Các dự án của công ty địa ốc sacomreal năm 2019

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) thành lập ngày 29/3/2004 trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín -Sacombank. có tổng vốn điều lệ 1.501,5 tỷ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Qua bài viết sau đây, website https://htland.vn/ sẽ cung cấp cho quý bạn đọc thông tin về các dự án của công ty địa ốc Sacomreal năm 2019 và những ưu điểm vượt trội thu hút đầu tư của nó.

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản. Theo thống kê, Sacomreal hiện có tất cả 5 dự án.

Dự án Jamona Home Resort (đường 12, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) có tổng diện tích 91.966,27m2, hai mặt giáp sông Vĩnh Bình. Dự án được phát triển theo hướng khu đô thị nhà phố, kết hợp nhiều tiện ích như công viên, bể bơi, bến du thuyền. Jamona Home Resort dự kiến cung cấp 238 căn hộ với mật độ xây dựng toàn khu là 238 căn.

Dự án Jamona City (quận 7, TPHCM) có quy mô 10,6ha, tổng giá trị đầu tư 9.864,6 tỷ đồng. Dự án được phát triển theo hướng khu phức hợp căn hộ chung cư (2 tòa tháp với 1.801 căn) và căn hộ biệt thự, liền kề (82 căn), căn hộ dạng Sky Villas (96 căn) và 23 căn nhà phố.

Dự án Carillon Apartment (171A Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình) với tổng diện tích khu đất 7.834m2, gồm 2 tháp 16 tầng, cung cấp 454 căn hộ có diện tích từ 53,1-211,9m2. Dự án đi vào sử dụng năm 2013.

Dự án Celadon City (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) có tổng diện tích hơn 82,5 ha với tổng mức đầu tư 24.758 tỷ đồng. Celadon City dự kiến cung cấp 8.577 căn hộ trong 5 khu chức năng, phát triển theo hướng hỗn hợp nhà ở chung cư, liền kề biệt thự, trung tâm thương mại. Giá căn hộ chung cư của Celadon City khoảng 23 triệu/m2.

Dự án Charmington (giao lộ Tản Đà – Hàm Tử – Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5) có tổng diện tích 5.077 m2, tổng vốn đầu tư khoảng 2.760,5 tỷ đồng. Phát triển theo hình thức khu liên hợp căn hộ cao cấp.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá Trị cốt lõi

TẦM NHÌN: Sacomreal phấn đấu trở thành Công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam và xây dựng thương hiệu mạnh trong khu vực.

SỨ MỆNH: Cung cấp Giải pháp tối ưu cho Khách hàng thông qua dịch vụ trọn gói về bất động sản. Mang lại Giá trị cho từng nhân viên thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, mang đậm tính nhân văn.Phục vụ Lợi ích cộng đồng thông qua việc xây dựng các tiêu chí kinh doanh bền vững hướng đến cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chất lượng dịch vụ: cam kết cung cấp đến Khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến mọi hoạt động vì lợi ích Khách hàng.Trách nhiệm: đặt quyền lợi của Khách hàng, lợi ích của Công ty, lợi ích của Cộng đồng là yếu tố quyết định cho sự thành công của Công ty, là trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên. Trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động, cam kết cung cấp thông tin chính xác, là đối tác đáng tin cậy của mọi Khách hàng.

*************************************
Xem thêm thông tin bên dưới:
Hotline: 090.139.1268

Xem thêm

 • bản đồ hành chính quận 9

  Bản đồ hành chính quận 9 mới nhất năm 2020

  Quận 9 có vị trí độc lập, nằm về phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp ranh giới tỉnh Đồng Nai và được bao bọc toàn bộ bởi sông Đồng Nai. Quận 9 đang là một trong những quận phát triển nhất của thành phố với hàng loạt các dự án bất […]

 • bản đồ hành chính quận 8

  Bản đồ hành chính quận 8 mới nhất năm 2020

  Quận 8 là một quận nội thành có diện tích rộng 32 km2, gấp 4 lần các Quận 3, Quận 4, Quận 5. Thuộc phía Tây Nam của TP.HCM, có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, nằm dọc tuyến đường huyết mạch Đại lộ Võ Văn Kiệt. Hôm nay, HTLand.vn xin […]

 • Bản đồ hành chính quận 7

  Bản đồ hành chính quận 7 mới nhất năm 2020

  Quận 7 (trước là huyện Nhà Bè) là một quận thuộc TP. HCM, được chia thành 10 phường. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn). Hôm nay, HTLand.vn xin giới thiệu đến quý vị […]

 • thủ tục hoàn thuế

  Cập nhật thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân mới nhất năm 2020

  Thuế thu nhập cá nhân chính là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước. Tuy nhiên có những trường hợp số tiền thuế đã nộp lớn hơn số thuế cần nộp thì cơ quan thuế xử […]

 • đơn xin nghĩ việc

  Tải mẫu đơn xin nghĩ việc mới nhất năm 2020

  Đơn xin nghỉ việc sẽ giúp bạn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự tôn trọng với công ty và giúp cho quá trình nghỉ việc được thuận lợi và chuẩn mực hơn. Qua bài viết này HTLand.vn tổng hợp tất cả những điều bạn cần biết khi viết đơn xin nghỉ việc. […]

 • sơ yếu lí lịch

  Mẫu sơ yếu lí lịch được cập nhật mới nhất năm 2020

  Sơ yếu lý lịch chuẩn nhất 2020 theo quy định, là một phần quan trọng của quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc. Sơ yếu lý lịch chứa nhiều thông tin cá nhân. Hôm nay, hãy cùng HTLand.vn tìm hiểu mẫu sơ yếu lí lịch được cập nhật mới nhất năm 2020. Mẫu sơ […]

 • Phân biệt đất nền dự án và đất tách thửa

  Thị trường bất động sản đang sôi động từng ngày, trong đó hạng mục đất thổ cư hoặc đất nền được giới đầu tư hết mực quan tâm vì khả năng sinh lợi cao và thanh khoản nhanh. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa rõ ràng về khái niệm thế nào đất thổ cư, đất nền dự […]

Đối tác phát triển dự án