Tiềm năng các khu đô thị xanh ven Sài Gòn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tiến độ

Việc hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tiến độ giúp các khu đô thị xanh ven Sài Gòn có nhiều tiềm năng trên thị trường bất động sản, tạo sức hấp dẫn cho nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. 

Tiềm năng các khu đô thị xanh ven Sài Gòn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tiến độ

Tiềm năng các khu đô thị xanh ven Sài Gòn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tiến độ

Tiềm năng các khu đô thị xanh ven Sài Gòn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh

Hạ tầng giao thông tốt thường là yếu tố quan trọng góp phần tăng giá trị của bất động sản. Việc nâng cao khả năng di chuyển giúp kết nối khu vực với trung tâm thành phố và các cơ sở hạ tầng quan trọng khác, đồng thời thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. 

Hạ tầng giao thông cải thiện có thể làm cho các khu đô thị xanh trở nên hấp dẫn hơn đối với cả cư dân và nhà đầu tư. Điều này có thể dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về nhà ở và đầu tư trong khu vực. Các khu đô thị xanh sẽ có khả năng kết nối thuận tiện, giúp chủ nhân kết nối đến các tiện ích, dịch vụ, nơi làm việc tốt.

Đồng thời, hạ tầng giao thông tốt giúp tạo ra môi trường kinh doanh tốt hơn, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực. Điều này có thể góp phần phát triển kinh tế địa phương và tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người dân.  

Theo ông Dương Anh Quân – TGĐ một sàn giao dịch bất động sản tại Thành phố Thủ Đức cho rằng, hạ tầng luôn là yếu tố then chốt giúp các dự án bất động sản trong khu vực có thanh khoản tốt.

Các dự án hạ tầng giao thông như Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Trung Lương – Thành phố Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, Hầm chui Nguyễn Hữu  Thọ – Nguyễn Văn Linh, Tuyến Metro 3,…đã và đang được xây dựng mang đến khả năng kết nối thuận lợi đến các dự án bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, những tuyến đường quanh dự án và hạ tầng cơ sở đô thị trong khu vực không ngừng nâng cấp cũng làm cho giá trị bất động sản tăng nhanh chóng. Đơn cử, Khu đô thị xanh Waterpoint Bến Lức có tiềm năng lớn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh với cao tốc Bến Lức – Long Thành, góp phần tăng giá trị của bất động sản.

Waterpoint Bến Lức có tiềm năng lớn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh

Waterpoint Bến Lức có tiềm năng lớn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh

Waterpoint Bến Lức có quy mô 355 ha, mở bán các sản phẩm nhà phố, biệt thự được kết hợp vị trí ngay ven sông mang đến khả năng an cư và đầu tư hấp dẫn. Sau khi hạ tầng hoàn thiện, Waterpoint sẽ hưởng lợi lớn cho việc tăng giá, góp phần tạo điều kiện sống thuận lợi.

Có thể nói, hạ tầng giao thông sẽ là một phần quan trọng trong việc xây dựng các đô thị xanh. Các khu đô thị xanh thường hướng đến việc tối ưu hóa sử dụng tài nguyên và giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường. Hạ tầng giao thông tốt sẽ hỗ trợ cho việc này bằng cách tạo ra các hệ thống di chuyển bền vững và tiện lợi. 

Hạ tầng giao thông cải thiện thường kích thích sự phát triển bất động sản và cơ hội đầu tư trong khu vực. Việc tăng cường kết nối và tiện ích có thể làm tăng giá trị của các dự án và thu hút nhà đầu tư. Dự án Phúc An City cũng hưởng lợi từ điều đó, với tuyến đường Tỉnh lộ 10, đường Cao tốc Trung Lương – Tp.HCM, các dự án Aeon Mall Hóc Môn,…giúp thị trường BĐS tại Phúc An City trở nên sôi động. Từ Phúc An City có thể kết nối nhanh đến Tp.HCM và ngược lại, đáp ứng khả năng mua sắm giải trí thuận lợi.

Dự án Phúc An City hưởng lợi từ  tuyến đường Tỉnh lộ 10, đường Cao tốc Trung Lương – Tp.HCM

Phúc An City có quy mô khoảng 100ha, mở bán các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, đáp ứng nhu cầu lớn cho số lượng người lao động, chuyên gia kỹ sư trong khu vực tại các khu công nghiệp. Do đó, không chỉ là một nơi để ở mà Phúc An City còn có khả năng sinh lời và mang đến sự thuận tiện cho cư dân.

Việc đẩy mạnh tiến độ hạ tầng giao thông trong các khu đô thị xanh ven Sài Gòn có tiềm năng tạo ra nhiều cơ hội cho cả thị trường bất động sản và các nhà đầu tư, đồng thời tạo ra môi trường sống và làm việc tốt hơn cho các khách hàng. 

Một dự án khác, West Lakes Golf & Villas cũng được hưởng lợi đầu tư tương tự với vị trí nằm tại huyện Đức Hòa – Long An. Với quy mô 200ha, khu đô thị nghỉ dưỡng sân golf trở thành điểm đến thu hút các khách hàng yêu thích không gian sống xanh. Dự án có khả năng di chuyển thuận lợi đến Tp.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, mở ra điều kiện sống và khả năng cho thuê, đầu tư tối ưu. 

West Lakes Golf & Villas cũng được hưởng lợi đầu tư tương tự với vị trí nằm tại huyện Đức Hòa - Long An

West Lakes Golf & Villas cũng được hưởng lợi đầu tư hạ tầng với vị trí nằm tại huyện Đức Hòa – Long An

Có thể nói, hạ tầng góp phần lớn đến các khu đô thị xanh và các chủ đầu tư cũng thường lựa chọn những vị trí đẹp để xây dựng lên nhiều dự án mở bán ra thị trường. Các địa điểm phát triển dự án cũng không ngừng nâng cấp đô thị, theo đó khả năng phát triển ngày càng cao. 

Bài viết “Tiềm năng các khu đô thị xanh ven Sài Gòn khi hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tiến độ” gửi đến khách hàng sản phẩm bất động sản xanh hưởng lợi từ phát triển hạ tầng, mang đến khả năng đầu tư và tăng giá hấp dẫn. 

Nguồn: Htland.vn

Xem bài viết cùng chủ đề: , ,

Xem thêm

 • The Pearl Riverside Bến Lức chào bán với giá 3,5 tỷ đồng/căn

  The Pearl Riverside – Tâm điểm hội tụ dòng chảy thượng lưu

  The Pearl Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa, là tâm điểm hội tụ dòng chảy thượng lưu từ dòng vốn kinh tế đến các cư dân ưu tú. Xung quanh dự án hiện hữu tiềm năng ngoại lực về công nghiệp, hạ tầng giao thông, tập trung các lao động cấp cao đến […]

 • The Pearl Riverside - khu đô thị ven sông tại Bến Lức, Long An

  Đầu tư đúng, trúng quà xịn với biệt thự tại The Pearl Riverside Bến Lức

  Sức hút đầu tư bất động sản đang rầm rộ tại miền Tây Nam Bộ với các sản phẩm tiềm năng. Trong đó, The Pearl Riverside là một trong những dự án đón sóng đầu tư với vị trí đắc địa, hiện nay đang được chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi […]

 • liên minh khu tây

  Ra mắt Liên minh bất động sản khu Tây

  DIENDANDOANHNGHIEP.VN – Ngày 30/5, tại TP.HCM, 15 đại lý phân phối bất động sản hội tụ để liên kết trở thành Liên minh khu Tây nhằm phân phối các dự án trọng điểm ở phía Tây Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm đang phân phối như LA HOME – KING HILL – […]

 • Thực tế Phúc An City

  Sức hút mạnh mẽ của bất động sản khu Tây với đa dạng phân khúc

  Bất động sản Khu Tây đang nổi lên với khả năng phát triển hạ tầng và nhiều phân khúc bất động sản ra đời với mức giá đa dạng, mỏ ra cơ hội an cư và đầu tư đầy triển vọng cho các khách hàng.  Phân khúc biệt thự trên 3 tỷ đồng/căn tại khu […]

 • nhà liền thổ Long An hấp dẫn nhà đầu tư

  Nhà liền thổ Long An hấp dẫn giới đầu tư

  Anh Nhật Minh, quận Bình Tân là một nhà đầu tư có gần 10 năm kinh nghiệm. Sau thời gian trầm lắng thị trường, đầu năm nay, anh bắt đầu “nghe ngóng”, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Thay vì chọn khu vực nội đô TP HCM như trước, anh Minh chuyển dịch dòng […]

 • Lavilla City

  Tiềm năng cho thuê bất động sản Long An

  Số lượng khu công nghiệp liên tục tăng, lượng lớn chuyên gia, người lao động đổ về Long An tạo động lực cho thị trường nhà đất cho thuê. Phát triển công nghiệp Công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của Long An, duy trì tốc độ tăng trưởng cao trong thời gian qua. […]

 • Giao dịch nhà đất khu vực vùng ven Tp.HCM tăng vọt

  Giao dịch nhà đất ở khu vực vùng ven Tp.HCM bắt đầu tăng vọt

  Trên tinh thần của cuộc họp kinh tế – xã hội của UBND TP HCM vào chiều ngày 3/5, Sở Tài nguyên – Môi trường TP HCM đã đưa ra thông tin đáng chú ý về sự tăng vọt trong giao dịch nhà đất tại khu vực ven thành phố. Trong 4 tháng đầu năm, […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: