Vietcombank ký hợp tác với Trần Anh Group để cấp vốn cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2

Theo bài viết của báo ĐTCK, ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị thu xếp vốn cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2, do Trần Anh Group phát triển.

Đầu tư mua bất động sản 2021: “Mua là thắng”

Từ 1/3/2021, tiền nợ sử dụng đất sẽ phải thanh toán theo giá đất mới

Đại diện Trần Anh Group và Ngân hàng Vietcombank Long An thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng.
Đại diện Trần Anh Group và Ngân hàng Vietcombank Long An thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng.

Sáng ngày 20/2, tại trụ sở Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bến Lức, tỉnh Long An, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng cấp tín dụng tài trợ cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2. Sự kiện đánh dấu bước phát triển vững mạnh cho dự án và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nhà ở tại đây.

Dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2 do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Đất Thành làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị phát triển. Dự án là một trong những dự án tâm huyết, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Trần Anh Group khi mở rộng thị trường hoạt động sang tỉnh Bình Dương đã và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Group chia sẻ, buổi lễ hôm nay thể hiện ý chí hợp tác toàn diện của hai bên, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của dự án Phúc An Garden 2 được thành công tốt đẹp, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững của mỗi bên, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn dự án.

Dự án sẽ cho ra thị trường 435 sản phẩm nhà phố, biệt thự cùng nhiều tiện ích nổi bật sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu an cư thư thái của các gia đình hiện đại và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Việt Dũng

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo.