Nhà đầu tư Phía Tây Sài Gòn “nhìn xa trông rộng” vào BĐS vùng ven

Theo dữ liệu cho thấy, sự tập trung đầu tư của các nhà đầu tư vào BĐS vùng ven đang là tâm điểm. Đặc biệt, là các tỉnh thành đang trên đà phát triển công nghiệp và có quỹ đất rộng lớn như Long An, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai,…

Nhà đầu tư BĐS vùng ven - Bella Villa

Nhà đầu tư Phía Tây Sài Gòn “nhìn xa trông rộng” vào BĐS vùng ven

Đầu tư BĐS vùng ven Long An liền kề KCN, đang là phân khúc giàu tiềm năng

Bất động sản liền kề khu công nghiệp là phân khúc có nhiều tiềm năng phát triển tốt nhất, bởi không chỉ các nhà đầu tư trong nước, mà các nhà đầu tư nước ngoài đều có xu hướng dịch chuyển nhà máy, công xưởng sang các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.

Việt Nam có quỹ đất còn rộng, nhiều lực lượng lao động rảnh rỗi và giá cả chi phí thấp, từ đó mà là một trong những nơi đón đầu các ông chủ đến xây dựng trụ sở nhà máy, xí nghiệp. Điều này, kéo theo nhu cầu về bất động sản nhà ở tăng cao, từ phân khúc nhà ở cao cấp dành cho các chuyên gia kỹ sư, đến phân khúc tầm trung dành cho các công nhân, người lao động.

Đây cũng chính là lý do mà các nhà đầu tư đang tập trung vào bất động sản vùng ven, nơi có nhiều tiềm năng và liên tục được săn đón. Đặc biệt là các tỉnh đang trên đà phát triển công nghiệp như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,…

Huyện Thủ Thừa – Long An

Nhiều dự án hiện nay với quỹ đất rộng, chủ đầu tư xây dựng đáp ứng được đa dạng công năng, và nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng có nhu cầu. Đơn cử như dự án Garden Riverside do Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO – CONAC làm chủ đầu tư với quy mô lên đến 26.44 ha, tại thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, đang trở thành tâm điểm đầu tư trên nhiều phương diện thông tin đại chúng. 

Nhà đầu tư BĐS vùng ven - Garden Riverside

Dự án Garden Riverside tại thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

Ngoài lý do nằm ở vị trí có nhiều tiềm năng để phát triển, liên kế khu công nghiệp Thủ Thừa, liền kề các tuyến giao thông quan trọng giúp kết nối từ Tây Nam Bộ đến TP. Hồ Chí Minh như Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, thì Garden Riverside còn được đầu tư hạ tầng bài bản, với nhiều phân khu chức năng cao cấp như Công viên cây xanh, Quảng trường trung tâm, Trung tâm thương mại, Khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu ăn ở và sinh hoạt cho 8000 – 10.000 cán bộ công nhân viên chức và người lao động làm việc tại các khu công nghiệp lân cận. Chủ đầu tư phát triển Garden Riverside thành một tổ hợp hệ sinh thái “all in one” khép kín, tạo nên giá trị đặc biệt hấp dẫn cho người đến mua ở và cả để đầu tư.

Huyện Cần Đước – Long An

Ngoài huyện Thủ Thừa tại tỉnh Long An, thì huyện Cần Đước có vị trí tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh, thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, quý đất rộng, giá đất còn mềm đang là những yếu tố để trở thành địa điểm hấp dẫn trong mắt các giới đầu tư.

Theo Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, với mức giá bất động sản hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh thì không phải ai cũng có cơ hội nhập cuộc. Thay vào đó những thị trường vùng ven có quỹ đất rộng, giá cả thấp hơn, nhưng có sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng, đang là lựa chọn của các nhà đầu tư, thậm chí những người có nguồn tài chính khiêm tốn cũng có cơ hội tại thị trường này nếu biết cách tính toán hợp lý. Một trong số đó có huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Hiện nay, Cần Đước – Long An đang là nơi đổ về của các dự án bất động sản lớn, trong đó khu đô thị Long Cang River Park với vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đại lộ Nguyễn Trung Trực, xã Long Cang, Cần Đước, Long An, đang là điểm đến hấp dẫn. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến Trung tâm hành chính huyện Bến Lức, đường Quốc lộ 1A và các khu công nghiệp trong khu vực như khu công nghiệp Thuận Đạo, khu công nghiệp Phúc Long, khu công nghiệp Nhật Chánh Thanh Yến, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, khu công nghiệp Ching Lu,…

Phối cảnh dự án Long Cang Riverpark chủ đầu tư Phúc Land

Long Cang River Park tại Đại lộ Nguyễn Trung Trực, xã Long Cang, Cần Đước, Long An

Với tổng diện tích 10,4 ha, Long Cảng River Park mở bán 800 sản phẩm, được quy hoạch hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, thiết kế tinh tế, phân bố mạng xanh hài hòa, được đảm bảo bởi pháp lý chỉnh chu với quy hoạch chi tiết 1/500, thì đây sẽ là một trong những dự án mang lại thành công cho các nhà đầu tư.

Có thể nói, Long Cảng River Park là một khởi đầu lý tưởng cho cuộc sống mới, một môi trường an lành, an ninh, gần gũi với thiên nhiên bên sông Vàm Cỏ thơ mộng. 

Bình Phước – Hướng đầu tư về các dự án liền kề Khu công nghiệp

Đặc biệt tại khu vực Bình Phước, xu hướng nhà đầu tư hướng về các dự án liền kề khu công nghiệp là nơi diễn ra khá mạnh mẽ. Theo quy hoạch đến năm 2025, Bình Phước cơ bản sẽ trở thành tỉnh Công nghiệp với quy mô kinh tế khá khu vực Đông Nam Bộ. Mục tiêu đến năm 2030, Bình Phước sẽ là tỉnh công nghiệp hiện đại và đến năm 2045, sẽ là tỉnh hoàn chỉnh phát triển giàu mạnh, văn minh. 

Hiện nay, Bình Phước đã đặt ra nhiều kế hoạch, đặc biệt tập trung toàn lực để đầu tư xây dựng, mở rộng mạng lưới công nghiệp. Tính đến thời điểm cuối năm 2021, Bình Phước sử hữu tổng cộng 15 khu công nghiệp, 1 khu kinh tế đã được cấp phép và đi vào hoạt động với diện tích 4686 ha. 

Với định hướng phát triển công nghiệp, kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao, theo đó bất động sản Bình Phước đang thu hút nhiều ông lớn đến đầu tư, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều phân khúc khách hàng. Những dự án nằm liền kề khu công nghiệp, sở hữu quy hoạch bài bản, nằm trên các tuyến đường huyết mạch như dự án Phúc Hưng Golden sẽ trở thành khu đô thị Thương mại Dịch vụ Công nghiệp, thu hút đầu tư hàng đầu. 

BĐS Vùng ven Phúc Hưng Golden Bình Phước

Phúc An Hưng Golden tại mặt tiền đường N11, xã Bình Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Phúc An Hưng Golden nằm tại vị trí mặt tiền đường N11, xã Bình Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, với quy mô 52 ha, cung cấp ra 2.400 nền đất đang có nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Phúc Hưng Golden được đầu tư hạ tầng và tiện ích bài bản như Trung tâm thương mại, Clubhouse, 2 Công viên trung tâm, Bệnh viện. Hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại nhiều giá trị an cư và đầu tư cho các khách hàng tại khu vực Bình Phước.

Một trong những dự án đã xây dựng hoàn thành từ năm 2019 như Bella Villa với quy mô hơn 9 ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Là huyện đi đầu trong phát triển lĩnh vực công nghiệp của tỉnh Long An, là một trong những minh chứng rõ ràng cho thấy được sức đầu tư và nhu cầu nhà ở tại nơi đây. Mặc dù được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ở cho cư dân, nhưng với tại Bella Villa các nhà đầu tư cũng có thể an tâm với mức tăng giá từ 10 – 15 %/năm. 

Nhà đầu tư Phía Tây Sài Gòn "nhìn xa trông rộng" vào BĐS vùng ven - Bella Villa

Bella Villa với quy mô hơn 9 ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Hứa hẹn các nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều thành công khi lựa chọn các bất động sản vùng ven làm nơi đầu tư và an cư lý tưởng với quá trình phát triển nhanh chóng, tạo ra nhiều cơ hội rất hấp dẫn.

Bài viết “Nhà đầu tư Phía Tây Sài Gòn ‘nhìn xa trông rộng’ vào BĐS vùng ven” gửi đến khách hàng điểm đến đầu tư hấp dẫn tại phía Tây Sài Gòn với nhiều tiềm năng như Long An và Bình Phước.

Nguồn: Htland.vn

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: