Thay đổi vận mệnh đầu tư bất động sản khi theo phong thủy?

Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy, năm Đinh Dậu 2017 thị trường BĐS sẽ tiếp tục đón nhận nhiều điều tốt lành, tăng trưởng. Có khả năng cả chứng khoán và BĐS sẽ dắt tay nhau “lên đỉnh”.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Nhà Xuân cho rằng, chu kỳ của nền kinh tế cũng như đối tượng trong khoa phong thuỷ, cơ bản đều có vận hội. Năm thịnh, năm suy cứ thế thay thế. Bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông cứ nối tiếp nhau mà thay đổi.

Vận thế của trái đất cũng ứng biến vào thế cục của trái đất với Địa tượng hoặc với Thiên tượng là sự dịch chuyển của các thiên tinh trong vũ trụ này.

Năm vừa rồi, chúng ta thấy tình trạng cháy nổ quá nhiều ứng với Hỏa Khí, nó cũng ứng với chu kỳ phát triển tăng trưởng vượt lên của nền kinh tế. Nhưng sau trạng thái Hỏa- bùng nổ là trạng thái Thổ chủ về sự suy tàn. Cung như Dịch có nói hết Vượng thì tới Suy.

“Theo tôi, trạng thái hưng phấn của chúng ta sẽ được duy trì tới hết đầu năm 2018. Đó cũng là lúc đỉnh của một tòa nhà cao nhất Viêt Nam hình thành! Lịch sử cho thấy khi đỉnh các nhà cao tầng được hình thành cũng khá trùng khớp với đỉnh của nền kinh tế.

Với quan điểm phong thủy của tôi, điều này rất đúng đắn và phù hợp vì môi trường đại bàn biến thiên ra sao điều đó chi phối mạnh mẽ tới con người trong bối cảnh ấy.” chuyên gia Phạm Cương nói.

Do đó, theo vị chuyên gia này trong một hai năm tới kênh đầu tư vàng, ngoại tệ mạnh cũng cần phải tính đến. Nhưng trước mắt trong năm nay, chứng khoán hay bất động sản vẫn là kênh “lướt sóng” hiệu quả. Nhưng độ an toàn sẽ lui dần vào cuối năm và đầu năm sau.

Năm 2017 này vẫn là một năm đi lên của nền kinh tế. BĐS cũng sẽ tăng truởng, bứt phá. Đất nền tăng tốc rõ rệt, thậm chí những phân khác như BĐS sản xen kẹt, giấy tờ không rõ ràng cũng thừa thắng xông lên.

Nhưng phân khúc chung cư nhất là chung cư cao cấp sẽ chững lại nhuờng chỗ cho phân khúc trung cấp, thấp cấp dẫn dắt thị truờng nhà đất.

Ở phân khúc cao cấp, phải là những BĐS có vị trí phong thuỷ rất đặc biệt, độc đáo và phải ít hàng mới có thể bán được hoặc có khả năng sinh lời cao. Theo chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương, nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư phân khúc cao cấp này.

Tuy nhiên, theo ông đất khu công nghiệp, cho thuê mặt bằng sản xuất cũng vẫn là những kênh đầu tư hiệu quả.

Với riêng thị trường Hà Nội, những khu vực có địa thế phong thuỷ tốt như phía Tây, Tây Hồ Tây, và phí Đông sẽ vẫn là những khu hút tiền trong năm tới đây. Ngoài ra, những khu vực như Quảng Ninh, Hải Phòng cũng sẽ ấm nóng dần nhờ đà lan tỏa của thị trường Hà Nội.

Còn tại Thành phố Hồ Chí Minh, những khu như quận 2, quận 9 sẽ tiếp tục làm nóng thị trường BĐS năm 2017 với.

Nhật Minh
Theo Trí thức trẻ

Xem thêm

 • Những kiêng kỵ phong thủy khi mua nhà chung cư

  Dù là nhà chung cư, nhưng người mua nhà cũng nên tránh những kiêng kỵ về phong thủy để chọn được căn chung cư ưng ý nhất. Dưới đây là những kiêng kỵ khi mua nhà chung cư bạn nên biết. 1. Ban công cửa sổ quay về hướng Tây Đối với những chung cư […]

 • Xem tuổi LÀM NHÀ năm 2020 – Chọn tuổi xây cất nhà cửa hợp phong thủy

  Ông bà ta có câu “Làm nhà – lấy vợ – tậu trâu ” là 3 việc quan trọng nhất cuộc đời. Chính vì thế xem tuổi làm nhà năm 2020 là việc cực kỳ quan trọng để tránh tuổi phạm và đây cũng chính là công việc trước tiên khi quý bạn tiến hành […]

 • PHONG THỦY NHÀ Ở AI CŨNG NÊN BIẾT KHI XÂY NHÀ

  Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi âm tương ứng với một bát trạch, trên bát trạch chia ra làm 4 cung tốt và 4 cung xấu. Để tư vấn nhà hợp phong thủy cho gia chủ, kiến trúc sư sẽ đặt khu đất của bạn cần thiết kế nhà vào tâm của bát trạch. […]

 • Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên xây nhà vào năm nào?

  Xây nhà là một việc vô cùng quan trọng, có một ý nghĩa vô cùng lớn đối với mọi con người bởi căn nhà là một loại tài sản lớn, góp vai trò quan trọng đối với vận mệnh của toàn bộ con người. Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp […]

 • Hướng dẫn cho bạn cách bố trí cây cảnh trong phòng khách đảm bảo hợp phong thủy nhất

  Phòng khách là một không gian lớn của căn nhà, có vai trò như bộ mặt của một gia đình bởi nó là nơi để tiếp đón khách mời, là nơi giao tiếp giữa người trong nhà và những vị khách. Bởi vậy mà việc thiết kế, bày trí không gian sao cho khoa học, […]

 • Cách tính độ dốc mái tôn chính xác hiệu quả và đơn giản nhất

  Độ dốc mái tôn là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần không nhỏ vào quá trình thoát nước và chống nước của ngôi nhà bạn. Độ dốc mái tôn hợp lý sẽ tránh gây ra hiện tượng làm ngưng đọng hay tràn nước, gây nên tình trạng dột hay thấm nước của ngôi […]

 • Bật mí cho bạn cách xác định hướng giường ngủ chính xác hiệu quả cao nhất

  Không gian phòng ngủ là một nơi quan trọng để con người chúng ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ được bố trí không gian đảm bảo vấn đề sức khỏe cũng như về phong thủy sẽ giúp cho con người luôn thuận tiện trong công […]

Đối tác phát triển dự án