Những điểm nhấn thu hút nguồn đầu tư lớn của dự án Phúc An Garden Bình Dương

Tiếp nối chuỗi thành công trước đó trong những dự án tại tỉnh Long An, chủ đầu tư Trần Anh Group đang tiếp tục đưa ra bên ngoài thị trường Bình Dương một dự án có quy mô lớn mang tên Phúc An Garden Bình Dương.

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về toàn bộ dự án này với những thông tin và ưu điểm trong vị trí địa lý, tiện ích nội khu và ngoại khu cùng mức giá hợp lý phải chăng.

Giới thiệu thông tin tổng quan về dự án Phúc An Garden Bình Dương

Phúc An Garden Trần Anh có vị trí nằm tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm giao thương sầm uất nằm ở đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thời, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Bình Dương là một tỉnh có hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ và hoàn chỉnh, ở đó có tập trung nhiều những dự án khu công nghiệp, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài và cả trong nước. Dự án lần này hứa hẹn sẽ là một nơi để an cư lạc nghiệp ổn định lý tưởng cho cư dân trong thời điểm cuối quý 2 và đầu quý 3 năm 2019.

Thông tin tổng quan về dự án:

 • Tên dự án đầy đủ: Phúc An Garden Bình Dương
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Bất động sản Trần Anh Long An
 • Vị trí địa lý dự án: Đường Thiếu Niên 3 – Xã Trừ Văn Thời – Huyện Bàu Bàng – Tỉnh Bình Dương
 • Đơn vị phát triển và phân phối: Thuận Hùng Group
 • Diện tích tổng của toàn bộ dự án: 289.519m2
 • Giá trị pháp lý của dự án: sổ hồng riêng biệt đối với từng nền đất, rõ ràng, minh bạch
 • Quy mô xây dựng dự án: 1600 nền đất
 • Diện tích của từng nền đất: 100m2 đến 120m2
 • Thời gian công bố dự án: Tháng 5 năm 2019
 • Giá bán dự án: 620 triệu / nền
Giới thiệu thông tin tổng quan về dự án Phúc An Garden Bình Dương

Giới thiệu thông tin tổng quan về dự án Phúc An Garden Bình Dương

Ưu điểm nổi trội trong vị trí địa lý của dự án Phúc An Garden Bình Dương

Khu đô thị Phúc An Garden có vị trí tọa lạc ngay tại khu vực mặt đường Thiếu Niên 3, thuộc địa phận xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án lần này có hạ tầng cơ sở vô cùng đồng bộ, thuận tiện trong việc phát triển giao thương buôn bán khu vực. 

Những tuyến đường giao thông thuận lợi như sau:

 • Đường Quốc lộ 13 có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm của tỉnh Bình Dương và địa phận Thành phố Hồ Chí Minh. Từ tuyến đường này có thể kết nối ngay với đường Hồ Chí Minh, tạo nên sự thuận lợi trong quá trình phát triển giao thương buôn bán tại tỉnh Bình Phước và Tây Nguyên.
 • Trục đường chính cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đã được tiến hành mở rộng và kéo dài toàn bộ tuyến đường lên trên Bàu Bàng, tạo thành tổng thể một chuỗi đường giao thông có thể liên kết đến nhiều khu công nghiệp, khu đô thị thuộc tỉnh Bình Dương.
 • Đường Vành đai 4 có thể kết nối đến 5 tỉnh có vai trò quan trọng ở khu vực phía Nam như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu.
Ưu điểm nổi trội trong vị trí địa lý của dự án Phúc An Garden Bình Dương

Ưu điểm nổi trội trong vị trí địa lý của dự án Phúc An Garden Bình Dương

Đánh giá tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Phúc An Garden Bình Dương

Dự án Phúc An Garden có chủ đầu tư là một tập đoàn uy tín mang tên Trần Anh Group. Tập đoàn này có danh tiếng đang được gây dựng vững chắc trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản vừa qua.

Tên tuổi của dự án này đang được khẳng định từng ngày, có rất nhiều chuỗi dự án nổi tiếng, làm nên được giá trị bền vững cho toàn bộ dự án có thể kể đến như: Trần Anh Riverside, Phúc An City, Bella Vista, Bella Villa, Solar City,..

Trần Anh Group ngoài việc phát triển xây dựng những dự án bất động sản còn thực hiện những công việc khác có thể kể đến như: dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng công trình, cung cấp nội thất, ngoại thất, hoàn thiện thi công nhà trọn gói,….

Như vậy, ta có thể thấy được bề dày kinh nghiệm cũng như sự đa dạng của chủ đầu tư nổi tiếng này. Do vậy, những dự án được xây dựng sẽ đem đến không gian sống đảm bảo trong lành, bình yên nhất, đem đến những giá trị cuộc sống cao cấp cho con người.

Đánh giá tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Phúc An Garden Bình Dương

Đánh giá tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Phúc An Garden Bình Dương

Đánh giá chuỗi tiện ích nội khu hấp dẫn của dự án Phúc An Garden Bình Dương

Hạ tầng cơ sở của toàn bộ dự án đang được hoàn thiện đồng bộ nhất. Theo như những khảo sát và đánh giá mới gần đây, dự án Phúc An Garden có hệ thống công viên nhiều nhất trên toàn bộ địa bàn.

Hiện nay, dự án đang có hệ thống nước sạch, điện âm tường, đường nội khu, công viên cây xanh đầy đủ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dân về sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí.

Những điểm nhấn nổi trội của dự án qua hệ thống công viên đa dạng như sau:

 • Công viên hồ điều hòa: Là nơi có thể góp phần điều hòa một lượng không khí lớn cho con người, cho cuộc sống của con người. Nơi đây thu hút được gió trời thiên nhiên, làm cho cuộc sống luôn mát mẻ, trong lành.
 • Công viên Disney: Nơi có tích hợp nhiều tiện ích giải trí vô cùng hấp dẫn đối với cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ, có nhiều trò chơi, thể thao như bóng rổ, bowling, tennis, cung đường 3D, bích họa đẳng cấp,….
 • Công viên cây xanh: Công viên Green Park được xây dựng với đa dạng những loại cây xanh bóng mát, góp phần làm nên cuộc sống xanh, sạch, đẹp cho cư dân.

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án