Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên xây nhà vào năm nào?

Xây nhà là một việc vô cùng quan trọng, có một ý nghĩa vô cùng lớn đối với mọi con người bởi căn nhà là một loại tài sản lớn, góp vai trò quan trọng đối với vận mệnh của toàn bộ con người.

 Xem thêm Nhà phố Biệt thự Phúc An City Đức Hòa Long An

 Xem thêm Biệt thự West Lakes Golf & Villas Tân Mỹ Long An

Qua bài viết dưới đây, Htland.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về cách xem tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên xây nhà vào năm nào cùng những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người.

Xem mệnh của người sinh năm 1983 Quý Hợi

Người gia chủ sinh năm 1983 sẽ có tuổi là con lợn (Quý Hợi). Thiên can là Quý, Địa chi là Hợi. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về từng mạng của những giới tính của gia chủ này.

Đối với gia chủ sinh năm 1983 là nam:

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Quẻ mệnh cá nhân: Cấn (Thổ) thuộc vào Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Nước ở giữa biển (Đại hải Thủy)
 • Màu sắc phù hợp mệnh: Đỏ, cam, hồng, tím, thuộc vào hành Hỏa, màu vàng, nâu thuộc vào hành Thổ
 • Con số may mắn: 2,5,8,9

Gia chủ sinh năm 1983 là nữ:

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc vào Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thủy)
 • Màu sắc phù hợp: Màu vàng, nâu thuộc vào hành Thổ, trắng, kem, bạc thuộc vào hành Kim
 • Con số may mắn: 6,7,8
Xem mệnh của người sinh năm 1983 Quý Hợi

Xem mệnh của người sinh năm 1983 Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi khi làm nhà cần chú ý những yếu tố nào?

Sau đây, chúng ta sẽ đến với những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi làm nhà của tuổi Quý Hợi đó là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc.

1. Kim Lâu có ảnh hưởng như thế nào đến tuổi xây nhà của người sinh năm 1983

Kim Lâu theo như những chuyên gia phong thủy thì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân của gia chủ. Nếu như gia chủ phạm phải tuổi Kim Lâu thì có thể ảnh hưởng đến chính bản thân của bạn đó.

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 4 nhóm nghĩa của Kim Lâu:

 • Kim Lâu Thê: Gia chủ kỵ với vợ
 • Kim Lâu Tử: Chủ nhà kỵ với con
 • Kim Lâu Súc: Gia chủ kỵ việc chăn nuôi gia súc, vì vậy không nên chăn nuôi vào trong năm này
 • Kim Lâu Thân: Chủ nhà kỵ với chính bản thân mình dựa trên năm sinh

2. Tuổi Quý Hợi xây nhà như nào để tránh tuổi Tam Tai?

Nếu như người tuổi Quý Hợi làm nhà vào năm mà tuổi bạn phạm phải Tam Tai thì bạn nên tránh đi việc xây dựng nhà cửa là tốt nhất. Sở dĩ có điều đó là bởi Tam Tai chính là việc 3 năm liên tiếp sau đó sẽ gặp phải hạn xấu, không may mắn trong nhiều chuyện.

Nếu như gia chủ có tuổi Quý Hợi mà làm nhà vào năm 2018, đồng thời gặp phải hạn Tam Tai thì bạn cần phải kiêng không nên làm nhà hay xây dựng, sửa nhà trong thời điểm năm nay mà nên dời lịch làm nhà sang một năm khác, có thể là năm kế tiếp 2019 để tránh phải tuổi xấu như vậy.

Tuổi Quý Hợi khi làm nhà cần chú ý những yếu tố nào?

Tuổi Quý Hợi khi làm nhà cần chú ý những yếu tố nào?

3. Người sinh năm Quý Hợi để tránh phạm phải Hoang Ốc

Hoang Ốc được hiểu là ngôi nhà hoang, tức là những gia chủ làm nhà mà phạm phải Hoang Ốc thì công việc của con người, sức khỏe và gia đình của con người sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn.

Trong Hoang Ốc sẽ có tổng cộng 6 cung trong đó bao gồm 3 cung tốt3 cung xấu. Nếu gia chủ của nhà sinh vào năm 1983 khi xây nhà sẽ phạm phải 3 cung Hoang Ốc xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc, đời sống của những người dân sinh năm này.

Những loại Hoang Ốc có thể kể đến như:

 • Tam Địa Sát: Phạm phải Hoang Ốc, gia chủ sẽ mắc bệnh tật
 • Ngũ Thọ Tử: Phạm phải Hoang Ốc, gia đạo sẽ bị ly tán
 • Lục Hoang Ốc: Phạm phải Hoang Ốc, công việc khó đạt được, khó thành công.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi xây nhà năm nào là phù hợp nhất?

Mỗi người sẽ có những niên vận khác nhau trong cuộc sống. Trong tử vi đã có nhiều quan niệm cho rằng, việc xây nhà cần phải phù hợp với bản mệnh của mình, nếu gặp phải những năm không tốt, phạm phải Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu sẽ gây cản trở lớn đến con người.

Người xưa đã có những quan niệm rõ ràng về việc xây nhà được xem như một việc lớn đối với tất cả những gia chủ. Do vậy, việc lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng và đáng chú ý, có thể sẽ đem đến nhiều may mắn thuận lợi đến với gia chủ và toàn bộ gia đình.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi xây nhà năm nào là phù hợp nhất?

Người sinh năm 1983 Quý Hợi xây nhà năm nào là phù hợp nhất?

Đối với những người sinh năm 1983 có mong muốn xây nhà trong những thời điểm gần nhất thì phù hợp nhất sẽ là năm 2022. Sau đây, chúng ta hãy cùng đến với những phân tích về năm xây nhà này:

 • Đối với Tam Tai: Không phạm phải Tam Tai như năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi
 • Đối với Hoang Ốc: Năm 2022 ở tuổi 40 bắt đầu tại cung Tứ Tấn Tài nên làm nhà thì sẽ đem lại tài lộc và phúc lớn.
 • Đối với Kim Lâu: Người sinh năm Quý Hợi sẽ có tổng hai chữ số là 4, như vậy, làm nhà vào tuổi 40 này sẽ không phạm phải tuổi Kim Lâu đại kỵ.

Trên đây là những cung cấp của chúng tôi về việc lựa chọn cân nhắc sao cho hợp tuổi nhất đối với những người 1983 tuổi Quý Hợi. Từ đó bạn đọc sẽ có những quyết định xây nhà sao cho đảm bảo hợp lý nhất, hợp tuổi nhất.

HTLand.vn

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: