Lý giải sức hút của bất động sản Đức Hòa và Long An

Lý giải sức hút của bất động sản Đức Hòa và Long An – Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng những năm gần đây mọc lên rất nhiều dự án bất động sản do sự giãn cách các dự án từ Tp HCM về. Và Trần Anh Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hoạt động tại khu vực Long An và quan 12 năm thì đã thành công nhiều dự án.

Hôm nay HT Land sẽ lý giải sức hút của bất động sản Đức Hòa và Long An trong bài viết sau đây.

Tổng quan về Long An và Đức Hòa

Huyện Đức Hòa nằm ở phía Bắc tỉnh Long An, tiếp giáp trực tiếp với Tp. HCM và thuộc 1 trong 3 khu vực phát triển kinh tế hạ tầng trọng điểm vùng ven Tp. HCM.

Huyện Đức Hòa gồm:v20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lị – Đô thị loại IV), Đức Hòa (Đô thị loại IV), Hiệp Hòa (Đô thị loại V). 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Tây, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú.

Tổng quan về Long An và Đức Hòa

Tổng quan về Long An và Đức Hòa

Trong năm 2021, huyện Đức Hòa đang thực hiện các công tác hoàn tất các hồ sơ, kế hoạch xây dựng, quy hoạch vùng huyện Đức Hòa – Long An với nhiều dự án nâng cấp và xây mới cơ sở hạ tầng. Đồng thời thực hiện các chính sách phát triển đời sống dân cư, văn hóa – giáo dục song song. Dự kiến quy hoạch đất đô thị đến năm 2030 đạt khoảng 3.500 đến 4.000ha. Huyện Đức Hòa đang được tỉnh Long An xác định nằm trong một trong những địa phương phát triển thành đô thị loại III trong giai đoạn 2025 – 2030.

Tình hình bất động sản Long An và Đức Hòa cuối năm 2020 đầu năm 2021

Thị trường nhà đất Đức Hoà thu hút rất nhiều dự án khu dân cư, dự án thương mại được xây dựng với số lượng lớn.

– Đất dự án khu dân cư: với vị thế đẹp, dân cư bắt đầu tập trung đông đúc, nhiều dự án đô thị bắt đầu chú ý đến Đức Hòa. Mặc dù số lượng không nhiều, nhưng với quy mô lớn và thiết kế hiện đại, các dự án khu đô thị đã tạo ra những thay đổi lớn về diện mạo. Ngoài các dự án bán đất nền, những dự án đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý phải nhắc đến như:

– Dự án đô thị Phúc An City của Trần Anh Group: đây là khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ Tây Bắc Tp. HCM. Phúc An City nằm trên tuyến đường tỉnh lộ 824. Với quy mô lên đến 100ha, vốn đầu tư 22.000 tỷ đồng, dự án bao gồm 4 sản phẩm chính: căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự, đất nền. Với mức giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng/căn, Phúc An City đã thu hút được nhiều khách hàng, hơn 1/2 số lượng đã được bán ra.

– Đất liền kề khu công nghiệp: Đức Hòa là một trong những huyện tập trung nhiều khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Long An, nổi bật như: Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa, KCN Đức Hòa Đông, KCN Tân Đức,… 

– Quỹ đất chưa sử dụng: Đức Hòa còn tới hơn 10% quỹ chưa sử dụng trên toàn huyện, đây là quỹ đất rất được các nhà đầu tư quan tâm. Với lợi thế giá rẻ hơn những quỹ đất khác, sau khi cải tạo, quy hoạch chắc chắn trong tương lai nó sẽ có giá tăng gấp nhiều lần. Mặt khác, quỹ đất này sẽ được huyện khuyến khích đầu tư và tạo nhiều điều kiện để khai thác triệt để.

Tổng quan về Long An và Đức Hòa

Tổng quan về Long An và Đức Hòa

Lý do khiến bất động sản Long An và Đức Hòa thu hút nhà đầu tư

Với sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản có quy mô từ 100ha – 1000ha, Đức Hòa trở thành một trong những điểm nhà đất nổi trội tại Long An. Có thể nói tiềm năng phát triển của Đức Hòa đã quá rõ ràng:

– Tiếp giáp với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh thuộc Tp. Hồ Chí Minh: lợi thế này còn giúp Đức Hòa hưởng được nhiều chính sách phát triển các huyện vùng ven của Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian di chuyển từ trung tâm huyện Đức Hòa đến Trung Tâm Tp. HCM chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Giao thông thuận tiện, được nâng cấp và mở rộng liên tục: Tỉnh lộ 10 nối liền Đức Hòa với huyện Bình chánh chỉ khoảng 8 phút di chuyển. Bên cạnh đó đây cồn là khu vực thuận tiện di chuyển đến nhiều tỉnh miền Tây nhờ các tuyến đường lớn như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành…Đặc biệt, tuyến đường nối liền Long An và Đồng Nai dự kiến lưu thông vào năm 2019 sẽ có tác động rất lớn đến kinh tế và bất động sản tại đây.

Quỹ đất lớn, tiềm năng cho đầu tư: với tổng diện tích 42.000ha, Đức Hòa còn nhiều quỹ đất sử dụng cho việc mở khu công nghiệp và dự án khu dân cư. Thậm chí quỹ đất liền kề dự án còn khá nhiều và đang nằm trong tầm ngắm sinh lợi rất tốt trong những năm tới.

Giá thành nhà đất ở mức tương đối thấp so với một số khu vực lân cận: so với giá nhà đất thành phố Tân An, đất tại huyện Đức Hòa thấp hơn 10 – 25%, so với đất tại huyện Hóc Môn và Bình Chánh thấp hơn 20 – 40%.

Chính sách phát triển tốt: huyện Đức Hòa đang phấn đấu để một số xã trở thành khu đô thị loại III, vì vậy huyện đang áp dụng nhiều chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng và đời sống dân cư. Bên cạnh đó, chính sách khuyến khích đầu tư giai đoạn 2020 – 2030 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tổng quan về Long An và Đức Hòa

Tổng quan về Long An và Đức Hòa

Dự án West Lakes Golf & Villas thu hút các nhà đầu tư

West Lakes Golf & Villas là dự án bất động sản khu đô thị nghỉ dưỡng của Trần Anh Group, đây là cơ hội vàng để các đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây được đánh giá sẽ là điểm nhấn cho bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven với hệ thống quy hoạch hiện đại, tiện ích đi kèm hấp dẫn bao gồm khu mua sắm, công viên, trường học, bệnh viện tích hợp cùng 500 khu biệt thự lớn.

Lý giải sức hút của bất động sản Đức Hòa và Long An

Lý giải sức hút của bất động sản Đức Hòa và Long An

Giá biệt thự tại West Lakes Golf & Villas sẽ dao động từ 3.5 tỷ đồng với nhà thô đến 4.5 tỷ đồng với sản phẩm hoàn thiện. Đây không chỉ là một BĐS phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn mang lại cho bạn nhiều cơ hội để sinh lợi. Bạn có thể một trong những người được hưởng lợi từ việc cho thuê hoặc mua bán đất do BĐS nghỉ dưỡng ngày càng có giá trị.

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

 • Bản đồ quy hoạch Mộc Hóa

  Bản đồ quy hoạch Mộc Hóa mới nhất năm 2021

  Bản đồ quy hoạch Mộc Hóa mới nhất năm 2021 – Huyện Mộc Hóa nằm trong khu vực vùng Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An; Phía bắc của huyện giáp với Campuchia và có đường biên giới dài tới 38.797 km và giao lưu trao đổi hàng hóa với cửa khẩu quốc gia Bình […]

 • Bản đồ quy hoạch Đức Huệ

  Bản đồ quy hoạch Đức Huệ mới nhất năm 2021

  Bản đồ quy hoạch Đức Huệ mới nhất năm 2021 – Huyện Đức Huệ nằm ở phía bắc tỉnh Long An với diện tích tự nhiên (DTTN) 43.092,4 ha[3], chia thành 10 đơn vị hành chính (10 xã và 1 thị trấn). Đức Huệ có vị trí vô cùng đặc biệt khi huyện giáp ranh […]

 • Bản đồ quy hoạch huyện Châu Thành

  Bản đồ quy hoạch huyện Châu Thành – Long An mới nhất năm 2021

  Bản đồ quy hoạch huyện Châu Thành, Long An – Huyện Châu Thành trực thuộc hành chính tỉnh Long An giáp ranh với thành phố Tân An, di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ 12 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 42 km theo tuyến Quốc lộ 50 và 52 km theo tuyến […]

 • Bản đồ quy hoạch Cần Giuộc

  Bản đồ quy hoạch Cần Giuộc mới nhất năm 2021

  Bản đồ quy hoạch Cần Giuộc – Huyện Cần Giuộc theo định hướng sẽ là đô thị vệ tinh của TPHCM. Được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía nam của tỉnh Long An. ⇒ Bản đồ Việt Nam phóng to ⇒ Bản đồ TPHCM Danh sách đơn vị hành chính huyện Cần Giuộc Huyện Cần […]

 • Bản đồ quy hoạch Cần Đước

  Bản đồ quy hoạch Cần Đước mới nhất năm 2021

  Bản đồ quy hoạch Cần Đước – Cần Đước là huyện tiếp giáp với thành phố HCM, nằm ở phía Nam của tỉnh Long An. Nhờ vào vị trí thuận lợi nên dễ dàng trong việc giao lưu và tiếp thu hàng hóa công nghệ. Bên cạnh đó, Cần Đước được xem là một trong […]

 • Bản đồ quy hoạch thị xã Kiến Tường

  Bản đồ quy hoạch thị xã Kiến Tường – Long An mới nhất năm 2021

  Bản đồ quy hoạch thị xã Kiến Tường – Kiến Tường thị xã trực thuộc tỉnh Long An. Được thành lập vào ngày 18/03/2013 trên phần diện tích thuộc địa phận huyện Mộc Hóa. Năm 1976, Tỉnh Kiến Tường được sáp nhập vào tỉnh Long An. Thị xã kiến tường được xuất hiện trở lại […]

 • Nhà ở xã hội

  【Top 9】Danh sách dự án nhà ở xã hội mở bán năm 2021

  Bạn là người thu nhập trung bình và thu nhập thấp đang cần tìm nơi để an cư lạc nghiệp dưới đây là thông tin về các dự án nhà ở xã hội sẽ được mở bán và thu hồ sơ sét duyệt trong năm 2021 này.  Danh sách các dự án nhà ở xã […]

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo.