Cuối năm là thời điểm đầu tư không thể tuyệt vời hơn của Lavilla Green City Tân An

Ngày nay, với tình trạng dân số đang ngày càng gia tăng một cách đáng kể, kéo theo đó là tình trạng thiếu hụt đất nhà ở của người dân ở những khu đô thị thành phố lớn. Đặc biệt, ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay quỹ đất đang hạn hẹp dần nên nhu cầu di chuyển dân cư sang các vùng lân cận đang diễn ra rất phổ biến. Trong đó, thị trường Long An là một thị trường với điểm sáng đầu tư vượt trội. Dự án Lavilla Green City Tân An đã tạo nên cơ hội đầu tư vô cùng lớn trên toàn bộ thị trường phía Nam đặc biệt là vào thời điểm cuối năm 2019 trở lại đây.

Xu hướng phát triển mới nhất của khu vực dự án Lavilla Green City Tân An

Trong thời điểm hiện nay, tại thị trường bất động sản Long An đang có nhiều những chính sách nhằm kích cầu, phát triển cơ sở hạ tầng, khuyến khích sự phát triển của những thị trường bất động sản tại ven Thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên được một diện mạo của tỉnh hoàn toàn mới, có tốc độ đô thị hóa nhang và vô cùng nổi bật.

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang bị rơi vào tình trạng quá tải một cách nghiêm trọng do tốc độ gia tăng dân số ngày càng nhanh, trong khi nguồn đất đai lại ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm dần, cuộc sống con người trở nên chật chội, ngột ngạt hơn.

Từ những vấn đề hạn chế tồn đọng trên, những doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản đã tạo ra những xu hướng dịch chuyển dân cư đến nhiều khu vực lân cận có thể kể đến như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,….

Long An là một đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh, đang phát triển mạnh mẽ theo xu hướng xây dựng thành phố xanh sạch đẹp, có địa thế thuận lợi về vị trí địa lý, được thiên nhiên ưu ái với hệ thống kênh rạch nhiều, có những con sông lớn như sông Soài Rạp, sông Vàm Cỏ,… Qua đó, cuộc sống con người luôn dễ chịu, thoải mái và thư giãn nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Theo như những đánh giá từ phía chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, Thành phố Hồ Chí Minh đang đạt ở mức báo động vô cùng nghiêm trọng, bởi vậy mà việc hình thành một dự án bất động sản xanh thân thiện với môi trường là điều được xã hội quan tâm.

Xu hướng phát triển mới nhất của khu vực dự án Lavilla Green City Tân An

Xu hướng phát triển mới nhất của khu vực dự án Lavilla Green City Tân An

Dự án Lavilla Green City Tân An có vị trí nằm ở ven sông, được xây dựng theo lối kiến trúc đô thị xanh, chỉ nằm cách với thành phố HCM có 50km. Như vậy vừa đáp ứng được nhu cầu đi lại kết nối, vừa đảm bảo được không gian sống trong lành mát mẻ.

Hơn thế nữa, dự án Lavilla Green City còn là nơi có tiềm năng phát triển lớn, có định hướng phát triển trở thành một đô thị vệ tinh chủ lực xung quanh thành phố Hồ Chí Minh.

Long An đang tập trung được rất nhiều nguồn lực quan trọng để đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có nhiều hệ thống đường giao thông có khả năng lưu thông dễ dàng đến nhiều khu vực khác nhau, là bước đệm có khả năng kết nối được Long An và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, xung quanh khu đô thị Lavilla Green City có tầm nhìn đến năm 2030 phát triển nhiều tuyến đường giao thông đường thủy và đường bộ, có nhiều cảng nội địa, những tuyến cao tốc, đường quốc lộ,…

Những trục đường huyết mạch xung quanh dự án có thể kể đến như sau: Quốc lộ N2, Quốc lộ N1, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Mộc Bài – Tp.HCM, cao tốc Trung Lương,... qua đó mở được cơ hội cũng như những tiềm năng lớn nhất cho các địa phương xung quanh.

Xu hướng phát triển mới nhất của khu vực dự án Lavilla Green City Tân An

Xu hướng phát triển mới nhất của khu vực dự án Lavilla Green City Tân An

Điểm sáng trong việc đầu tư vào dự án Lavilla Green City Tân An

Tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Long An đặc biệt là thị trường đất nền Tân An vào thời điểm cuối năm 2019 đang được khẳng định bởi rất nhiều chuyên gia, qua đó đánh dấu mạnh mẽ được sự dịch chuyển cơ cấu đầu tư của những doanh nghiệp có quy mô lớn, gây nên được cơn sốt “cháy hàng” trong khu vực.

Thị trường Long An đang đi đến những bước đà nở rộ ngày ngày rực rỡ nhất, huy hoàng nhất, có tốc độ nhanh chóng mặt. Theo đó, có những khu vực đô thị, những dự án bất động sản quy mô lớn hình thành trên địa bàn Đức Hòa, Tân An, Bến Lức,… đã góp phần tạo nên được hình ảnh một Long An phát triển nhanh chóng, vững mạnh.

Dự án Lavilla Green City Tân An được đầu tư, xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Trần Anh Group. Tập đoàn này là một cái tên không còn xa lạ gì đối với thị trường bất động sản phía Nam đặc biệt là Long An.

Ngoài những dự án bất động sản có quy mô lớn đáng kể, chủ đầu tư này còn có được tên tuổi khi thực hiện tích cực, tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, những hoạt động góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Long An.

Điểm sáng trong việc đầu tư vào dự án Lavilla Green City Tân An

Điểm sáng trong việc đầu tư vào dự án Lavilla Green City Tân An

Thêm vào đó, dự án này còn là sự kết hợp của chủ đầu tư này với Đồng Tâm Group. Sự hợp tác này càng tạo được tiếng vang mạnh mẽ, giá trị, chất lượng công trình luôn được đảm bảo cao nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về dự án đầy tiềm năng Lavilla Green City Tân An này. Qua đó, khi đầu tư vào dự án, bạn chắc chắn sẽ có được những nguồn lợi nhuận đáng kể gia tăng trong tương lai.

>>> Xem thêm tại đây.

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án