Ông Trần Đức Vinh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa

Sáng 19/5, Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra với chủ đề “Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út (thứ 3 từ phải qua) trao hoa chúc mừng đại hội

Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út (thứ 3 từ phải qua) trao hoa chúc mừng đại hội

Đến dự đại hội có Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh – Mai Văn Nhiều; Bí thư Huyện ủy Đức Hòa – Phan Nhân Duy; nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ và 200 đại biểu đại diện cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hộiBan Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện tham gia của các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, kỹ thuật và các nhà quản lý, chuyên viên kinh tế – kỹ thuật, các Hội ngành nghề, tiểu thương quan tâm đến hoạt động Hội trên địa bàn huyện Đức Hòa. Hội được thành lập nhằm mục đích liên kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển KT-XH của huyện Đức Hòa nói riêng, tỉnh Long An nói chung.

Ông Hoàng Hải (bìa trái) đại diện Ban Chấp hành Hội trao bảng tượng trưng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học huyện Đức Hòa

Ông Hoàng Hải (bìa trái) đại diện Ban Chấp hành Hội trao bảng tượng trưng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học huyện Đức Hòa

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tích cực, đại hội thống nhất đề án nhân sự bao gồm 37 ủy viên, trong đó có 1 Chủ tịch, 14 Phó Chủ tịch, Ban thường trực là 15 thành viên, Ban Chấp hành là 22 thành viên, Ban Kiểm tra 2 thành viên. Ông Trần Đức Vinh được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa. Quyền Chủ tịch UBND huyện – Lê Thành Phong được mời làm Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa. Đại hội cũng thống nhất thông qua nghị quyết Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa, khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa – Trần Đức Vinh cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đại hội thành công. Để công tác Hội đạt hiệu quả cao, Ban Chấp hành Hội cùng các hội viên quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra, nhằm góp phần phát triển KT-XH của huyện Đức Hòa, cùng thực hiện chính sách an sinh xã hội, kết nối giữa doanh nghiệp với chính quyền, kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út đề nghị, Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp Đức Hòa và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đoàn kết, hỗ trợ nhau trên tất cả các lĩnh vực, đoàn kết ngay trong huyện, trong tỉnh và xúc tiến nước ngoài. Xác định mục tiêu phương hướng hoạt động cụ thể, tất cả vì lợi ích chung của doanh nghiệp, đóng góp sáng kiến cho xây dựng chủ trương chính sách để phát triển KT-XH của tỉnh, huyện. Tích cực quan tâm thực hiện các chế độ chính sách theo quy định đối với công nhân, lao động. Cùng đồng hành với tỉnh, huyện trong công tác xã hội để tỉnh Long An nói chung, huyện Đức Hòa nói riêng không chỉ vươn lên mạnh mẽ về tăng trưởng kinh tế mà còn phát triển hài hòa về văn hóa – xã hội, xứng danh là vùng đất giàu truyền thống cách mạng.

Ông Lê Ngọc Bích (bìa trái) đại diện Ban Chấp hành Hội trao bảng tượng trưng 100 triệu đồng cho Quỹ Khởi nghiệp huyện

Ông Lê Ngọc Bích (bìa trái) đại diện Ban Chấp hành Hội trao bảng tượng trưng 100 triệu đồng cho Quỹ Khởi nghiệp huyện

Dịp này, Hội Doanh nghiệp huyện Đức Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 trao tặng 300 triệu đồng cho các Quỹ: Khuyến học huyện, Vì người nghèo, Khởi nghiệp.

Nguồn: https://baolongan.vn/ong-tran-duc-vinh-duoc-bau-lam-chu-tich-hoi-doanh-nghiep-huyen-duc-hoa-a155585.html

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: