Đất nền Long An liên tục sốt giá trong nhũng tháng cuối năm

Từ đầu năm nay, thị trường bất động sản Long An, đặc biệt là phân khúc đất nền liên tục tăng giá, tạo thành những cơn “sốt” đất nền. Nhiều nguồn cung mới, thị trường khu vực này hứa hẹn sẽ giữ nhiệt trong thời gian tới.

Đất nền giá rẻ liên tục tăng giá

Theo khảo sát giá trên địa bàn từ cuối năm 2018 đến nay, tại huyện Đức Hoà loại hình đất nền giá rẻ các dự án kết nối với Quốc lộ 22 dao động bình quân từ 10-15 triệu/ m2. Những dự án đẹp có mức giá 13-18 triệu/ m2

Giá đất thổ cư tại thị trấn Bến Lức từ 9 – 12 triệu/ m2, đất tại các dự án được đầu từ hạ tầng đồng bộ và vị trí cận TP.HCM nằm ở khoảng 13 – 17 triệu / m2.

Sự đa dạng của các dự án tại Long An

Thị trường BĐS Long An đang có sự bùng nổ về nguồn cung của các dự án quy mô lớn, phân bổ tại các huyện Đức Hòa, Cần Đước, Cần Giuộc, Bến Lức,…

Tại Bến Lức, dự án KĐT Waterpoint với quy mô 355ha của Công ty CPĐT Nam Long vừa được khởi công vào tháng 6/2018. Ngoài ra còn có dự án khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi giải trí với quy mô 900ha tại huyện Đức Hòa.

Đầu năm 2018, Vingroup đã đưa vào hoạt động dự án Vincom với trung tâm thương mại Vincom 5 tầng và khu shophouse tại thành phố Tân An..

Giá đất nền tiếp tục tăng trong những tháng cuối năm 2019

Với ý tưởng không gian sống hòa quyện cùng thiên nhiên, không gian khu đô thị được phủ xanh bằng những hàng cây rợp bóng, vườn rau, dòng kênh, bờ sông xanh biếc. Hồ cánh sen và nhiều công viên lớn nhỏ đan xen trở thành tâm điểm của khu vực về không gian sống.

Dự án Bella Vista còn sở hữu đầy đủ những tiện nghi hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp như: làng ẩm thực, khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm phức hợp thể thao giải trí, …

Và nhiều tiện ích khác: Sân tennis, sân golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường nước, công viên trung tâm, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, bến du thuyền,… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Giá đất nền tại khu vực này khoảng 380 triệu / nền

Bạn sẽ có ngay sự lựa chọn phù hợp trong nhu cầu sử dụng, khả năng đầu tư sinh lợi và dễ dàng sở hữu tại các căn nhà thuộc tiểu khu thương mại Nam Phố; Long Châu hay khu biệt thự Ngự Viên khi đến với dự án đất nền giá rẻ Làng Sen Việt Nam .

Bạn cũng sẽ thấy sự gần gũi, thân quen và tương đồng giữa Long Châu Hội Phố với Chợ Lớn, Đồng Xuân hay Lan Kwai Fong (Hong Kong). Đất nền Làng Sen có giá 600triệu / nền.

Theo các chuyên gia, khi các công trình trọng điểm, các siêu dự án đồng loạt đổ bộ vào Long An sẽ thúc đẩy kinh tế xã hội Long An, thị trường BĐS Long sẽ tăng trưởng mạnh và bền vững trong tương lai.

 

Xem bài viết cùng chủ đề: , ,

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án