Dự án Phúc An City và những biến cố dịch covid-19

Dịch Covid-19 hoành hành không chỉ gây ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung mà còn tạo ra những biến cố với lĩnh vực bất động sản nói riêng. Nhiều chuyên gia nhận định, mỗi phân khúc bất động sản cần có những biện pháp khắc phục khác nhau, từ ngắn hạn đến dài hạn để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu của dịch bệnh. Là một khu vực mới nổi lên trong thị trường bất động sản miền nam, Đức Hòa Long An cũng đã có nhiều biện pháp nhằm duy trì và thích nghi. Điển hình phải kể đến là dự án Phúc An City với tiêu chí: “Pháp lý minh bạch tạo niềm tin”. Hãy cùng HTLand tìm hiểu về dự án Phúc An City trong thời dịch Covid-19 nhé!

Dự án Phúc An City và những đánh giá của chuyên gia về tác động của covid-19 tới thị trường bất động sản

Tác động của covid-19 đến thị trường bất động sản thế giới

Trước giờ dịch bệnh, thiên tai, khủng hoảng đều mang đến những dấu hiệu tiêu cực cho sự phát triển của thế giới. Các chuyên gia Savills cho rằng, dịch cúm Covid-19 xuất hiện làm gánh nặng và gây thêm áp lực đối với thời điểm thế giới đang căng thẳng cả về thương mại lẫn tình hình xã hội. Nhiều bài viết còn so sánh tác động của dịch covid-19 sẽ giống như đại dịch SARS năm 2003 với hàng loạt những ảnh hưởng xấu đối với nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Covid 19 ảnh hưởng tới thị trường bất động sản nói chung

Covid 19 ảnh hưởng tới thị trường bất động sản nói chung

Tuy vậy, kết luận trên thực sự có phần vội vàng, khi mà dịch SARS bùng phát trong thời kỳ BĐS đang suy thoái. Lẽ dĩ nhiên sẽ khiến cho thị trường này chịu nhiều tác động tiêu cực. Nhưng tại thời điểm dịch Covid-19 diễn ra, thị trường bất động sản vừa mới bắt đầu phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Mặc dù dịch bệnh sẽ làm gián đoạn kinh tế theo diện rộng và ít nhiều ảnh hưởng đến nền BĐS nhưng có thể nói những gián đoạn này chỉ mang tính chất tạm thời.

Chuyên gia của Savills nhận định dịch bệnh Covid-19 năm 2020 sẽ khó có thể tác động quá lớn tới thị trường nhà ở hiện nay, trừ khi dịch sẽ duy trì và phát triển quá 6 tháng đầu năm, còn không tất cả những ảnh hưởng của virus đều chỉ mang tính tạm thời. Tuy vậy, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến mỗi phân khúc bất động sản là khác nhau. Và các phân khúc BĐS cần có những biện pháp khác nhau cả về ngắn hạn và dài hạn để giảm thiểu những ảnh hưởng xấu.

Covid-19 ảnh hưởng đến phân khúc bán lẻ của thị trường bất động sản

Chịu ảnh hưởng đáng kể nhất từ dịch Covid-19 phải kể đến đó là phân khúc bán lẻ, văn phòng và bất động sản công nghiệp. Nguồn cung văn phòng dự kiến sẽ hạn chế hơn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thời điểm suy thoái của lĩnh vực bán lẻ đã bắt đầu từ năm 2013. Cầu ít nên nguồn cung sụt giảm đáng kể. Các chuyên gia Savills cho rằng, nguồn cung văn phòng trong nửa năm nay sẽ đặc biệt giảm mạnh.

Covid 19 ảnh hưởng xấu đến thị trường bán lẻ bất động sản

Covid 19 ảnh hưởng xấu đến thị trường bán lẻ bất động sản

Ảnh hưởng của Covid-19 đến thị trường BĐS Việt Nam

Thiệt hại do covid-19 gây ra cho ngành du lịch có thể sẽ lớn nhất trong nhiều năm trở lại đây. Tuy vậy, việc nhà nước chủ động đưa ra nhiều kịch bản ứng phó và lường trước mức độ thiệt hại nên có thể giảm thiệt hại ở mức thấp nhất trong thời gian ngắn.

Ảnh hưởng bởi Covid 19 kìm hãm sự bùng nổ của bất động sản

Ảnh hưởng bởi Covid 19 kìm hãm sự bùng nổ của bất động sản

Về lâu dài, sau khi đại dịch qua đi, Việt Nam được nhìn nhận là một trong những nước thành công trong việc kiểm soát và khống chế dịch bệnh thì ngành du lịch sẽ được hưởng nhiều lợi thế nhất. Khách du lịch trong và ngoài nước sẽ chọn Việt Nam là điểm đến và nguồn vốn đầu tư sẽ dành lợi thế về phía Việt Nam. Việt Nam sẽ trở thành một kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn, đem lại tiềm năng sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.

Dự án Phúc An City thời Covid-19: pháp lý minh bạch tạo niềm tin cho nhà đầu tư

Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng đến sự điều chỉnh của lĩnh vực bất động sản, đây là là thời điểm mà các dự án bất động sản có chính sách pháp lý minh bạch khẳng định vị thế và tạo niềm tin cho các nhà đầu tư.

Dự án Phúc An City đang là một trong những dự án nổi bật của bất động sản huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Phúc An City được đánh giá là một trong những khu đáng sống nhất tại Long An với vị trí địa lý thuận lợi, bao quanh đó là các trung tâm công nghiệp lớn, cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, lại có mức giá chào bán hấp dẫn đi kèm các ưu đãi lớn.

Dự án khu đô thị Phúc An City

Dự án khu đô thị Phúc An City

Với tiềm năng sinh lợi cao, dự án Phúc An City đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan không hề có sự lừa đảo trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về ảnh hưởng của dịch covid-19 đến thị trường BĐS nói chung và đến dự án Phúc An City nói riêng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

HTLand – Cổng thông tin Bất động sản

Website: https://htland.vn

>>> Xem thêm: Dự án Phúc An City

Xem bài viết cùng chủ đề: ,

Xem thêm

 • Bản đồ hành chính quận 3 mới nhất năm 2020

  Bản đồ hành chính quận 3 mới nhất năm 2020

  Bản đồ hành chính quận 3 mới nhất năm 2020 – Quận 3 có 14 phường có tên gọi từ phường 1 đến phường 14. Trụ sở Ủy ban nhân dân quận 3 được đặt tại tòa nhà 185 Cách Mạng Tháng 8 (nơi trước giải phóng là tòa Đại sứ Campuchia). HTLand.vn xin giới […]

 • Bản đồ hành chính quận 2

  Bản đồ hành chính quận 2 mới nhất năm 2020

  Bản đồ hành chính quận 2 mới nhất năm 2020 – Quận 2 được thành lập ngày 01 tháng 4 năm 1997 trên cơ sở tách ra từ 05 xã Bình Trưng, Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái, An Khánh, An Phú thuộc huyện Thủ Đức. Quận 2 nằm ở phía Đông của thành phố Hồ […]

 • Bản đồ hành chính quận 1 mới nhất năm 2020

  Bản đồ hành chính quận 1 mới nhất năm 2020

  Bản đồ hành chính quận 1 mới nhất năm 2020 – Quận 1 là quận nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Những năm qua, Quận 1 đã có những bước chuyển biến lớn lao trong xây dựng kinh tế và phát triển văn hóa xã hội, giữ vững và phát […]

 • quy hoạch 1/500 là gì

  Quy hoạch 1/500 là gì và những điều cần biết

  Có khá nhiều những thuật ngữ chuyên môn mà những người không chuyên sâu về xây dựng không thể biết hết được, ví dụ như quy hoạch 1/500 là gì? quy hoạch tỷ lệ 1/2000 là gì?… Hãy cùng HTLand.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về quy hoạch 1/500 qua bài viết sau. Cập […]

 • Tiến độ cao tốc bến lức-long thành

  Cập nhật tiến độ thi công cao tốc Bến Lức – Long Thành

  Cao tốc Bến Lức – Long Thành là dự án trọng điểm quốc gia, với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 31.000 tỉ đồng (bao gồm 636 triệu USD vốn vay ADB), được khởi công tháng 7-2014. Tuyến cao tốc này dài 57,7 km, đi qua các tỉnh Long An, TP HCM và […]

 • Tiến độ cầu thủ thiêm 2

  Tiến độ cập nhật thi công cầu Thủ Thiêm 2 năm 2020 mới nhất

  Cầu Thủ Thiêm 2 nối từ đại lộ vòng cung – Thủ Thiêm qua đường Lê Duẩn quận 1. Đơn vị Thi công dự án cầu Thủ Thiêm 2 là Công ty TNHH Freyssinet Việt Nam. Công trình có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, giải […]

 • Bất động sản châu Á – TBD kém hấp dẫn vì Covid-19

  Theo nghiên cứu mới nhất từ Jones Lang LaSalle (JLL), khối lượng mua bán bất động sản tại châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận sự sụt giảm đáng kể, đạt 29,5 tỷ USD trong quý I/2020, giảm 34% so với cùng kỳ. Doanh nghiệp này tìm hiểu đại dịch Covid-19 đã tác động tới cái vốn chảy vào số đông lĩnh vực trung tâm của bất động sản . Cụ thể, nguồn vốn đầu tư vào bất động […]

Đối tác phát triển dự án