đều hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển thành một khu công nghiệp lớn nhất khu vực phía nam. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời trong tương lai của khu công nghiệp.

Tiện ích của khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tiện ích KCN Trần Anh Tân Phú
Tiện ích KCN Trần Anh Tân Phú

Bên cạnh những tiềm năng phát triển về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông, khu công nghiệp cũng sở hữu nhiều tiện ích vượt bậc. Dự án này đang được tiến hành theo xu hướng công nghiệp xanh nên cần đẩy nhanh rất nhiều tiện ích nội khu. 

Vị trí của KCN Trần Anh Tân Phú nằm ngay mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông và gần với hệ thống sông ngòi dày đặc. Từ đó mang lại một nguồn không khí vô cùng trong lành. Đặc biệt khu công nghiệp có thể tận dụng nguồn nước của sông ngòi để sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả nhất. 

Vị trí KCN Trần Anh Tân Phú
Vị trí KCN Trần Anh Tân Phú

Ngoài ra, nội khu của dự án sẽ được xây dựng và thiết kế với các địa ích công cộng. Đó chính là khu nhà ở cho chuyên gia, khu công viên, nhà xưởng và khu bến cảng. Từ đó mang lại một không gian sinh sống và làm việc vô cùng tiện lợi, tiện nghi.

Tiếp theo, tiện ích ngoại khu của KCN Trần Anh Tân Phú gần với nhiều điểm trung tâm hành chính, kinh tế của huyện Đức Hòa. Đó là: 

– Ngay sát trung tâm hành chính xã Tân Phú

– Ngay sát 3 trường đào tạo nghề chất lượng đó là Trường dạy nghề Đức Hòa, trường trung cấp nghề Đức Hòa và trưởng cao đẳng nghề Đức Hòa

– Ngay sát UBND Thị trấn Hậu Nghĩa

Thời gian di chuyển tới những điểm trung tâm trên sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Mọi người có thể di chuyển dễ dàng để tiếp cận và sử dụng những tiện ích ngoại khu.

Xem vị trí dự án KCN Trần Anh Tân Phú trên Google Maps: 

Với những thông tin chi tiết trên về khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy tiềm năng phát triển của dự án này trong tương lai. Không chỉ mang tới một cuộc sống và một khu công nghiệp xanh mà còn thúc đẩy nền kinh tế khu vực phía Nam. Đây cũng là cơ hội để tạo việc làm cho rất nhiều nguồn lao động khu vực.

Hãy là những người đầu tư thông minh và thông thái nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn. 

Liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0902993899

HTLand.vn

Xem thêm

 • ha-tang-tran-anh-tan-phu-3

  KCN Trần Anh Tân Phú: nằm ở đâu, tiến độ thi công ra sao?

  KCN Trần Anh Tân Phú là khu phức hợp Khu Công Nghiệp và Khu dân cư, tọa lạc tại Tỉnh lộ 830, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án có tổng diện tích 262ha, trong đó Khu dân cư chiếm 20ha. Đây là KCN nổi bật tại Long An với vị trí đắc địa, tiện […]

 • Dự án KCN Trần Anh Tân Phú

  Khu Công Nghiệp Xanh Trần Anh Tân Phú đầu tiên tại Long An

  Dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô lên đến 262ha kết hợp với khu dân cư rộng 20 ha, đây sẽ là một trong những khu công nghiệp có quy […]

 • Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

  Tìm hiểu thông tin Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021 được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Htland cùng tìm hiểu chi tiết thêm về thông tin KCN Rạch Bắp ngay trong bài viết dưới đây nhé! Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải […]

 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

  Khám phá thông tin Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021 được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Cơ hội đầu tư kinh tế tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên ngày càng rộng mở.  Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long […]

 • Khu Công Nghiệp Vsip 2

  Cập nhật thông tin Khu Công Nghiệp VSip 2 Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển kinh tế của địa phương này trong những năm gần đây.  Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long hậu Khu công nghiệp tân […]

 • Thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021

  Một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn và lịch sử lâu đời tại BÌnh Dương chính là khu công nghiệp Vsip I Thuận An. Trong năm 2021 khu công nghiệp trên có những gì thay đổi hãy cùng Htland.vn tìm hiểu thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương […]

 • Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3

  Thông tin Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương mới nhất 2021

  Trong những năm gần đây, Mỹ Phước 3 đã trở thành một sáng kiến ​​được nhiều người biết đến. Mặc dù mới thành lập cách đây hơn 12 năm nhưng nó vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Hãy cùng Htland.vn tìm […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: