Góc nhìn từ chuyên gia về phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng năm 2020

Biệt thự nghỉ dưỡng có phải là xu hướng 2020 và của tương lai? Bài này được chia sẽ từ kinh nghiêm đầu tư Cá nhân của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Phân khúc Biệt thự nghỉ dưỡng. Hứa sẽ mang đến Cho Anh chị ít nhiều về kinh nghiệm đầu tư bất động sản cho mình. Bất động sản Xanh, Biệt Thự Vườn, Biệt thự biển là một trong những là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang và chắc chắn trong tương lai sẽ bùng nỗ mạnh mẽ, vì đó là nhu cầu thực cũng như là kênh đầu tư sinh lợi cao nhất trong các phân khúc bất động sản.

Có phải phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng là xu hướng năm 2020?

Khái niêm về biệt thự nghỉ dưỡng

Thị trường BĐS hiện tại có ích 6 tháng nữa mới phục hồi như cũ và ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19. Đây cũng năm chủ đầu tư có sản phẩm giá tốt với sản phẩm sinh lợi cao nhất. Hiện tại chỉ có vài công ty bất động sản làm phân khúc nghỉ dưỡng và mảng xanh mà thôi, trong đó có tập đoàn Trần anh vừa tung ra thị trường sản phẩm cực kỳ tiềm năng là biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas vị trí trung tâm của Đức Hòa Long An. Khu đô thị kết nối với thành phố Hồ Chí Minh chỉ sáu mươi phút đi xe, thanh toán linh hoạt và tiện ích cấp đẳng cấp giá chỉ từ 2,8 tỷ/ căn và nằm trong lòng sân góp 120 ha. hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư và an cư cho khách hàng tận lớp thượng lưu và một số khách hàng tại khu vực long an cũng như các Quận liền kề như Quận 12, Hóc Môn, Tân Bình và quận Tân Phú.

Sơ lược về biệt thự West Lakes Golf & Villas

Tháng 4-2020 Trần Anh Group quyết định mở bán đợt 1 180 căn với chính sách bán hàng ưu đãi chưa từng có cụ thể như sau: khách cọc 100.000.000đ trong ngày sẽ được tặng hai chỉ vàng và nếu khách thanh toán 95 % trong vòng 7 ngày sẽ được chiết khấu thêm 5 % trên tổng giá, ngoài những chương trình đó ra khách hàng còn tặng thêm vé rút thăm trúng thưởng trúng xe Mazda Ba và tháng mười năm 2020.

biệt thự nghỉ dưỡng long an

biệt thự nghỉ dưỡng long anbiệt

Trần Anh Group mở bán Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes

Đúng vậy, Biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự biển cũng như biệt thự đẹp có nhiều mạng xanh là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản năm 2020 cũng như xử hướng của tương lai. Quý khách hàng đầu tư vào Trần Anh giúp đầu tư vào dự án của chúng tôi như Biệt Thự West Lakes Golf & Villas chắc chắn sẽ sinh lợi tốt trong tương lai và nơi đây hứa hẹn sẽ là một khu nghỉ dưỡng đẳng cắp hiện đại nhưng không thiếu phần thoáng mát trong lành và thông thái.

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án