Sự phát triển vững mạnh của dự án Phúc An City

Dự án Phúc An City là một trong những dự án là “niềm tự hào” của chủ đầu tư nổi tiếng Trần Anh Group. Dự án này đang thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vô cùng cao của nó.

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về toàn bộ dự án lần này với những sự phát triển vô cùng vững mạnh, đem đến điểm nhấn “hot” trên toàn bộ thị trường đất nền Long An.

Những tiềm năng phát triển của dự án Phúc An City

Ngày nay, thị trường bất động sản nằm ở khu vực ở cửa ngõ đi đến miền Tây và những tỉnh lân cận ở Thành phố Hồ Chí Minh là Long An đang trở nên nóng và hấp dẫn lên từng ngày, qua đó, dự án Phúc An City cũng trở nên vô cùng thu hút.

Không chỉ vậy, Long An còn là một khu vực trọng điểm kinh tế có sự phát triển năng động và rất nổi bật, có chỉ số cạnh tranh lớn, vốn đầu tư nước ngoài FDI của tỉnh luôn đứng ở vị trí trong Top 10 trong cả năm của cả nước.

Đây còn là khu vực vệ tinh lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh, những huyện nằm ở giáp ranh Tp.HCM của Long An ngày nay đang có rất nhiều những khu công nghiệp lớn nhỏ, nhiều trường đại học, nhiều bệnh viện có quy mô lớn, chuyên nghiệp.

Chính bởi ưu thế về khoảng cách địa lý lớn đối với Tp.HCM, nhiều nhà chủ đầu tư đã đưa ra lựa chọn tỉnh Long An là một nơi lý tưởng để xây dựng và phát triển cơ sở sản xuất, làm ăn kinh doanh.

Theo như quy hoạch về xây dựng trong khu vực Tp.HCM cho đến thời điểm năm 2030 và những tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh Long An đã trở thành một khu vực trọng điểm kinh tế, đồng thời là động lực lớn trên toàn bộ cả nước.

Những tiềm năng phát triển của dự án Phúc An City

Những tiềm năng phát triển của dự án Phúc An City

Một điểm cộng lớn nhất trên thị trường bất động sản Long An chính là cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đúng nhất về quy mô, đồng thời cũng rút ngắn được thêm đáng kể khoảng cách với thành phố vốn được mệnh danh là sôi động nhất ở Việt Nam.

Hiện nay, những dự án có cơ sở hạ tầng nằm ở TP.HCM có thể kết nối được đi đến những tỉnh nằm ở khu vực lân cận như Long An, Đồng Nai đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Xét về giá cả thị trường, nhiều người chuyên gia đã đánh giá tỉnh Long An là một khu vực có sức cạnh tranh rất lớn và cao hơn rất nhiều so với tỉnh Bình Dương hay Đồng Nai cũng nằm trong vùng vệ tinh Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, khoảng cách đối với thành phố Hồ Chí Minh cũng vì thế mà sẽ được rút ngắn hơn từng ngày, đem đến tiềm lực đầu tư và giá trị gia tăng từng ngày cho những dự án bất động sản ở đây, trong đó có Phúc An City.

Thêm vào đó, xung quanh dự án Phúc An City còn có nhiều tuyến đường quan trọng huyết mạch, đang được tiến hành triển khai đầu tư có thể kể đến nổi bật như cao tốc Bến Lức – Long Thành, trục đường giao thông Tiền Giang – Long An – Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn thế nữa, còn có những dự án trục đường giao thông kết nối được dễ dàng đến với nhiều đường như Mai Bá Hương, đường vành đai thành phố Tân An, Tỉnh lộ 824 được mở rộng, đường ĐT830 đang trong quá trình hoàn thiện thi công xây dựng, phát triển giá trị của những dự án bất động sản ở phía xung quanh đó.

Những tiềm năng phát triển của dự án Phúc An City

Những tiềm năng phát triển của dự án Phúc An City

Sự “nóng lên” từng ngày của dự án Phúc An City Long An

Khu đô thị Phúc An City có vị trí có khả năng kết nối vùng vô cùng cao, tiện lợi cho khả năng đi lại của con người. Sự phát triển mạnh mẽ của những tuyến đường giao thông huyết mạch xung quanh đã kéo theo được sự phát triển mạnh mẽ nhất của toàn bộ đô thị sầm uất, đông đúc.

Qua đó, các khu dân cư hiện hữu được hình thành một cách dễ dàng, tập trung hơn, từ đó làm nên tiền đề lớn cho sự phát triển quy hoạch của đô thị này trong tương lai không xa. Điều này cũng chính là sức hút vô cùng hấp dẫn và mạnh mẽ xuất hiện trong giới đầu tư bất động sản của toàn bộ tỉnh Long An.

Theo như lời của ông Nguyễn Văn Hùng là Giám đốc Sở Xây dựng Long An đã nói rằng: “Cùng với sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh, kéo theo nhiều huyện giáp ranh ở đây như Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc cũng đang dần trở nên nóng lên. Những khu vực huyện này có những lợi thế vô cùng lớn về cơ sở hạ tầng giao thông, có vị trí địa lý lý tưởng ở vùng phát triển kinh tế trọng điểm.”

Sự "nóng lên" từng ngày của dự án Phúc An City Long An

Sự “nóng lên” từng ngày của dự án Phúc An City Long An

Thị trường bất động sản Long An đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Sự phát triển của thị trường kéo theo việc rất nhiều công ty bất động sản được thành lập. Tuy nhiên, Trần Anh Group vẫn luôn gây dựng được chỗ đứng và vị trí vững chắc của mình trên thị trường, có uy tín và chất lượng công trình vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Dự án Phúc An City được đánh giá là một dự án đầy tiềm năng khi hội tụ đủ những yếu tố phát triển hấp dẫn về vị trí địa lý, tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn, công trình thi công đồng bộ, có sự thống nhất giữa những công trình công cộng và môi trường xung quanh.

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án