KĐT Chợ Mới Minh Lương

Lượt xem: 236

Địa chỉ: Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Tổng quan

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương tọa lạc tại Quốc lộ 63, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, thuộc giai đoạn 3 của dự án Khu dân cư Minh Lương với diện tích 9.948 ha, được chia thành 410 lô đất nền với diện tích từ 100 – 150 m2. 

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Tổng quan dự án KĐT Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Tổng quan KĐT Chợ Mới Minh Lương tỉnh Kiên Giang

Dự án thuộc giai đoạn 3 của Khu dân cư Minh Lương, có quy mô 9,948 ha bao gồm 410 lô đất nền có diện tích từ 100m² – 150m².

Tên dự án: Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương
Vị trí: Quốc lộ 63, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư XNK Phương Anh Kiên Giang
Quy mô dự án: 9.948 ha
Loại hình sản phẩm: Đất nền
Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, chợ, trường học công viên, bệnh viện, hệ thống bãi đỗ xe, khu y tế,…
Pháp lý dự án: Quy hoạch 1/500 – Sổ hồng từng lô

Vị trí

Vị trí Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương nằm ngay trên tuyến đường Quốc lộ 63, gần ngã ba Minh Lương và Quốc lộ 61, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Đây được xem là vị trí rất hấp dẫn khi có vị trí trung tâm, gần giao lộ của 2 tuyến Quốc lộ giúp thuận tiện di chuyển. Đồng thời xung quanh dự án Chợ Mới Minh Lương còn hiện hữu nhiều tiện ích đáng giá trụ sở hành chính, trụ sở công an, chi cục thuế, UBND, hệ thống ngân hàng, bệnh viện đa khoa, chợ Minh Lương, trường tiểu học, Tòa án, Cụm các trường Cao đẳng Đại học, Bến xe tỉnh – Sân bay Rạch Giá,…

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Vị trí kết nối của khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu Đô Thị Chợ Mới Minh Lương có khoảng cách không xa với thành phố Rạch Giá, thủ phủ của tỉnh Kiên Giang. Điều này mang lại lợi ích về việc tiếp cận các cơ sở hạ tầng, dịch vụ và cơ hội kinh doanh từ thành phố.

Dự án còn có tiềm năng thu hút đầu tư và phát triển kinh tế khi nằm gần trung tâm huyện và các tiện ích hiện đại. Đây có thể trở thành một trung tâm thương mại, dịch vụ và công nghiệp quan trọng trong khu vực, mang lại cơ hội việc làm và thu nhập cho cư dân địa phương.

Ngoài ra, Kiên Giang là một tỉnh có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Đảo Phú Quốc, Vịnh Hạ Long Cái Rồng, và Rừng Tràm Trà Sư. Vị trí của Khu Đô Thị Chợ Mới Minh Lương gần các điểm du lịch này tạo cơ hội cho việc phát triển dịch vụ du lịch và hưởng lợi từ sự tăng trưởng ngành du lịch tại khu vực.

Tiện ích

Tiện ích Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương được xây dựng hệ tiện ích đa dạng, không chỉ nội khu được chủ đầu tư quy hoạch mà ngay cả tiện ích ngoại khu cũng rất phong phú. 

Tiện ích nội khu

Khu đô thị được xây dựng đồng bộ hiện đại, đa dạng các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, chợ, trường học công viên, bệnh viện, hệ thống bãi đỗ xe, khu y tế,…Mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, phục vụ sinh hoạt hằng ngày cho các khách hàng.

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Hệ thống tiện ích nội khu dự án KĐT Chợ Mới Kiên Giang

Đường nội khu của dự án được đổ nhựa với lộ giới từ 15 – 22m, được trang bị hệ thống  điện nước, cáp viễn thông đầy đủ, mang đến môi trường sống thuận tiện hơn cho các cư dân

Tiện ích ngoại khu

Do nằm ở vị trí đắc địa, nên khu đô thị Chợ Mới Minh Lương sở hữu hệ tiện ích ngoại khu rất đa dạng như trụ sở hành chính, trụ sở công an, chi cục thuế, UBND, hệ thống ngân hàng, bệnh viện đa khoa, chợ Minh Lương, trường tiểu học, Tòa án, Cụm các trường Cao đẳng Đại học, Bến xe tỉnh – Sân bay Rạch Giá,…

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu đô thị Chợ Mới Kiên Giang

Những tiện ích này không chỉ làm tăng thêm giá trị sống cho các cư dân, mà còn làm tăng thêm giá trị bất động sản trong thời gian ngắn. Với vị trí đắc địa, cũng thúc đẩy cho KĐT Chợ Mới Minh Lương phát triển các tiện ích dịch vụ, thương mại, làm tăng thêm thu nhập cho người dân khu đô thị. 

Mặt bằng

Mặt bằng Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Dự án Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương thuộc giai đoạn 3 của Khu dân cư Minh Lương. Chợ Mới Minh Lương – giai đoạn 3 có quy mô 9,948 ha bao gồm 410 lô đất nền có diện tích từ 100m² – 150m².

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Mặt bằng khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Các tiện ích tại KDT Chợ Mới Minh Lương cũng được xây dựng đồng bộ, mang đến một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và hợp lý cho các khách hàng. 

Dự án hiện nay đang được xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các nền móng của khu chợ đã bắt đầu hiện hữu. Hệ thống điện nước, cáp viễn thông, đường nhựa rộng từ 15 – 22m,…Các tiện ích trường học, chợ bệnh viện cũng đang được xây dựng. 

Hình ảnh

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương Kiên Giang

Giá Bán và Phương thức thanh toán

Giá bán và phương thức thanh toán

Khu đô thị Chợ Mới Minh Lương được đưa ra nhiều chính sách thanh toán gồm thanh toán thông thường, thanh toán sớm 95% và thành toán sớm 70%. Ngoài ra còn có nhiều quá tặng cho khách hàng mua nhiều như chiết khấu 2% (mua từ 2-3 sản phẩm), chiết khấu 3% (mua từ 4-5 sản phẩm), chiết khấu 4% (khi mua trên 5 sản phẩm).

Ngoài ra còn có các ưu đãi đặc biệt như bốc thăm trúng thưởng:

 • 1 Giái 1: Ô tô trị giá 600 triệu đồng
 • 2 Giải 2: Xe máy SH150i trị giá 100 triệu đồng/xe
 • 3 Giải 3: Mỗi giải 50 triệu đồng
 • 25 giải khuyến khích: Mỗi giải  3 triệu đồng
ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ DỰ ÁN

  Họ tên (*)
  Điện thoại (*)
  Email

  Dự án cùng khu vực

  • The Larita Bến Lức

   The Larita

   The Larita Long An có ngân hàng HD Bank hổ trợ vay đến 70%. The Larita Long An giá từ 4,3 tỷ đến 5 tỷ/căn tùy vị trí
  • Tổng quan dự án The Meadow Bình Chánh

   The Meadow Bình Chánh 

   The Meadow Bình Chánh là một trong những dự án độc đáo và đầy tiềm năng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên...
  • bán đất trảng bàng tây ninh

   Đất nền Tây Ninh

   Mua bán nhà đất thị trấn Trảng Bảng Tây Ninh, bất động sản thị trấn Trảng Bàng đa dạng mức giá, vị trí, diện tích. Chính chủ cần bán gấp...
  • Dự án Golden Bay Cam Ranh

   Golden Bay Cam Ranh

   Dự án Golden Bay Cam Ranh là dự án do chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục phát triển sau hàng loạt dự án thành công tại khu vực du...
  • Tổng quan dự án Eco Retreat Long An

   Eco Retreat Long An

   Eco Retreat Long An là dự án đất nền nằm tại huyện Bến Lức, Long An quy mô 220,5ha do liên danh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát...
  Đối tác phát triển dự án

  Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, HTLAND.VN đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trang chuyên phân phối dòng sản phẩm Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai giá từ 600 triệu đến 10 tỷ, vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh 100%. Website HTLand.vn thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê và các dòng sản phẩm đất nền mới nhất hàng tuần. Và đồng thời cũng là đối tác chiến lược với một số tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam như Vingroup, Novaland, Đất Xanh Group, Trần Anh Group, Hưng Thịnh Corp, MIK, Nam Long Group, Phúc Land, An Gia Group, Danh Khôi Group, Kim Oanh Group, Cát Tường Group, Đại Phúc Group, Donna Coop Đồng Nai…và một số Ngân hàng hổ trợ vay vốn cho các dự án Bất động sản như MB Bank, Vietcombank, Sacombank, SHB, Teckcombank và ACB…Quý khách hàng khi đến với HTLAND.VN chúng tôi cam kết sẽ hổ trợ tốt nhất từ khâu chọn lựa mua dự án và giải pháp tài chính và chuyển nhượng lại cho Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên dưới là một số dự án bất động sản phân khúc Đất nền, Nhà phố và Biệt thự tiềm năng mà bạn có thể tham khảo:

  0937993899
  Gọi điện Nhắn tin Chát Zalo
  Liên hệ Chat Zalo