Dự án đang “hot” mới được đầu tư vào tháng 12 Phúc An City

Dự án Phúc An City được đánh giá là một trong số những dự án “hot” trên toàn bộ thị trường đất nền Long An, thu hút nhiều sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. 

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về toàn bộ dự án lần này với những ưu điểm vô cùng đặc sắc và nổi trội thu hút người dùng, kết hợp với đó chính là những đánh giá và cập nhật tiến độ từ phía các nhà đầu tư.

Giới thiệu toàn bộ về dự án Phúc An City

Phúc An City là một trong số những dự án nổi bật tại thị trường đất nền Long An. Quy mô của dự án lên đến 100ha. Dự án nằm tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Thêm vào đó, thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư là dự án sẽ được xây dựng vào thời điểm 7/6/2018. Tính cho đến ngày nay, dự án này đã hoàn thiện được với khối lượng lên đến 80% tổng thể toàn bộ khuôn viên.

Hiện nay, Trần Anh Group là chủ đầu tư của dự án đã và đang đẩy mạnh được tiến độ của quá trình thi công cũng như làm nhanh tiến độ bàn giao nhà ở cho khách hàng đã đặt chỗ trước và những khách hàng đặt mua về sau. 

Chủ đầu tư này đã gây được ấn tượng lớn đối với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Đơn vị này đã gây dựng được uy tín, chất lượng đạt được tiêu chuẩn cao cấp đối với những công trình thi công dự án.

Tốc độ thi công của dự án trong giai đoạn này đang diễn ra rất nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Sự nâng cấp và cải thiện của toàn bộ công trình đang được diễn ra vô cùng rõ rệt và đạt tiêu chuẩn xây dựng an toàn của Bộ xây dựng.

Giới thiệu toàn bộ về dự án Phúc An City

Giới thiệu toàn bộ về dự án Phúc An City

Vị trí của dự án được đánh giá là vị trí “vàng” có khả năng thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư. Vị trí của Phúc An City nằm ở ngay cửa ngõ của khu vực phía Tây, có khả năng kết nối trực tiếp ngay đến với khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch của dự án được đảm bảo theo tiêu chuẩn đạt 1/500. Vào ngày 30/5/2018, dự án đã được Sở Xây dựng tỉnh Long An chính thức cấp phép cho xây dựng trên toàn bộ tổng diện tích với 100ha.

Trước đó vào thời điểm giữa năm 2017, dự án Phúc An City này đã có được quy hoạch và giải phóng được toàn bộ mặt bằng với diện tích nhỏ hơn so với hiện tại, chỉ đạt vài chục hecta.

Tính đến thời điểm của tháng 11 năm 2017, dự án này đã hoàn thiện được rất nhiều những hạng mục của giới đầu tư đa dạng như sau:

  • Hơn 50% hệ thống cơ sở hạ tầng và những đường giao thông, hệ thống đường ống nước, đèn đường,…. đã được dần hoàn thiện để phục vụ tốt nhất cho mục đích thi công xây dựng dự án.
  • Đối với hạng mục nhà mẫu đã được hoàn tất thực hiện, khu vực nhà điều hành của dự án đã được đi vào hoạt động chính thức
  • Nhiều những khu biệt thự, dãy nhà phố đang thi nhau mọc lên tấp nập, có đến hơn 45% tổng số lượng những căn nhà phố đã hoàn thiện được xong về phần thô của dự án, phần hoàn tất còn lại sẽ được tiến hành nốt trong giai đoạn sau đó.
Giới thiệu toàn bộ về dự án Phúc An City

Giới thiệu toàn bộ về dự án Phúc An City

Dự án Phúc An City có tiến độ hoàn thiện hoàn hảo hấp dẫn đầu tư

Tính đến thời điểm cuối tháng 12 năm 2017, có rất nhiều những hạng mục tiện ích nội khu đang được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Cơ sở hạ tầng của dự án sẽ được hoàn thiện và đẩy mạnh hơn có thể kể đến như:

  • Hệ thống công viên cây xanh, có trồng nhiều loại cây xanh bóng mát đem đến không khí trong lành, mát mẻ cho con người.
  • Có nhiều hạng mục tiện ích hấp dẫn khu vực như: sân bóng đá, hồ bơi, sân chơi tennis, sân tập thể dục thể thao,…
  • Những dãy nhà phố, biệt thự, chung cư,… đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn tất 100%.

Sau thời gian đến năm 2018, toàn bộ dự án đã được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Diện tích của toàn bộ khu vực rơi vào khoảng 100ha, nằm ngay tại phía trung tâm của xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Đối với những Block nhà ở khu vực mặt tiền của dự án đã được hoàn thiện 100%, thêm vào đó, gần như toàn bộ những sản phẩm trong các đợt mở bán đều được hết hàng rất nhanh sau khi tung ra thị trường một thời gian ngắn nhất.

Dự án Phúc An City có tiến độ hoàn thiện hoàn hảo hấp dẫn đầu tư

Dự án Phúc An City có tiến độ hoàn thiện hoàn hảo hấp dẫn đầu tư

Dự án Phúc An City còn sở hữu tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn đặc sắc. Đặc biệt trong khuôn viên dự án còn tiến hành ký kết thêm với viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An.

Dân số dự tính của khu vực dự án ngày càng tăng lên, do đó sẽ có số lượng cư dân rơi vào khoảng 14.900 người, bởi vậy mà y tế là một dịch vụ vô cùng cần thiết cho toàn bộ cư dân sinh sống ở bên trong dự án.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc về những ưu điểm cũng như cập nhật tiến độ cho bạn đọc thấy được từng bước phát triển vượt bậc của dự án đầy tiềm năng này. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất về giá cả và những ưu đãi, dịch vụ kèm theo.

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án