Làng Sen Việt Nam – Khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất tại Việt Nam

Làng Sen Việt Nam được xem là một khu đô thị sinh thái vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Đây được xem là một nơi giao lưu văn hóa, bản sắc dân tộc và là nơi hội tụ những nét đẹp truyền thống của cả 3 miền trên cả nước. Dự án này được Phúc Khang Corporation đầu tư và phát triển. Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về toàn bộ dự án Làng Sen Việt Nam với những ưu điểm nổi trội thu hút đầu tư.

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam nằm ở khu vực nào?

Dự án Làng Sen Việt Nam có vị trí nằm ngay tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án này có diện tích trải dài trên đường Hùng Vương có lộ giới lên đến 60m. Đồng thời, vị trí dự án chỉ cách địa phận trung tâm của Sài Gòn đúng 30 phút đi xe.

Khi đi từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần đi qua những tuyến đường với mật độ giao thông thích hợp theo hướng đi từ vòng xoay Phú Lâm hay Đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ đó chạy theo đường Trần Văn Giàu và Trần Đại Nghĩa rồi đi thẳng sẽ tới ngay khu Làng Sen Việt Nam.

Không chỉ vậy, Làng Sen còn là dự án được nằm trong khu vực đông dân cư, có khả năng di chuyển kết nối vùng đáng chú ý. Bạn có di chuyển dễ dàng đến những khu vực Chợ Lớn để phục vụ nhu cầu ăn uống sinh hoạt hàng ngày.

Đồng thời, từ Làng Sen còn có thể đi đến những nơi khác mà tốn ít thời gian như Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Tây, siêu thị Coop Mart, trung tâm hành chính huyện Đức Hòa, bệnh viện, trường học các cấp,…. Tất cả đều chỉ mất khoảng thời gian ngắn 10 phút là có thể đến được khu vực này dễ dàng.

Qua đó, ta có thể thấy được những tiện ích ngoại khu vô cùng tiện lợi và đáng kể. Cư dân sinh sống trong khu vực có thể tận hưởng và trải nghiệm mọi tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh,…

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam nằm ở khu vực nào?

Vị trí dự án Làng Sen Việt Nam nằm ở khu vực nào?

Quy mô dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án Làng Sen Việt Nam có quy mô rộng lớn lên đến hơn 50ha. Nơi đây vừa là nơi để người dân có thể an cư lạc nghiệp, vừa là nơi con người trải nghiệm được những giá trị truyền thống. Con người có thể tận hưởng những nét đẹp văn hóa tốt đẹp của dân tộc, cảm nhận được sự bình yên trong cuộc sống.

Trung tâm của khu vực dự án được thiết kế hồ sen rộng lớn làm tâm điểm chú ý. Hồ sen này có diện tích lên đến 2ha. Nằm ở giữa khu vực hồ sen đó là một trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện. Trung tâm này được xây dựng và làm toàn bộ bằng tre, sức chứa lên đến hơn 1000 người.

Dọc theo khu vực Làng Sen là con đường đi bộ thương mại mang nét đặc trưng của 3 miền trên Tổ quốc. Khi đi men theo con đường này, con người sẽ được trải nghiệm mọi nét văn hóa của các vùng miền đất nước. Đây là một nét đặc sắc thể hiện bản sắc dân tộc tốt nhất cho con người.

Quy mô dự án Làng Sen Việt Nam

Quy mô dự án Làng Sen Việt Nam

Những tiện ích đặc biệt bên trong Làng Sen Việt Nam

Làng Sen Việt Nam không chỉ là một nơi mang nét đẹp độc đáo, giúp con người trải nghiệm mọi nền văn hóa của đất nước mà còn là nơi giúp cho bạn có thể xóa tan mọi mệt mỏi, bộn bề lo toan trong cuộc sống.

1. Công viên Bách Việt

Công viên này có diện tích lên đến hơn 5ha, đây là điểm hội tụ nhiều tiện ích hiện đại quanh khu vực có thể kể đến như: trung tâm hội nghị Tre Việt, trường trao đổi kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, Hồ Tịnh Đế Liên, trung tâm văn hóa thương mại triển lãm Sen Việt,….

2. Trung tâm hội nghị Tre Việt

Trung tâm này có vị trí nằm ngay trên mặt hồ Tịnh Đế Liên. Nguyên liệu xây dựng công trình này được làm bằng tre, mây, gạch, lá, trần mộc thô,… Không gian này có sức chứa đạt đến hơn 1000 người. Qua đó, là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu tổ chức hội nghị, sự kiện

3. Trung tâm văn hóa – thương mại triển lãm Sen Việt

Đây là một nơi có khả năng trưng bày những tác phẩm văn hóa nghệ thuật độc đáo. Những tác phẩm nghệ thuật này đã làm nên giá trị bản sắc truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Văn hóa 3 miền được thể hiện một cách đầy đủ và đặc sắc nhất.

4. Phố thương mại Cửu Long – sông Hồng

Đây là một con đường được xây dựng để tổ chức những sự kiện văn hóa nghệ thuật. Khu phố thương mại này lấy ý tưởng từ dòng sông Cửu Long, dòng sông Hồng phù sa bồi đắp. Qua đó, bản sắc văn hóa dân tộc lại được thể hiện vô cùng rõ nét.

Những tiện ích đặc biệt bên trong Làng Sen Việt Nam

Những tiện ích đặc biệt bên trong Làng Sen Việt Nam

Giá bán của căn hộ nhà phố trong Làng Sen Việt Nam

Làng Sen Việt Nam được xem là một dự án vô cùng thu hút và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong cả nước. Giá mỗi nền đất ở khu vực này rơi vào khoảng 600 triệu đồng/ nền. Đồng thời mức giá của nhà phố trong khu vực chỉ vào khoảng 1,4 tỷ đồng/ căn.

Hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt và tiện lợi. Qua đó đem đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Bạn chỉ cần thanh toán một khoản bằng 50% tổng giá trị là có thể sở hữu được một căn nhà phố hay đất nền. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tốt nhất để có khả năng mua cao hơn.

Hotline: 090.139.1268

 
 

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án