Cách thức giao dịch căn hộ Vũng Tàu Pearl?

Làm thế nào để tôi có thể mua được căn hộ Vũng Tàu Pearl là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án mà chưa tìm được cho mình một đầu mối liên hệ thông tin chính xác, an toàn, đảm bảo thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư? Bài viết này tôi xin phép được giải đáp, hỗ trợ quý khách hàng về quy trình mua bán một căn hộ ở Vũng Tàu Pearl.

Như khách hàng đã biết, Hưng Thịnh là một trong số ít những chủ đầu tư lớn, đã gây dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản. Đây là điều mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Vũng Tàu Pearl là một sản phẩm do chính đơn vị này làm chủ đầu tư. Một điểm đặc biệt nữa, sản phẩm từ chủ đầu tư Hung Thịnh được tiếp thị và phân phối dộc quyền bởi thành viên công ty đó là Property X, do đó, đảm bảo được tính nhất quán trong thông tin, cũng như quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Điều đầu tiên trong quý trình giao dịch những sản phẩm bất động sản ở Vũng Tàu Pearl, quý khách cần tìm cho mình một nhân viên hỗ trợ, tư vấn trực tiếp đến từ Property X, để tránh những rủi ro ngoài mong muốn thì nhân viên mà quý khách hàng làm việc phải có thẻ nhân viên chính thức, mọi văn bản giấy tờ giao dịch đều có dấu mộc pháp lý.

Tầng thượng Vũng Tàu Pearl

Sau khi nhận đầy đủ về những thông tin, nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách hàng chuyển tiền đặt chỗ ưu tiên với từng mã căn cụ thể. Đây là giai đoạn quan trọng, khách hàng đặt mua được căn hộ nào, và hính thức ưu tiên 1 hay 2 sẽ ảnh hưởng đến quyền mua trong ngày mở bán. Số tiền giữ chỗ, quý khách vui lòng chuyển khoản đến công ty Property X, hoặc nộp tiền mặt tại trụ sở, các văn phòng giao dịch của Property X, có phiếu giữ chỗ, phiếu thu đi kèm.

Trong ngày mở bán, chủ đầu tư sẽ công bố chính thức về giá bán của từng căn hộ, những thông tin đi kèm như: tiến độ thanh toán, hợp đồng mẫu, thiết kế căn hộ, chính sách khuyến mãi chiết khấu. Nếu quý khách hàng đồng ý với những thông tin trên, quý khách sẽ được chuyển tiền đặt chỗ sang đặt cọc, chính thức sở hữu mã căn mình đã chọn và sau đó theo dõi tiến hành thanh toán ký hợp đồng theo lịch trình đã được ấn định.

Địa điểm ký hợp đồng căn hộ Vũng Tàu Pearl sẽ diễn ra tại trụ sở số 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng trực tiếp đặt lịch hẹn thông qua nhân viên tư vấn hỗ trợ từ đầu để quá trình hoàn tất trong thời gian sớm nhất.

Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gởi hợp đồng ra địa chỉ liên hệ của quý khách, hướng dẫn quý khách ký trọn vẹn những giấy tờ chứng từ liên quan, để không làm ảnh hưởng thời gian, công việc của quý khách.

Và một lưu ý, Vũng Tàu Pearl với số lượng căn hộ khá hạn chế, khách hàng cần nhanh tay mới có khả năng lấy được những sản phẩm tốt nhất!

Hotline: 0917.465.168 | Web: https://htland.vn/du-an/vung-tau-pearl

Xem bài viết cùng chủ đề: ,

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: