Các dự án của Công ty địa ốc Sacomreal năm 2019

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) thành lập ngày 29/3/2004 trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín -Sacombank. có tổng vốn điều lệ 1.501,5 tỷ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

 Xem thêm Nhà phố Biệt thự Phúc An City Đức Hòa Long An

 Xem thêm Biệt thự West Lakes Golf & Villas Tân Mỹ Long An

Qua bài viết sau đây, website HTLand.vn sẽ cung cấp cho quý bạn đọc thông tin về các dự án của công ty địa ốc Sacomreal năm 2019 và những ưu điểm vượt trội thu hút đầu tư của nó.

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản. Theo thống kê, Sacomreal hiện có tất cả 5 dự án.

Dự án Jamona Home Resort (đường 12, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) có tổng diện tích 91.966,27m2, hai mặt giáp sông Vĩnh Bình. Dự án được phát triển theo hướng khu đô thị nhà phố, kết hợp nhiều tiện ích như công viên, bể bơi, bến du thuyền. Jamona Home Resort dự kiến cung cấp 238 căn hộ với mật độ xây dựng toàn khu là 238 căn.

Dự án Jamona City (quận 7, TPHCM) có quy mô 10,6ha, tổng giá trị đầu tư 9.864,6 tỷ đồng. Dự án được phát triển theo hướng khu phức hợp căn hộ chung cư (2 tòa tháp với 1.801 căn) và căn hộ biệt thự, liền kề (82 căn), căn hộ dạng Sky Villas (96 căn) và 23 căn nhà phố.

Dự án Carillon Apartment (171A Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình) với tổng diện tích khu đất 7.834m2, gồm 2 tháp 16 tầng, cung cấp 454 căn hộ có diện tích từ 53,1-211,9m2. Dự án đi vào sử dụng năm 2013.

Dự án Celadon City (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) có tổng diện tích hơn 82,5 ha với tổng mức đầu tư 24.758 tỷ đồng. Celadon City dự kiến cung cấp 8.577 căn hộ trong 5 khu chức năng, phát triển theo hướng hỗn hợp nhà ở chung cư, liền kề biệt thự, trung tâm thương mại. Giá căn hộ chung cư của Celadon City khoảng 23 triệu/m2.

Dự án Charmington (giao lộ Tản Đà – Hàm Tử – Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5) có tổng diện tích 5.077 m2, tổng vốn đầu tư khoảng 2.760,5 tỷ đồng. Phát triển theo hình thức khu liên hợp căn hộ cao cấp.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá Trị cốt lõi

Tầm nhìn: Sacomreal phấn đấu trở thành Công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam và xây dựng thương hiệu mạnh trong khu vực.

Sứ mệnh: Cung cấp Giải pháp tối ưu cho Khách hàng thông qua dịch vụ trọn gói về bất động sản. Mang lại Giá trị cho từng nhân viên thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, mang đậm tính nhân văn.Phục vụ Lợi ích cộng đồng thông qua việc xây dựng các tiêu chí kinh doanh bền vững hướng đến cộng đồng và xã hội.

Gía trị cốt lõi:

Chất lượng dịch vụ: cam kết cung cấp đến Khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến mọi hoạt động vì lợi ích Khách hàng.

Trách nhiệm: đặt quyền lợi của Khách hàng, lợi ích của Công ty, lợi ích của Cộng đồng là yếu tố quyết định cho sự thành công của Công ty, là trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên. Trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động, cam kết cung cấp thông tin chính xác, là đối tác đáng tin cậy của mọi Khách hàng.

HTLand.vn

Xem bài viết cùng chủ đề:

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án

Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo: