Những yếu tố giúp đất nền Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao

Cùng tham khảo những yếu tố giúp đất nền Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao, cùng dự án Phúc An Ashita tọa lạc tại đường Quốc lộ 13, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng với khả năng đầu tư và sinh lời hấp dẫn!

Tổng quan dự án Phúc An Ashita

Những yếu tố giúp đất nền Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao

Hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi giữa các vùng kinh tế trọng điểm

Huyện Bàu Bàng nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, nằm tại vị trí trung tâm tứ giác của 4 trung tâm phát triển kinh tế sầm uất Tây Ninh, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước. 

Từ Bàu Bàng có thể di chuyển đến Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 25km, cách Thành phố Thuận An khoảng 25km, cách TP. HCM khoảng 60 km. Do đó, không quá xa để Bàu Bàng có thể kết nối giao thương, trung chuyển hàng hóa và con người thuận lợi giữa các khu vực. Với quỹ đất còn dồi dào, định hướng phát triển tính đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành Trung tâm đô thị, dịch vụ logistic, công Nghiệp – kỹ thuật hàng đầu, và là Đô thị vệ tinh của Thành phố Bình Dương. 

LIÊN KẾT VỊ TRÍ tại Phúc An Ashita

Hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi giữa các vùng kinh tế trọng điểm

Hạ tầng giao thông của huyện Bàu Bàng thừa hưởng lợi thế lớn với các tuyến đường giao thông trọng điểm như

  • Quốc lộ 13: Với 6 làn xe, số lượng xe lưu thông ổn định, ít ùn tắc và giúp kết nối trực tiếp với Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ.
  • Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn:  Tạo chuỗi giao thông liên kết nhanh chóng đến các khu công nghiệp, các vùng đô thị trải dài tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng các đầu mối giao thông Quốc tế như: Sân bay Long Thành, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng nước sâu Thị Vải, cảng Cát Lái, v.v
  • Đường Vành đai 4: Giúp Bàu Bàng liên kết nhanh chóng đến 5 tỉnh thành trọng điểm của khu vực phía Nam như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, TP. HCM.
  • Đường Vành đai 5: Giúp Bàu Bàng liên kết đến 5 tỉnh thành trọng điểm như: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. HCM, Long An và Tây Ninh.

Nhờ điều kiện giao thương hàng hóa, con người thuận lợi mà quỹ đất huyện Bàu Bàng nói chung, cũng như dự án Phúc An Ashita nói riêng đang thu hút được đông đảo các khách hàng quan tâm đến, với lợi thế giao thương, di chuyển nhanh chóng vô cùng thuận lợi.

Đây cũng chính là điều kiện mở ra tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào dự án Phúc An Ashita để tìm kiếm giá trị sinh lời. 

Giá đất có khả năng sinh lời hấp dẫn, ít cạnh tranh

Mặt bằng giá đất tại tỉnh Bình Dương, đối với những nơi sốt đất sẽ có giá từ 13 – 20 triệu đồng/m2, đối với những nơi đất nền không được sôi nổi mất sẽ có giá từ 6 – 11 triệu đồng/m2. 

Đặc biệt, tại huyện Bàu Bàng với quỹ đất còn rộng lớn, có những nơi vẫn còn thưa thớt cư dân như ở những xã Trừ Văn Thố, Lai Uyên, Long Nguyên,…thì vẫn chưa có nhiều dự án bất động sản được xây dựng lên, nên đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư với cơ hội tham gia xây dựng các dự án và tạo sức hút nhanh chóng đến với khu vực. 

Đơn vị phân phối dự án Phúc An Ashita

Giá đất có khả năng sinh lời hấp dẫn, ít cạnh tranh

Tại Phúc An Ashita Bàu Bàng, các sản phẩm sẽ có mức giá khoảng từ 2,1 tỷ đồng/căn trở lên với diện tích từ 100m2, các khách hàng sẽ nhận được 1 mảnh đất kèm ngôi nhà phố xây sẵn mang phong cách thiết kế Tân cổ điển sang trọng, lịch lãm. 

Giá bán sẽ được phân rõ ràng giữa giá đất nền và giá xây dựng. Chủ đầu tư cũng bán thêm các sản phẩm đất nền, biệt thự, shophouse để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phong phú.

Pháp lý sạch với chủ trương khuyến khích phát triển Đô thị tại Bàu Bàng

Nhờ chủ trương khuyến khích phát triển cư dân và xã hội tại huyện Bàu Bàng, nên các thủ tục phê duyệt quy hoạch dự án đất nền tại Bàu Bàng gặp không mấy khó khăn lắm. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho các dự án đất nền tại Bàu Bàng luôn có pháp lý sạch sẽ, rõ ràng. Khách hàng đầu tư và an cư tại đây sẽ nhận được sổ hồng riêng và quyên sở hữu lâu dài.

Và dự án Phúc An Ashita cũng có pháp lý đầy đủ, minh bạch, giúp quá trình trao đổi mua bán giữa khách hàng và nhà đầu tư được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng, cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Bàu Bàng đón đầu phát triển Công nghiệp, Logistic

Thị trường bất động sản Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung đang là nơi thu hút các chủ đầu tư đến xây dựng dự án bất động sản. Khi các dự án công nghiệp đang nhận được đợt đón sóng đầu tư lớn, nhu cầu cung ứng người lao động được nâng cao rõ rệt. Vì thế, các nhu cầu về nhà ở, dịch vụ, tiện ích, bán lẻ cho người lao động trong khu vực ngày càng cần được đáp ứng mạnh mẽ.

Trong đó, Bàu Bàng đang là huyện sở hữu nhiều Khu công nghiệp, với vị trí đắc địa kết nối nhanh chóng đến 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Các khu công nghiệp tại đây như KCN Becamex Bình Phước, KCN Chơn Thành, KCN Bàu Bàng,…có khả năng phát triển tốt và ngày càng không ngừng nâng cao. 

Bàu Bàng: Bất động sản tăng sức hút nhờ hạ tầng giao thông

Bàu Bàng đón đầu phát triển Công nghiệp, Logistic

Trong tương lai,  đón đầu xu hướng người tìm mua nhà ở và đầu tư sẽ khiến cho đất nền Bàu Bàng trở nên tăng giá. Đây cũng chính là thời điểm các nhà đầu tư nên mua các dự án đất nền ở thời điểm hiện tại, để nâng cao giá trị sinh lời trong tương lai với mức chênh lệch hấp dẫn nhất. 

Phúc An Ashita Bình Dương sẽ là địa điểm có giá trị sinh lời hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, logistic, tạo điều kiện mở mang các công việc làm hấp dẫn cho các cư dân trong khu vực.

Dịch chuyển nền công nghệ cao, có nhiều tiềm năng phát triển 

Với sự chú trọng đầu tư phát triển công nghiệp tại khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương, thì nơi đây sẽ là khu kinh tế trọng điểm phía Nam TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, giáp ranh với các khu vực động lực có nền kinh tế phát triển sẽ mở ra nhiều tiềm lực về vốn đầu tư, khoa học công nghệ cao và hệ thống cơ sở hạ tầng lớn trong khu vực huyện Bàu Bàng. Các quỹ đất tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều tiềm năng kinh tế lớn với cuộc sống hiện đại, vật chất phong phú và chuyển giao dây chuyền công nghệ cao so với các địa điểm khác trong khu vực.

Dự án Phúc An Ashita sở hữu vị trí liền kề KCN Chơn Thành lớn tại Bàu Bàng

Dịch chuyển nền công nghệ cao, có nhiều tiềm năng phát triển 

Sống tại Phúc An Ashita, cư dân sẽ không ngừng được nâng cao cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, công nghệ cao trong khu vực, giúp người dân tiến nhanh đến quá trình Đô thị hóa, công nghiệp hóa, tạo điều kiện phù hợp để sáng tạo và phát triển song song.

Bài viết “Những yếu tố giúp đất nền Bàu Bàng có tiềm năng sinh lời cao” đã giới thiệu đến tiềm năng đầu tư sinh lời tại quỹ đất huyện Bàu Bàng, cũng như dự án Phúc An Ashita mang rất nhiều tiềm năng kép.

Nguồn: Htland.vn

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: