Phúc An Garden là một dự án có sức đột phá vô cùng lớn tại Bình Dương

Khu đô thị Phúc An Garden có vị trí nằm ngay tại trung tâm của huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án này đã thành công nối tiếp dự án Phúc An City của chủ đầu tư Trần Anh Group tại khu vực huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về dự án này với những chi tiết cụ thể nhất, những đánh giá chính xác nhất từ phía các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Giới thiệu chung về dự án Phúc An Garden Bình Dương

Phúc An Garden Bình Dương là một dự án nổi tiếng, góp phần tiếp thu và kế thừa được những nguồn tinh hoa nổi bật nhất trong thiết kế và xây dựng của dự án tiền thân trước đó là Phúc An City.

Do vậy, dự án này được xem là một Phúc An City 2. Dự án này đã chính thức được tiến hành mở bán vào ngày 2/4/2019. Quy mô của dự án này lên đến 30ha, trong đó bao gồm tổng cộng 1600 sản phẩm nhà đất, và 750 sản phẩm trong giai đoạn 1.

Chủ đầu tư của dự án Phúc An Garden là Trần Anh Group. Cái tên này đã không còn xa lạ gì đối với giới đầu tư trong khu vực phía Nam. Đơn vị này đã gây dựng được vị thế vững chắc của mình qua những dự án tại Long An và đây là một dự án chủ đầu tư này muốn lấn sân sang thị trường Bình Dương.

Dự án này được khởi công xây dựng mang một ý nghĩa vô cùng to lớn, có nghĩa là khát vọng về một khu dân cư lý tưởng với sắc xanh tràn đầy, thiên nhiên tươi mát, trong lành.

Không gian bên trong dự án đều được chú trọng sao cho tươi mát nhất, đem đến cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời, lý tưởng nhất cho con người, những cư dân khi sinh sống ở bên trong khuôn viên của dự án.

Giới thiệu chung về dự án Phúc An Garden Bình Dương

Giới thiệu chung về dự án Phúc An Garden Bình Dương

Vị trí địa lý của Phúc An Garden có gì đặc biệt?

Khu đô thị Phúc An Garden có vị trí nằm ngay trên mặt đường của đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí này luôn đảm bảo có mật độ dân cư sinh sống xung quanh đông đúc, tấp nập, thuận tiện cho công việc buôn bán và giao thương.

Đây còn là khu vực nằm giáp ranh với địa bàn của 2 tỉnh là Bình Dương và Bình Phước. Vùng này được xem là trọng điểm kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ. Qua đó, có thể kết nối và di chuyển dễ dàng đến những dự án, công trình quan trọng ở cả hai khu vực khác nhau này.

Không chỉ vậy, dự án còn nằm ngay bên cạnh những khu công nghiệp đông đúc và nổi tiếng có thể kể đến như: Khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Becamex, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Mỹ Phước,...

Thêm vào đó, điểm nhấn thu hút của Phúc An Garden trong vị trí địa lý còn được thể hiện qua việc nằm ngay tiếp giáp với vị trí của 3 mặt tiền đường đa dạng khác nhau đó là Thiếu Niên 3, Quốc lộ 13, Tp.HCM, từ đó kết nối được đến nhiều tỉnh quan trọng như Bình Phước, Bình Dương, Tây Nguyên, Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh,…

Tuyến đường Vành đai 4 của dự án này có thể đi đến được 5 khu vực kinh tế trọng điểm đáng chú ý ở phía Nam đó là Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An.

Qua đó, cư dân sinh sống ở bên trong dự án có thể tận hưởng và thừa kế được nhiều khu vực, công trình có khả năng liên kết vùng cao, đem đến trải nghiệm thuận lợi, tuyệt vời nhất cho toàn bộ cộng đồng dân cư của dự án.

Vị trí địa lý của Phúc An Garden có gì đặc biệt?

Vị trí địa lý của Phúc An Garden có gì đặc biệt?

Đánh giá chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn của dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden ngoài những điểm thuận lợi về giao thông và vị trí địa lý thì còn có ưu điểm về tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, hấp dẫn, đem đến cuộc sống đầy đủ nhất, tiện nghi nhất cho con người, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản như sinh hoạt, nghỉ ngơi đến vui chơi giải trí vô cùng phong phú.

Ngoại khu dự án có những tiện ích thuận lợi như sau: Bệnh viện đa khoa huyện Bàu Bàng, trường đại học Thủ Dầu Một, THPT Bàu Bàng, Đại học Việt Đức, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, chợ Mới, trường mầm non Lương Thế Vinh, Cao đẳng nghề Bình Phước, Phòng Giao dịch Ngân hàng,...

Tiện ích nội khu nổi bật của dự án có thể kể đến chuỗi công viên nội khu. Đây là một dự án có nhiều công viên nhất trên toàn bộ khu vực với số lượng là 4. Những công viên ấy có thể kể đến là: Công viên Green Park, công viên Disney, công viên Hồ điều hòa, công viên Lighting Park.

Đánh giá chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn của dự án Phúc An Garden

Đánh giá chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn của dự án Phúc An Garden

Điểm cộng lớn này giúp thu hút nguồn đầu tư và những đánh giá tốt từ phía các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Cuộc sống của cư dân dự án đều được đảm bảo tốt đẹp nhất, đầy đủ tiện nghi nhất, xứng đáng là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về toàn bộ dự án Phúc An Garden đầy tiềm năng này, qua đó, bạn sẽ có được những đánh giá đúng đắn nhất, có quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

 

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án