Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên xây nhà vào năm nào?

Xây nhà là một việc vô cùng quan trọng, có một ý nghĩa vô cùng lớn đối với mọi con người bởi căn nhà là một loại tài sản lớn, góp vai trò quan trọng đối với vận mệnh của toàn bộ con người. Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về cách xem tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên xây nhà vào năm nào cùng những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người.

Xem mệnh của người sinh năm 1983 Quý Hợi

Người gia chủ sinh năm 1983 sẽ có tuổi là con lợn (Quý Hợi). Thiên can là Quý, Địa chi là Hợi. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về từng mạng của những giới tính của gia chủ này.

Đối với gia chủ sinh năm 1983 là nam:

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Quẻ mệnh cá nhân: Cấn (Thổ) thuộc vào Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Nước ở giữa biển (Đại hải Thủy)
 • Màu sắc phù hợp mệnh: Đỏ, cam, hồng, tím, thuộc vào hành Hỏa, màu vàng, nâu thuộc vào hành Thổ
 • Con số may mắn: 2,5,8,9

Gia chủ sinh năm 1983 là nữ:

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc vào Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thủy)
 • Màu sắc phù hợp: Màu vàng, nâu thuộc vào hành Thổ, trắng, kem, bạc thuộc vào hành Kim
 • Con số may mắn: 6,7,8
Xem mệnh của người sinh năm 1983 Quý Hợi

Xem mệnh của người sinh năm 1983 Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi khi làm nhà cần chú ý những yếu tố nào?

Sau đây, chúng ta sẽ đến với những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi làm nhà của tuổi Quý Hợi đó là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc.

1. Kim Lâu có ảnh hưởng như thế nào đến tuổi xây nhà của người sinh năm 1983

Kim Lâu theo như những chuyên gia phong thủy thì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân của gia chủ. Nếu như gia chủ phạm phải tuổi Kim Lâu thì có thể ảnh hưởng đến chính bản thân của bạn đó. 

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 4 nhóm nghĩa của Kim Lâu:

 • Kim Lâu Thê: Gia chủ kỵ với vợ
 • Kim Lâu Tử: Chủ nhà kỵ với con
 • Kim Lâu Súc: Gia chủ kỵ việc chăn nuôi gia súc, vì vậy không nên chăn nuôi vào trong năm này
 • Kim Lâu Thân: Chủ nhà kỵ với chính bản thân mình dựa trên năm sinh

2. Tuổi Quý Hợi xây nhà như nào để tránh tuổi Tam Tai?

Nếu như người tuổi Quý Hợi làm nhà vào năm mà tuổi bạn phạm phải Tam Tai thì bạn nên tránh đi việc xây dựng nhà cửa là tốt nhất. Sở dĩ có điều đó là bởi Tam Tai chính là việc 3 năm liên tiếp sau đó sẽ gặp phải hạn xấu, không may mắn trong nhiều chuyện.

Nếu như gia chủ có tuổi Quý Hợi mà làm nhà vào năm 2018, đồng thời gặp phải hạn Tam Tai thì bạn cần phải kiêng không nên làm nhà hay xây dựng, sửa nhà trong thời điểm năm nay mà nên dời lịch làm nhà sang một năm khác, có thể là năm kế tiếp 2019 để tránh phải tuổi xấu như vậy.

Tuổi Quý Hợi khi làm nhà cần chú ý những yếu tố nào?

Tuổi Quý Hợi khi làm nhà cần chú ý những yếu tố nào?

3. Người sinh năm Quý Hợi để tránh phạm phải Hoang Ốc

Hoang Ốc được hiểu là ngôi nhà hoang, tức là những gia chủ làm nhà mà phạm phải Hoang Ốc thì công việc của con người, sức khỏe và gia đình của con người sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn.

Trong Hoang Ốc sẽ có tổng cộng 6 cung trong đó bao gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu gia chủ của nhà sinh vào năm 1983 khi xây nhà sẽ phạm phải 3 cung Hoang Ốc xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc, đời sống của những người dân sinh năm này.

Những loại Hoang Ốc có thể kể đến như:

 • Tam Địa Sát: Phạm phải Hoang Ốc, gia chủ sẽ mắc bệnh tật
 • Ngũ Thọ Tử: Phạm phải Hoang Ốc, gia đạo sẽ bị ly tán
 • Lục Hoang Ốc: Phạm phải Hoang Ốc, công việc khó đạt được, khó thành công.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi xây nhà năm nào là phù hợp nhất?

Mỗi người sẽ có những niên vận khác nhau trong cuộc sống. Trong tử vi đã có nhiều quan niệm cho rằng, việc xây nhà cần phải phù hợp với bản mệnh của mình, nếu gặp phải những năm không tốt, phạm phải Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu sẽ gây cản trở lớn đến con người.

Người xưa đã có những quan niệm rõ ràng về việc xây nhà được xem như một việc lớn đối với tất cả những gia chủ. Do vậy, việc lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng và đáng chú ý, có thể sẽ đem đến nhiều may mắn thuận lợi đến với gia chủ và toàn bộ gia đình.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi xây nhà năm nào là phù hợp nhất?

Người sinh năm 1983 Quý Hợi xây nhà năm nào là phù hợp nhất?

Đối với những người sinh năm 1983 có mong muốn xây nhà trong những thời điểm gần nhất thì phù hợp nhất sẽ là năm 2022. Sau đây, chúng ta hãy cùng đến với những phân tích về năm xây nhà này:

 • Đối với Tam Tai: Không phạm phải Tam Tai như năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi
 • Đối với Hoang Ốc: Năm 2022 ở tuổi 40 bắt đầu tại cung Tứ Tấn Tài nên làm nhà thì sẽ đem lại tài lộc và phúc lớn.
 • Đối với Kim Lâu: Người sinh năm Quý Hợi sẽ có tổng hai chữ số là 4, như vậy, làm nhà vào tuổi 40 này sẽ không phạm phải tuổi Kim Lâu đại kỵ.

Trên đây là những cung cấp của chúng tôi về việc lựa chọn cân nhắc sao cho hợp tuổi nhất đối với những người 1983 tuổi Quý Hợi. Từ đó bạn đọc sẽ có những quyết định xây nhà sao cho đảm bảo hợp lý nhất, hợp tuổi nhất.

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

 • Bật Mí Thiết Kế Phòng Phong Thuỷ Giúp Tăng Hiệu Suất Làm Việc Cho Phòng Marketing

  Bật Mí Thiết Kế Phòng Phong Thuỷ Giúp Tăng Hiệu Suất Làm Việc Cho Phòng Marketing

  Thiết kế phòng phong thuỷ luôn là đề tài được quan tâm bởi rất nhiều người hiện nay. Đặc biệt là thiết kế phong thủy trong phòng làm việc. Không chỉ mang đến sự may mắn mà còn giúp công việc được thuận lợi thăng tiến hơn. Vậy cùng HTLand.vn tìm hiểu về việc thiết […]

 • Những kiêng kỵ phong thủy khi mua nhà chung cư

  Dù là nhà chung cư, nhưng người mua nhà cũng nên tránh những kiêng kỵ về phong thủy để chọn được căn chung cư ưng ý nhất. Dưới đây là những kiêng kỵ khi mua nhà chung cư bạn nên biết. 1. Ban công cửa sổ quay về hướng Tây Đối với những chung cư […]

 • Xem tuổi LÀM NHÀ năm 2020 – Chọn tuổi xây cất nhà cửa hợp phong thủy

  Người xưa tin rằng, nếu muốn xây được một ngôi nhà tốt “vạn thọ trường an”, giúp gia chủ vinh hoa phú quý thì ngôi nhà cần phải được chọn ngày tốt làm nhà hợp tuổi gia chủ. Còn ngược lại, nếu các công trình mà không chuẩn bị chu đáo thì dễ bị thiên […]

 • PHONG THỦY NHÀ Ở AI CŨNG NÊN BIẾT KHI XÂY NHÀ

  Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi âm tương ứng với một bát trạch, trên bát trạch chia ra làm 4 cung tốt và 4 cung xấu. Để tư vấn nhà hợp phong thủy cho gia chủ, kiến trúc sư sẽ đặt khu đất của bạn cần thiết kế nhà vào tâm của bát trạch. […]

 • Hướng dẫn cách bố trí cây cảnh trong phòng khách hợp phong thủy nhất

  Phòng khách là một không gian lớn của căn nhà, có vai trò như bộ mặt của một gia đình bởi nó là nơi để tiếp đón khách mời, là nơi giao tiếp giữa người trong nhà và những vị khách. Bởi vậy mà việc thiết kế, bày trí không gian sao cho khoa học, […]

 • Cách tính độ dốc mái tôn chính xác hiệu quả và đơn giản nhất

  Độ dốc mái tôn là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần không nhỏ vào quá trình thoát nước và chống nước của ngôi nhà bạn. Độ dốc mái tôn hợp lý sẽ tránh gây ra hiện tượng làm ngưng đọng hay tràn nước, gây nên tình trạng dột hay thấm nước của ngôi […]

 • Bật mí cho bạn cách xác định hướng giường ngủ chính xác hiệu quả cao nhất

  Không gian phòng ngủ là một nơi quan trọng để con người chúng ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ được bố trí không gian đảm bảo vấn đề sức khỏe cũng như về phong thủy sẽ giúp cho con người luôn thuận tiện trong công […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: