Thông tin Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Lavilla Green City

Đồng Tâm Group và Trần Anh Group là chủ đầu tư và nhà phát triển của dự án Khu đô thị Lavilla Green City tại Thành phố Tân An – tỉnh Long An. Cùng xem những thông tin về quá trình hình thành và phát triển của 2 chủ đầu tư này như thế nào?

Họ có độ uy tín như thế nào để quý khách hàng có thể an tâm sở hữu sản phẩm tại dự án Lavilla Green City!

Hình ảnh thực tế Lavilla Green City

Khu đô thị Lavilla Green City tọa lạc tại Thành phố Tân An

Đồng Tâm Group – Chủ đầu tư dự án Lavilla Green City

Thương hiệu Đồng Tâm ra đời tại phường Phú Định, Quận 6, Sài Gòn, do ông Võ Thành Lân sáng lập vào năm 1969. Đồng Tâm ra đời với sản phẩm đầu tiên là gạch bông sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Đến năm 1976, cơ sở Đồng Tâm đã cùng với nhiều cơ sở sản xuất gạch bông khác sáp nhập và lấy tên chung là Tổ hợp Đồng Tâm. 

Đến năm 1986, con trai ông Võ Thành Lân – ông Võ Quốc Thắng đã cùng với các thành viên

khác trong gia đình tái lập cơ sở và phát triển thương hiệu Đồng Tâm, cũng như mở rộng ra sản xuất kinh doanh ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Đến năm 1993, với nhu cầu của thị trường và quá trình phát triển ngày càng lớn. Cơ sở Đồng Tâm đã phát triển thành Công ty TNHH SX – XD – TM Đồng Tâm, có trụ sở tại 453 ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với các sản phẩm: gạch bông truyền thống, ngói màu, ván ép, tôn kẽm, và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Sau quá trình phát triển lâu dài, Tập đoàn Đồng Tâm đã thành lập nhiều công ty khác như: Công ty Liên doanh gạch Ceramic Đồng Tâm, nay đổi tên thành Công ty Cổ phần Đồng Tâm Dotalia, có trụ sở tại huyện Bến Lức; Công ty TNHH Thắng Lợi, có trụ sở tại huyện Bến Lức; Công ty Cổ phần Đồng Tâm miền Bắc có trụ sở tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; Thành lập Công ty Cổ phần Thành Phát Long An, nay chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đồng Tâm.

50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm

Kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm

Tập đoàn cũng đã xây dựng nên nhiều dự án như Lavilla – Khu đô thị trung tâm hành chính Long An, Khu Công nghiệp Thuận Đạo giai đoạn 2, xây dựng Cầu Cảng số 1 tỉnh Long An,…và nhiều công trình khác.

Tập đoàn Đồng Tâm tự hào là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong thị trường sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng. Với các giá trị cốt lõi đi kèm và văn hóa doanh nghiệp, Đồng Tâm sẽ đẩy mạnh đầu tư và phát triển các lĩnh vực từ Khu Công Nghiệp, Khu dân cư, xây dựng nhà kinh doanh,… Ngoài ra, Tập đoàn cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm trên tinh thần hợp tác và cùng phát triển song phương.

Trần Anh Group – Nhà phát triển dự án Lavilla Green City 

Trần Anh Group là đơn vị phát triển dự án Khu đô thị Lavilla Green City. Tập đoàn được khởi dựng từ khát vọng về một Tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực Nam Bộ nói chung và khu vực phía Tây Bắc nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Sau khoảng 13 năm hoạt động, Trần Anh Group đã và đang khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế và xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được thương hiệu và hướng đi riêng trên thị trường bất động sản. Ngoài lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tập đoàn còn hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội và ngoại thất, xây dựng hoàn công trọn gói.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Trần Anh

Kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Trần Anh

Trải qua nhiều nỗ lực và thách thức, cùng với sự đồng hành của các đơn vị đối tác. Trần Anh Group đã xây dựng nên nhiều dự án hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân, từ nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, được nhiều khách hàng ưa thích. Một số dự án như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng GIa, Khu dân cư Mỹ An, Khu dân cư Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vương, Dự án Bảo Ngọc Residence, Dự án Bella Villa, Khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Biệt thự sân Golf West Lakes & Villas, Khu đô thị Phúc An City, Khu đô thị Lavilla Green City, Phúc An Garden,…và nhiều dự án khác. 

Trần Anh Group là một tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, tiên phong phát triển và kiến tạo môi trường sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân. Trong tương lai, Tập đoàn sẽ hướng tới mục tiêu thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, thực hiện hóa mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh. Đồng thời, mở rộng phạm vị đối tác vì lợi ích song phương, gia tăng giá trị cho các công ty thành viên.

Trần Anh Group tiên phong phát triển và xây dựng với 4 giá trị cốt lõi: Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, văn hóa công ty.

Khởi điểm với vốn điều lệ khiêm tốn 500.000.000 đồng, qua quá trình hình thành và phát triển, nỗ lực vượt qua thách thức. Đến nay, Trần Anh Group đã kiến tạo nên nhiều dự án bất động sản cao cấp, được nhiều khách hàng ưa thích và tín nhiệm, trở thành một đơn vị được nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Trong tương lai, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều dự án bất động sản căn hộ hạng sang khác, đáp ứng nhu cầu cho cư dân, với một không gian sống lý tưởng.

Sự kết hợp đầu tiên của 2 Tập đoàn về Khu đô thị Lavilla Green City

Lavilla Green City là dự án hợp tác đầu tiên giữa 2 Tập đoàn Đồng Tâm Group và Trần Anh Group. Dự án được xây dựng với diện tích 22ha, mật độ xây dựng 44%, mở bán các sản phẩm nhà phố và biệt thự hiện đại. 

Lễ khánh thành khởi công dự án Lavilla Green City

Lễ khởi công dự án Lavilla Green City tại Thành hố Tân An

Đến nay, Lavilla đang trong quá trình hoàn tất và đón đông đảo các cư dân vào sinh sống. Dự án hiện là một trong những Khu đô thị đáng sống tại Thành phố Tân An – tỉnh Long An. Với vị trí nằm trong trung tâm hành chính tỉnh Long An, không gian sống xanh và  hệ sinh thái trong lành, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cho cư dân.

Lavilla Green City xứng đáng là điểm lựa chọn an cư hoặc đầu tư thích hợp cho mọi người, mọi gia đình.

Bài viết “Thông tin Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Lavilla Green City” đã đề cập đến thông tin Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Lavilla Green City. Mời mọi người cùng theo dõi!

Nguồn: Htland.vn

Xem thêm

 • Hình ảnh Long Phú Villa

  Mua ở hoặc đầu tư tại nhà phố Long Phú Villa Bến Lức

  Dự án Long Phú Villa có diện tích hơn 3ha, mở bán loại hình nhà phố liên kế và căn hộ chung cư (sắp được xây dựng). Đây là một trong những dự án đời đầu của Tập đoàn Trần Anh vào những năm 2017 – 2018, đến nay vẫn thuận lợi để mua an […]

 • Ảnh thực tế dự án Solar City

  Bán hoặc cho thuê nhà phố Solar City tại Thị trấn Bến Lức

  Dự án Solar City có diện tích khoảng 4,7ha, nằm liền kề dòng sông Vàm Cỏ Đông, mở bán 225 căn nhà phố mang phong cách Bán cổ điển đồng bộ 1 trệt 2 lầu. Dự án được xây dựng từ năm 2018, đến nay đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm, đã […]

 • Lavilla Green City Tân An

  Nhà phố ven sông Lavilla Green City tại Tân An

  Dự án ven sông Lavilla Green City nằm tại Thành phố Tân An, tỉnh Long An, có diện tích khoảng 22ha, mở bán các loại hình sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự liên kế, đất nền. Cùng tham khảo dự án qua bài viết dưới đây. Nhà phố ven sông Lavilla Green City […]

 • Làng Sen Việt Nam được đánh giá cao ở hạng mục công trình xanh

  Làng Sen Việt Nam được đánh giá cao ở hạng mục công trình xanh

  Mới đây, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation đã nhận được danh hiệu là đơn vị phát triển hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021. Trong đó, “Làng Sen Việt Nam được đánh giá cao ở hạng mục công trình xanh”. Làng Sen Việt Nam được đánh giá cao ở […]

 • Dự án Khu dân cu Tân Đô

  Mở bán đất nền Khu dân cư Tân Đô – Đức Hòa Hạ

  Dự án KDC Tân Đô nằm tại xã Đức Hòa Hạ, thuộc khu vực Phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 100.1ha, mở bán 3000 sản phẩm đất nền nhà phố, đất nền nhà vườn, đất nền nhà ở tái định cư, đất ở chung cư, với quy hoạch xây dựng tự […]

 • Hình ảnh Long Phú Villa

  Hiện nay dự án Long Phú Villa Bến Lức như thế nào?

  Nhà phố Long Phú Villa được xây dựng từ năm 2018, đến nay đã vào hoạt động được hơn 2 năm. Cùng xem dự án hiện nay như thế nào và tham khảo thông tin giá bán hiện tại của dự án qua bài viết dưới đây. Tổng quan mặt bằng trước khi hoàn thành […]

 • Các yếu tố nổi bật giúp dự án Trần Anh Molita tiếp tục ghi điểm

  Các yếu tố nổi bật giúp dự án Trần Anh Molita tiếp tục ghi điểm

  Ngay từ khi ra mắt thị trường, dự án Trần Anh Molita đã như điểm sáng mới tại phân khúc nhà phố, biệt thự xây sẵn tại Bàu Bàng, Bình Dương ghi nhận sự quan tâm liên tục của khách hàng. Dưới đây là “Các yếu tố nổi bật giúp dự án Trần Anh Molita […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: