Cơ hội sinh lời không thể tuyệt vời hơn của dự án Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City ngay từ lần đầu tiên ra mắt trên thị trường bất động sản đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với các nhà đầu tư tại Thành phố Tân An. Dự án này là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi từ vị trí địa lý đến tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn. Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những đánh giá và phân tích về cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội của dự án đầy tiềm năng này.

Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Lavilla Green City qua việc phát triển đô thị vệ tinh TP. HCM

Thành phố Tân An nơi dự án Lavilla Green City tọa lạc đang tiếp tục được chính quyền, các cơ quan, các cấp ngành và doanh nghiệp tích cực đầu tư, xây dựng phát triển theo hướng đi văn minh, bền vững, hiện đại, vô cùng thân thiện với điều kiện môi trường.

Đồng thời, trong quá trình phát triển của mình, Tân An còn đang không ngừng nỗ lực để quy hoạch phát triển đô thị, thêm vào đó là quy hoạch những ngành kinh tế có vai trò trọng điểm gắn liền với cấu trúc của nền kinh tế. Qua đó, thành phố Tân An sẽ phát triển từ Đô thị loại II lên Đô thị loại I vào thời điểm 2025 như dự kiến.

Trước đó vào tháng 9 năm nay, Tp. Tân An đã chính thức được Chính phủ phê duyệt công nhận là Đô thị loại II. Đây chính là sự nỗ lực vượt trội của mọi tầng lớp nhân dân của địa phương, chính quyền Đảng bộ đã phát triển không ngừng trong suốt thời gian hơn 10 năm vừa qua trong lĩnh vực kinh tế và văn hóa xã hội.

Như vậy, dự án Lavilla Green City nằm tọa lạc trong thành phố mới này chắc chắn sẽ được hưởng lợi, giá của bất động sản vì thế cũng sẽ tăng lên nhanh chóng, đem đến những cơ hội đầu tư không thể hấp dẫn hơn cho con người.

Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Lavilla Green City qua việc phát triển đô thị vệ tinh TP. HCM

Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Lavilla Green City qua việc phát triển đô thị vệ tinh TP. HCM

Theo như Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Long An cần phải tập trung hơn vào việc huy động những nguồn lực và quan tâm theo dõi nhiều hơn đến sự phát triển vững mạnh của Tân An.

Đồng thời, Tân An hiện nay đang tập trung để đầu tư được vào những cơ sở hạ tầng sao cho đảm bảo đồng bộ nhất, đẩy mạnh được quá trình phát triển kinh tế nhanh chóng, từng bước trở thành một khu đô thị “xanh -sạch – đẹp” nhất, khẳng định được rõ vai trò là một trung tâm của Long An về văn hóa xã hội, kinh tế, khoa học kỹ thuật.

Do vậy, trong tương lai không xa, khu vực phía xung quanh của dự án Lavilla Green City sẽ còn được phát triển hơn nữa, có nhiều hơn nữa những chuỗi tiện ích ngoại khu sẵn có phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày, vui chơi giải trí,….

Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Lavilla Green City qua việc phát triển đô thị vệ tinh TP. HCM

Cơ hội vàng khi đầu tư vào dự án Lavilla Green City qua việc phát triển đô thị vệ tinh TP. HCM

Dự án Lavilla Green City sôi động vào thời điểm cuối năm 2019

Chúng ta có thể thấy được rằng, thị trường bất động sản Thành phố Tân An hiện nay đang là một thị trường khá mới, phát triển mạnh ở những phân khúc như nhà phố, biệt thự được xây dựng với các khu đô thị có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, thân thiện và gần gũi với môi trường sống của con người.

Theo như những dự báo và đánh giá của các chuyên gia đất nền, vào năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm có sự bùng nổ lớn trên thị trường đất nền Tân An, đem đến tiềm năng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Lavilla Green City là một điểm sáng nổi bật lên trên tại khu vực Thành phố Tân An. Dự án này tọa lạc tại tuyến đường Hùng Vương, thuộc phường 6. Đây là vị trí đẹp, có khả năng kết nối cao đến nhiều tuyến đường, khu vực, địa phương khác nhau.

Hạ tầng cơ sở giao thông của dự án cũng được đánh giá cao, có vị trí đảm bảo được giá trị phong thủy, hội tụ đủ cả 3 yếu tố quan trọng đó là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Dự án này là sự kết hợp giữa Đồng Tâm Group và Trần Anh Group. Hai đơn vị tập đoàn này đều là những tên tuổi lớn và có tầm ảnh hưởng quan trọng trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam và đặc biệt là ở Long An.

Sự kết hợp này như làm nhân đôi thêm danh tiếng cho dự án. Thêm vào đó, sự kết hợp này cũng làm cho chất lượng công trình đảm bảo cao cấp hơn, có sự bền vững hơn, đạt tiêu chuẩn của xây dựng.

Ngoài ra, Lavilla Green City còn có diện tích tổng lên đến hơn 22ha, qua đó cung cấp ra bên ngoài thị trường 800 sản phầm nền đất. Những dãy nhà phố được xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại, có lối thiết kế vừa sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Dự án Lavilla Green City sôi động vào thời điểm cuối năm 2019

Dự án Lavilla Green City sôi động vào thời điểm cuối năm 2019

Mật độ xây dựng ở bên trong của dự án chỉ đạt 40%, còn lại đều là diện tích xây dựng các công trình công cộng. Do đó, không gian sống của con người được phát triển theo xu hướng khu đô thị xanh, có môi trường trong lành, xanh, sạch, đẹp, phục vụ đời sống cư dân một cách tối ưu nhất.

Như vậy, ta có thể thấy rõ được những ưu điểm tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho dự án đầy tiềm năng Lavilla Green City.

>>> Xem thêm thông tin về dự án tại đây.

 

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án