5 tuyệt chiêu mua đất nền dự án

5 tuyệt chiêu mua đất nền dự án
1/ Về việc chọn mua đất ở đâu, giá bao nhiêu, phải nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Bạn muốn mua đất tại những trung tâm như TT Bến Lức, hay khu trung tâm và ven Thành Phố và giá tiền tầm 300 – 500 triệu? Điều này là không thể.

2/ Nếu bạn có số tiền ít ỏi hoặc vừa vừa dự định mua đất ở Long An để đầu tư trong trung hạn hoặc ngắn hạn 1 – 2 năm sẽ có lời thì bạn nên mua đất dự án mới, đất chưa cấp sổ hồng riêng hoặc đã có sổ hồng rồi thì quá tốt không cần phải suy nghĩ.

3/ Nên lựa chọn vị trí đất có thể dễ bán lại sau này hoặc vị trí thuộc khu dân cư, KCN đang có xu hướng phát triển ( nhà cửa đang đông lên dần, số lượng công nhân đông đúc,…). Như thế thì sau này ta có thể dùng để cất nhà trọ hoặc xây nhà kinh doanh cũng tốt, hoặc bán lại khả năng có lời cao.

4/ Nên đầu tư những dự án có pháp lý rõ ràng, mình bạch, hạ tầng hoàn chỉnh (đừng tin theo những lời hứa hẹn của chủ đầu tư hay nhân viên sale nếu bạn chưa thấy tận mắt).

5/ Đất hợp đồng, đất biên bản…rất khó bán lại, vì trong giai đoạn những năm nay, tình hình bất động sản khá trầm lắng, người mua có rất nhiều sự lựa chọn và giá cả phải chăng, ai cũng ưu tiên mua đất có sổ đỏ, sổ hồng riêng, không việc gì phải mua lại đất chưa có sổ riêng.

Quý khách cần tư vấn về đất nền thì liên hệ: 0918 477 887 (Hoàng Anh)

Xem thêm

Đối tác phát triển dự án