Báo Giá Chi Tiết Và Các Sản Phẩm Của KCN Trần Anh Tân Phú

KCN Trần Anh Tân Phú nằm trong những dự án tiềm năng và được xây dựng với hệ thống mô hình công nghiệp xanh. Dự án này được triển khai bởi tập đoàn bất động sản lớn với nhiều sản phẩm đa dạng. Để tìm hiểu chi tiết thêm, HTLand sẽ chia sẻ những thông tin qua bài viết dưới đây.

Dự án Trần Anh Tân Phú ở đâu?

Vị trí KCN Trần Anh Tân Phú
Vị trí KCN Trần Anh Tân Phú

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú có vị trí nằm ngay trên trục đường tỉnh lộ 830 thuộc xã Tân Phú, Đức và của tỉnh Long An. Đây được coi là vị trí tư phố giao thương và là cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc và Tây Nam với thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, đây là khu vực có vị trí đắc địa, thuận lợi và gắn kết với nhiều khu kinh tế trong khu vực.

KCN Trần Anh Tân Phú là một dự án tiêu biểu mang tiêu chuẩn xanh và có quy mô lên tới 262 ha. Dự án sẽ tích hợp nhiều hệ thống tiện ích cùng với cơ sở hạ tầng nổi bật. Từ đó đáp ứng được nhu cầu chất lượng sống của cư dân trong khu công nghiệp và các chuyên gia về đây làm việc.

Bên cạnh đó, dự án còn phát triển và kiến tạo nhiều liên kết thịnh vượng hơn với những dự án xung quanh. Tiêu biểu là những dự án do Trần Anh Group triển khai đó là: KĐT West lakes golf & villas, KĐT Phúc An City, KĐT Solar City, KĐT La Villa Green City.

Diện tích và tiến độ của KCN Trần Anh Tân Phú Long An

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú
Dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Toàn bộ khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú có quy mô lên tới 262 ha và đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án sẽ phù hợp cho số lượng người lao động lên tới 40.000 người. Mật độ xây dựng sẽ chiếm 60% của dự án. 

Tiến độ của KCN Trần Anh Tân Phú sẽ được triển khai theo 2 giai đoạn. Đó là: 

Toàn bộ khu công nghiệp có quy mô lên đến 262ha, dự kiến sẽ thu hút và tạo điều kiện việc làm cho 40.000 lao động địa phương. Mật độ xây dựng 60%. Dự án được chia thành 02 giai đoạn phát triển:

Giai đoạn 1: 

– Triển khai ~105ha

– Công trình hành chính, dịch vụ: ~ 1,7ha

– Nhà máy, kho tàng: ~ 73ha

– Đất giao thông: ~19ha

– Các khu kỹ thuật: ~ 1,8ha

– Đất cây xanh, mặt nước: ~10ha

Giai đoạn 2: 

– Triển khai ~ 156ha còn lại

– Công trình hành chính, dịch vụ: ~ 3,5ha

– Đất giao thông: ~28ha

– Đất cây xanh, mặt nước: ~21ha

– Các khu kỹ thuật: ~ 0,8ha

– Nhà máy, kho tàng: ~ 103ha

Sản phẩm dự án khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú

Sản phẩm Trần Anh Tân Phú

 

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú đang được quy hoạch thành nhiều phân khúc cùng với hạng mục khác nhau. Điều này để phục vụ những mục đích khác nhau của nhà đầu tư cũng như tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng hơn. Đó chính là: 

Khu công nghiệp

Khu công nghiệp này sẽ bao gồm rất nhiều hình thức sản xuất khác nhau. Ví dụ như nghiên cứu nuôi trồng, chế biến, sản xuất hóa mỹ phẩm, cơ khí chế tạo và các ngành sản xuất điện viễn thông

Khu bến cảng & logistics

Khu vực này sẽ được bố trí ngay bên bờ sông Vàm Cỏ Đông và trở thành bến đỗ của khu công nghiệp. Đây sẽ là tụ điểm để trở tảo nặng nguyên liệu cho các nhà máy và mang hàng hóa chất lượng đến tay của những đơn vị phân phối.

Khu nhà ở chuyên gia

Khu nhà ở này sẽ được xây dựng để phục vụ cho những chuyên gia về đây làm việc và nghiên cứu. Bởi vì khu công nghiệp này tích hợp nhiều hình thức sản xuất và kinh tế khác nhau nên có những chuyên gia kinh tế của những công ty sản xuất ở đây.

Khu trạm xăng dầu

Trạm xăng dầu này sẽ được đặt sát cạnh bến cảng để mang nguyên liệu cung cấp cho các phương tiện. Ngoài ra còn có khu công viên cây xanh, khu công cộng, trạm cứu hỏa và trung tâm y tế. 

Xem vị trí dự án KCN Trần Anh Tân Phú trên Google Maps: 

Giá đất nền tại KCN Trần Anh Tân Phú

Hiện nay, Trần Anh Group đang mở bán rất nhiều sản phẩm khác nhau để khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn. Ngoài ra, giá sản phẩm của KCN Trần Anh Tân Phú sẽ là diện tích để chia nhỏ hoặc một lô theo nhu cầu của khách hàng. Tập đoàn dự kiến sẽ tiến hành một khu dành riêng để xây dựng nhà xưởng cho thuê. Đây cũng là nhu cầu và xu hướng trong tương lai.

Bảng giá Trần Anh Tân Phú
Bảng giá Trần Anh Tân Phú

Giá bán sẽ được tính trên mét vuông. Đặc biệt khi mua đất nền tại khu công nghiệp, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau với hình thức thanh toán linh hoạt.

KCN Trần Anh Tân Phú đang mở bán giai đoạn 1. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902993899 để được tư vấn.Nhìn chung, KCN Trần Anh Tân Phú là khu công nghiệp tiềm năng phát triển lớn và trở thành tâm điểm của nền kinh tế trong tương lai. Đây sẽ là nơi hội tụ rất nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất tại đây. Nếu mọi người còn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0902993899

HTLand.vn

Xem thêm

 • ha-tang-tran-anh-tan-phu-3

  KCN Trần Anh Tân Phú: nằm ở đâu, tiến độ thi công ra sao?

  KCN Trần Anh Tân Phú là khu phức hợp Khu Công Nghiệp và Khu dân cư, tọa lạc tại Tỉnh lộ 830, huyện Đức Hòa, Long An. Dự án có tổng diện tích 262ha, trong đó Khu dân cư chiếm 20ha. Đây là KCN nổi bật tại Long An với vị trí đắc địa, tiện […]

 • Dự án KCN Trần Anh Tân Phú

  Khu Công Nghiệp Xanh Trần Anh Tân Phú đầu tiên tại Long An

  Dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có quy mô lên đến 262ha kết hợp với khu dân cư rộng 20 ha, đây sẽ là một trong những khu công nghiệp có quy […]

 • Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương

  Tìm hiểu thông tin Khu công nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Rạch Bắp Bình Dương mới nhất 2021 được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng Htland cùng tìm hiểu chi tiết thêm về thông tin KCN Rạch Bắp ngay trong bài viết dưới đây nhé! Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải […]

 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

  Khám phá thông tin Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021 được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Cơ hội đầu tư kinh tế tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên ngày càng rộng mở.  Khu công nghiệp visip 2 Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long […]

 • Khu Công Nghiệp Vsip 2

  Cập nhật thông tin Khu Công Nghiệp VSip 2 Tân Uyên Bình Dương mới nhất 2021

  Thông tin khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển kinh tế của địa phương này trong những năm gần đây.  Khu công nghiệp hải sơn Khu công nghiệp long hậu Khu công nghiệp tân […]

 • Thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương mới nhất 2021

  Một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn và lịch sử lâu đời tại BÌnh Dương chính là khu công nghiệp Vsip I Thuận An. Trong năm 2021 khu công nghiệp trên có những gì thay đổi hãy cùng Htland.vn tìm hiểu thông tin Khu Công Nghiệp Vsip 1 Thuận An Bình Dương […]

 • Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3

  Thông tin Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương mới nhất 2021

  Trong những năm gần đây, Mỹ Phước 3 đã trở thành một sáng kiến ​​được nhiều người biết đến. Mặc dù mới thành lập cách đây hơn 12 năm nhưng nó vẫn tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Hãy cùng Htland.vn tìm […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: